Tư vấn : 0968886992

TỪ CÔNG NHÂN LÊN THÀNH ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN – THÀNH CÔNG LÀ PHẢI BIẾT ĐÁNH ĐỔI

Một bông hoa hồng đẹp nhất là khi có cả sắc lẫn hương, người phụ nữ cũng vậy. Người phụ nữ hiện đại không chỉ cần giỏi nữ công gia chánh mà còn phải giỏi kinh doanh, làm chủ chính cuộc sống của mình. Và câu chuyện kể thành công của Đại diện độc quyền Lê Thị Mai tỉnh Hà Nam đã chứng minh cho điều đó.

Những bước khởi nghiệp đầy chông gai

          Sinh ra tại vùng đất Thanh Hóa đầy khó khăn, chị Mai đã định hướng cho mình một con đường trưởng thành và lập nghiệp rõ ràng, chị xác định phải tự mình làm chủ chính mình không dựa dẫm vào bất cứ ai nên chị phải cố gắng hơn những người khác. Sinh năm 1991, chị đã có thời gian làm công nhân tại các khu công nghiệp tại Đông Anh trước khi đến với Linh Nhâm. Chị cho hay đây là quãng thời gian chị tiết kiệm, tìm hiểu thị trường để có một bước đệm vững chắc cho con đường kinh doanh sau này.

Sữa ong chúa là “cơ duyên” đưa chị đến với Linh Nham Group.

Biết đến Linh Nhâm khi thấy có một người bạn bán Sữa Ong Chúa Linh Nhâm, chị đã mua về dùng và cảm thấy sản phẩm chất lượng nên đã nhập hàng về bán thử. Từ những kinh nghiệm đã dùng sản phẩm của bản thân, chị Mai tư vấn cho khách rất nhiệt tình, chu đáo, chính vì vậy, sau 2 tháng, từ bán lẻ chị đã lên vị trí Đại lý bán buôn.

Tham gia nhiêt tình các chương trình tập huấn, đào tạo của công ty.

Nhưng dường như khó khăn vẫn chưa hết khi chị không đủ vốn để tiếp tục kinh doanh, mỗi lần nhập hàng chị đều phải đi vay vốn. Và điều ấy không làm cô gái sinh năm 1991 này gục ngã, chị bất chấp vay vốn từ bạn bè, người thân để có thể nhập hàng về bán tiếp. Từ đó, khi các sản phẩm được thị trường ưa chuộng, bạn bè tin dùng, chị bắt đầu có lãi, cộng với số vốn tích lũy được, chị mở cửa hàng bán mỹ phẩm ngay tại vùng đất Đông Anh.

Bí quyết kinh doanh thành công là sự chỉnh chu và tận tâm với khách hàng

          Chị Mai chia sẻ mới đầu ra nhập hệ thống, chị chỉ bán hàng theo bản năng, khách hỏi thì mình tư vấn mà không biết cách xây dựng hình ảnh và cách chăm sóc khách hàng. Từ khi lên vị trí Đại lý bán buôn chị đã được công ty đào tạo cách bán hàng online, cách tư vấn khách, cách chăm sóc khách cũ cũng như mới, từ đó, chị bán được nhiều sản phẩm hơn. Chị rút ra kinh nghiệm là phải chịu khó đăng bài lên trang cá nhân, tư vấn khách cẩn thận, tận tình, xây dựng hình ảnh cá nhân và tích lũy các kinh nghiệm về sản phẩm và kiến thức làm đẹp. Với những cố gắng của mình, “quả ngọt” mà chị nhận lại chính là thu nhập mỗi tháng lên đến 20 – 30 triệu, giúp cuộc sống của chị ổn định hơn và chị có cơ hội tiếp tục phát triển niềm đam mê kinh doanh của mình.

“Những kinh nghiệm chị tích lũy được qua các buổi tư vấn, đào tạo của công ty rất có ích trong quá trình bán hàng” – Chị Mai chia sẻ.

Hãy hết mình với công việc – Thành công sẽ đến nhanh với bạn

          Để công nhận những cố gắng và nỗ lực của chị Mai, ngày 13/10/2017, chị đã được công nhận là Đại diện độc quyền của Hà Nam. Với mong muốn mang đến các sản phẩm làm đẹp an toàn cho phụ nữ Việt Nam, chị Mai sẽ dành tâm huyết của mình để xây dựng vững chắc thị trường Hà Nam, mở thêm nhiều Beauty Shop để khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm sản phẩm và mua sản phẩm. Từ ngày tham gia Linh Nhâm, chị cảm thấy bản thân mình trưởng thành hơn, biết chăm sóc, xây dựng hình ảnh bản thân, hiểu thêm nhiều kiến thức về làm đẹp , hoạt động nhóm nhiều hơn và đặc biệt là yêu đời hơn.

Chị Lê Thị Mai chụp ảnh cùng CEO&FOUNDER Trần Minh Tân trong buổi công bố quyết định lên vị trí Đại diện độc quyền tỉnh Hà Nam.

Chị chia sẻ: “Mỗi bước đi trong kinh doanh đều rất khó khăn tin tưởng vào bản thân và tin tưởng vào sản phẩm mình đang phân phối là điều rất quan trọng. Mỗi ngày đều cố gắng trau dồi kiến thức, tìm hiểu khách hàng và thị trường cố gắng phát triển thì các bạn sẽ thành công”.

 


Có thể bạn quan tâm