Tư vấn : 0968886992

Vì sao Mỹ phẩm Linh Nhâm được ưu chuộng sử dụng?

Là phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu một làn da trắng hồng, mịn màng, rạng rỡ. Và để có được điều đó, nhiều chị em phụ nữ đã phải đầu tư không ít tiền bạc vào các sản phẩm làm đẹp, tuy nhiên không ít chị em tiền mất tật mang bởi các sản phẩm trôi nổi, trộn hóa chất độc hại. Hiểu được điều đó, Mỹ phẩm Linh Nhâm đã cho ra đời các sản phẩm chăm sóc da có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn mang lại cho chị em sắc đẹp, sức khỏe và sự tự tin. Vậy, bí quyết nào đã giúp Mỹ phẩm Linh Nhâm được ưa chuộng sử dụng đến vậy?

60

Mỹ phẩm Linh Nhâm được chị em ưa chuộng, sử dụng hàng ngày

Các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên

Với tiêu chí các sản phẩm an toàn, 100% các sản phẩm của Mỹ phẩm Linh Nhâm đều có nguồn gốc thiên nhiên. Khởi đầu từ sản phẩm sữa ong chúa tươi nguyên chất, mỹ phẩm Linh Nhâm phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da và sức khỏe sinh lý nữ như Cám gạo ngọc trai, sữa rửa mặt thảo dược, mặt nạ sữa tảo; dung dịch vệ sinh phụ nữ chiết xuất từ trầu không, tỏi; sữa tắm em bé; kem nám,….

co-che-hoat-dong-kem-nam-dem

Các sản phẩm của Mỹ phẩm Linh Nhâm đều có nguồn gốc thiên nhiên

Mỹ phẩm thiên nhiên an toàn đang trở thành một xu thế của các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Bắt kịp xu hướng của thời đại, mang lại những sản phẩm chăm sóc da an toàn, tôn giá trị của nét đẹp tự nhiên, đó chính là lý do mà Mỹ phẩm Linh Nhâm được chị em tin dùng.

Ứng dụng công nghệ khoa học hiện đại

Mỹ phẩm Linh Nhâm đang dần khẳng định được vị trí của thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Việt Nam. Nhờ sự kết hợp linh hoạt công thức làm đẹp phương Đông với nguồn thảo dược, nguyên liệu thiên nhiên cao cấp với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại ở xứ “trời Tây”.

kem-nam

Các dòng sản phẩm Mỹ phẩm Linh Nhâm được ưa chuộng hiện nay được ứng dụng trên công nghệ tiên tiến hàng đầu của Tập đoàn Solvona Hoa Kỳ như Công nghệ Salphere; Công nghệ bọc hạt MultiSal™ TAAA;…. Với ứng dụng công nghệ hiện đại, các dưỡng chất trong sản phẩm thẩm thấu nhanh, đều, tác động đúng vùng da cần, nhờ đó, đem lại hiệu quả chăm sóc da vượt trội.

Sự đánh giá cao từ chuyên gia

Là các dòng sản phẩm thiên nhiên, Mỹ phẩm Linh Nhâm luôn coi trọng từ khâu nguyên liệu đầu vào đến công nghệ cùng với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu để cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng nhất. Hiện nay, Các chuyên gia đánh giá cao, tin tưởng khuyên dùng Mỹ phẩm Linh Nhâm như Bác sỹ da liễu Ngô Khánh Hoàng – Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh,…

Đây là một trong những vị chuyên gia luôn đồng hành cùng khách hàng của Mỹ phẩm Linh Nhâm. Các buổi tư vấn chăm sóc da, kiến thức chuyên sâu về nha cũng như buổi soi da, tư vấn liệu trình điều trị  của Bác sỹ Ngô Khánh Hoàng đều nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ.

dsc_4466

Sự đồng hành của chuyên gia Ngô Khánh Hoàng cùng Mỹ phẩm Linh Nhâm

 Với những nỗ lực để đem lại những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, Mỹ phẩm Linh Nhâm được ưa chuộng và trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của chị em phụ nữ Việt. Hiện nay, Mỹ phẩm Linh Nhâm đã có mặt ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc và 6 quốc gia trên thế giới với chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn đạt tiêu chuẩn “5 sao”.


Có thể bạn quan tâm