Tư vấn : 0968886992

Trở thành đại lý của Linh Nham Group để bùng nổ thị trường, bùng nổ doanh số

– Bạn có ý tưởng kinh doanh mặt hàng làm đẹp, bạn đam mê và muốn phát triển niềm đam mê của mình.
– Bạn có một số vốn nhỏ, một facebook, fanpage có nhiều bạn bè, một website có lượng truy cập cao hay một cửa hàng có địa diểm hợp lý cho việc kinh doanh nhưng bạn đang phân vân không biết kinh doanh mặt hàng nào.
– Bạn muốn kinh doanh, muốn làm chủ bản thân, thời gian và cuộc sống.
Hãy đến với Linh Nham Group!
Hiện nay, các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Linh Nham Group đã và đang được thừa nhận rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn xuất khẩu ra thế giới, là một trong những tập đoàn nổi tiếng về sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên dành cho chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín tại nhà máy top đầu Hàn Quốc, dưới bàn tay, khối óc nghiên cứu chuyên sâu của các Viện trưởng Viện nghiên cứu, nhà khoa học của sứ xở kim chi.
Đến thời điểm hiện tại, sau 6 năm thành lập, Linh Nhâm Group đã có hơn 10.000 đại lý trên toàn quốc và phân phối đến 6 quốc gia trên thế giới như: Lào, Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ. Việc xuất khẩu được sang các thị trường khó tính nhất nhì thế giới về làm đẹp đã thể hiện sự thành công của Linh Nham Group trong việc hợp tác với các đối tác nước ngoài nhằm cho ra đời những sản phẩm mới với công nghệ độc quyền, hiệu quả tích cực, an toàn, đáp ứng được nhu cầu, tiêu chuẩn ngày càng cao của người tiêu dùng; đồng thời cho thấy tầm nhìn chiến lược của nữ doanh nhân trẻ Linh Nhâm trong “cuộc chiến ngành mỹ phẩm” đầy khắc nghiệt như hiện nay.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Linh Nham Group hiện nay, tập đoàn chúng tôi đang muốn mở rộng thêm thị trường, tìm Nhà phân phối, Đại lý trên toàn quốc cho các nhãn hàng thuộc Linh Nham Group, với chính sách triết khấu và ưu đãi hấp dẫn, quà tặng quý và năm. Quý đối tác, đại lý, anh chị cộng tác viên quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trao đổi về vấn đề hợp tác cũng như nhận bảng báo giá của sản phẩm.

Linh Nham Group:
– Trụ sở chính/Linh Nhâm Center Hà Nội: 151 Tôn Đức Thắng, Phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội
– Website: www.myphamlinhnham.vn; www.linhnhamcosmetics.vn; www.ltluxxury.com.vn

HOTLINE: 0968886992


Có thể bạn quan tâm