Tư vấn : 0968886992

Trở thành Đại sứ Linh Nhâm vừa là lợi ích cũng vừa là trách nhiệm

Lên sóng trên các phương tiện truyền thông của Mỹ Phẩm Linh Nhâm trong vai trò đại sứ của một thương hiệu, không chỉ mang lại lợi ích vật chất mà còn được làm đẹp thoả thích,  được đại diện gương mặt cho Linh Nhâm Center tại mỗi địa phương. Đây vừa là trách nhiệm cũng là quyền lợi của Đại sứ Linh Nhâm.

IMG_1637

Công bố đại sứ Linh Nhâm tại đại tiệc The Natural

Với những tiêu chuẩn và quy định đặt ra của Mỹ Phẩm Linh Nhâm cho đại sứ Linh Nhâm và với hơn 100 bạn trẻ trên khắp cả nước đăng kí và tham gia, sự lựa chọn công tâm của ban tổ chức, chúng tôi đã tìm ra gương mặt đại sứ Linh Nhâm đầu tiên cho  Linh  Nhâm Center đầu tiên. Á Hậu Phạm Thúy Hằng trao tặng danh hiệu tại Đại tiệc The Natural.

dai-su-linh-nham

 

Chị Hoàng Thị Sinh Trà Đại sứ Linh Nhâm  tỉnh Thái Nguyên

dai-su-linh-nham4

Đại sứ Linh Nhâm tại Thái Nguyên là chị Hoàng Thị Sinh Trà Quê ở Ba Bể- Bắc Cạn Sinh năm 1999 hiện đang học tại trường Phổ Thông Vùng Cao Việt Bắc. Chị Sinh Trà tâm sự với chúng tôi :

Biết đến mỹ phẩm Linh Nhâm rất tình cờ khi lên mạng xã hội tìm hiểu về cách làm đẹp cho bản thân, dùng mỹ phẩm  thiên nhiên để an toàn và tốt nhất cho da. Cứ thế chị bị nghiện mỹ phẩm Linh Nhâm lúc nào không biết, cứ dùng hết bộ này lại đến bộ khác, da chị bây giờ sáng mịn hơn hẳn, chỉ cần một chút kem Face là rạng rỡ cho cả ngày rồi.

dai-su-linh-nham-3

Dùng nhiều thì thành khách hàng quen của Linh Nhâm, thế là chị cũng thân với chị Thúy Nguyễn là đại diện của Thúy Nguyên- Bắc Giang từ lúc nào không biết. Sau khi có chương trình Đại sứ Linh Nhâm, chị như được mở cờ trong bụng- tự nghĩ chương trình này cho ra đời là vì mình rồi- chị nói mà cười thật tươi. Nói là làm, chị tham gia Đại sứ Linh Nhâm và may mắn trở thành đại sứ của Linh Nhâm Center tại Thái Nguyên được trao giải tại đai tiệc The Natural rất hoành tráng của Mỹ Phẩm Linh Nhâm. Quá bất ngờ và hạnh phúc đối với cô gái trẻ. Chúc chị ngày càng xinh đẹp và hoàn thành sứ mệnh đại sứ Linh Nhâm của mình.

Chị  Đặng Thị Quỳnh Đại Sứ Linh Nhâm tỉnh Thanh Hóa.

Một cô gái năng động khi làm Phiên Dịch Viên và Xuất Nhập Khẩu tại công ty TNHH Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Kids Plaza. Với chuyên ngành phải tiếp xúc và làm việc nhiều với nước ngoài không xa laj gì với những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trên thế giớ nhưng chị Đặng Thị Quỳnh lại lựa chọn và tin dùng dòng Mỹ Phẩm Việt Nam với nguồn gốc từ thiên nhiên là mỹ phẩm Linh Nhâm. Nhìn những thành công và làn da hiện tại của chị nghe chị kể mà chúng tôi không khỏi ngạc nhiên.

dai-su-linh-nham5

Hồi trước với làn da bánh mật và có nhiều mụn tại vùng quê ở Yên Thành, Nghệ An, sau khi biết đến mỹ phẩm Linh Nhâm và được tư vấn về cách trị mụn dùng Sữa Ong Chúa và kết hợp thêm Sữa rửa Mặt Linh Nhâm bởi người bạn là Nhung Vũ- Đại Diện Thanh Hóa – Nghệ An, da chị từ từ hết mụn, mịn màng hẳn. Sau thời gian khỏi mụn, chị dùng thêm bộ kem face ngày đêm nữa. Giờ nhìn chị là một cô gái xinh đẹp và thành công không ai nghĩ đến cô gái bánh mật năm nào.

Chị chia sẻ thêm hễ bị mụn nhọt hay những ngày bị đèn đỏ, da xấu,  lại dùng Sữa ong chúa để đắp mặt. Hiệu quả thật, sáng hôm sau da đã phục hồi được rất nhiều rồi. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Linh Nhâm cũng rất lợi hại, dùng rất hiệu quả, mùi thơm tự nhiên mà sức khỏe ngày càng bền vững. Các vấn đề nhạy cảm cũng giảm thiểu “tối đa” luôn.

dai-su-linh-nham6

Khi được thông báo, chị được trở thành Đại sứ Linh Nhâm tại Tỉnh Thanh Hóa chị sung sướng cực kì, chị bảo  đó là niềm vinh hạnh với mình, vì tính chất công việc của chị cần giao dịch với nước ngoài mà giờ thành đại sứ “ làm đẹp” thì còn gì tuyệt vời bằng vừa được làm  đẹp vừa học hỏi được nhiều kinh nghiêm.

Trở thành Đại sứ Linh Nhâm vừa là Lợi ích cũng vừa là trách nhiệm

Quả như những lời của các chị Đại sứ Linh Nhâm đã cảm nhận, công việc đại sứ là mang thương hiệu Linh Nhâm để nhiều người biết tới, trước khi biết tới Linh Nhâm thì chắc chắn phải biết tới thương hiệu bản thân các đại sứ. Vừa là Lợi ích cũng vừa là trách nhiệm cho những ai đam mê công việc về truyền thông và xây dựng thương hiệu cá nhân.

Cơ hội vẫn còn nhiều cho tất cả những ai đam mê công việc “ Trở thành đại sứ Linh Nhâm” vì Mỹ Phẩm Linh Nhâm vẫn đang tìm tiếp  những gương mặt xuất sắc để làm đại sứ cho Linh  Nhâm Center trên toàn quốc và nước ngoài.

Các bạn tham khảo chi tiết và đăng kí làm Đại sứ Linh Nhâm tại: daisulinhnham.com.


Có thể bạn quan tâm