Tư vấn : 0968886992

Trở thành Đại lý Bán buôn Linh Nham Cosmetics – Đầu tư ít – Lợi nhuận cao

Mỹ phẩm Linh Nhâm là thương hiệu mỹ phẩm 3 năm liền nhận giải thưởng “Sản phẩm chất lượng an toàn” đã có mặt ở 63 tỉnh thành  và 6 quốc gia trên thế giới. Những sản phẩm của Mỹ phẩm Linh Nhâm được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên, nói không với các thành phần hóa học độc hại và mang đến cho chị em một làn da đẹp, khỏe khoắn. Mỹ phẩm Linh Nhâm cam kết mang đến sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cao cấp, sang trọng với giá cả hợp lý. Mỗi sản phẩm mang đến tay khách hàng đều chứa đựng NIỀM TIN – CHỮ TÍN – CÁI TÂM để hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo.

Với mong muốn phục vụ nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước được tốt hơn, Mỹ phẩm Linh Nhâm mong muốn hợp tác với bạn – Đại lý mới với số vốn đầu tư ít, lợi nhuận cao và nhiều quyền lợi để cùng chúng tôi kinh doanh các sản phẩm thuộc hệ thống phân phối Mỹ phẩm Linh Nhâm.

Hiện nay, Mỹ phẩm Linh Nhâm có trụ sở chính tại 151 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội và hệ thống phân phối tại tất cả tỉnh thành trên cả nước. Để góp phần thúc đẩy sự phát triển thương hiệu Mỹ phẩm Linh Nhâm, chúng tôi xin trân trọng kính mời các cá nhân, đơn vị cùng hợp tác triển khai và phân phối các sản phẩm của công ty. Mỹ phẩm Linh Nhâm luôn mở rộng cơ hội cho tất cả mọi người với đợt Tuyển đại lý bán buôn để xây dựng, phát triển cho riêng mình hệ thống bán lẻ. 

   1.Đối tượng tham gia chương trình:

   2. Điều kiện tham gia: Nhập đơn hàng đầu tiên 30 triệu đồng./.

   3. Quyền lợi của bạn khi trở thành Đại lý bán buôn:

CEO & FOUNDER Trần Minh Tân và các Đại lý bán buôn trong chương trình họp miền Bắc

  • Mỹ phẩm Linh Nhâm cam kết đào tạo các kiến thức chuyên môn về da và kỹ năng bán hàng; phát triển kênh bán hàng Online;
  • Được hưởng lương cứng linh hoạt cùng chính sách thưởng doanh số và chế độ nghỉ dưỡng, du lịch hàng năm;
  • Được tư hỗ trợ về truyền thông cá nhân, hỗ trợ quảng bá sản phẩm; 
  • Được chuyển khách hàng tháng và sự hỗ trợ 24/7 của đội ngũ Sale Online;
  • Đặc biệt, Linh Nhâm có chương trình hỗ trợ đặc biệt giúp các Đại lý mở cửa hàng giúp Đại lý tăng doanh thu; 

Cùng với nhiều quyền lợi ưu đãi đặc biệt khác, Mỹ phẩm Linh Nhâm thực hiện phương châm hợp tác trên tinh thần tạo dựng mối quan hệ lâu dài, trên cơ sở cam kết hợp tác – chia sẻ mục tiêu – phát triển cùng có lợi – tôn trọng lợi ích hai bên – bảo vệ lợi ích tối đa cho các Đại lý. Nếu bạn đang muốn kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về chính sách, quyền lợi khi hợp tác với Mỹ phẩm Linh Nhâm.

ĐĂNG KÍ THAM GIA:


Có thể bạn quan tâm