Tư vấn : 0968886992

Trải nghiệm chương trình Soi da – dùng thử sản phẩm tại hệ thống Linh Nham Beauty Shop

Ngày 30/7, chương trình “Soi da và trải nghiệm sản phẩm” hoàn toàn miễn phí đã được triển khai tại Cửa hàng phân phối mỹ phẩm Linh nhâm của Đại lý bán lẻ: Thanh Nhàn (SN 47 – Đường D – Khu 80 – Xã Tam Phước – Biên Hoà – Đồng Nai) (thuộc Đại diện Hoa Nguyễn và Đại lý bán buôn Hạnh Vũ Lê). Đây là hoạt động mở đầu cho chương trình “Soi da và trải nghiệm sản phẩm” của Linh Nham Group trên toàn quốc. Khách hàng tham gia và trải nghiệm đều cảm thấy háo hức và thích thú khi được tư vấn chuyên sâu về da và dùng thử sản phẩm.

Đại diện Hoa Nguyễn cùng hệ thống Đại lý bán buôn, bán lẻ tại Đồng Nai

Đây là một trong những hoạt động sẽ diễn ra thường xuyên tại tất cả hệ thống cửa hàng phân phối thuộc Linh Nham Group và được chị em phụ nữ đón nhận. Đến với chương trình, chị em sẽ được tìm hiểu kỹ lưỡng về làn da của mình và trải nghiệm những sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên hoàn toàn miễn phí. Và quá trình chăm sóc da của khách hàng sẽ được hệ thống đại lý ghi nhận, theo dõi trong suốt quá trình dùng sản phẩm sau này, để thấy được sự thay đổi của làn da như thế nào.

Soi da và tư vấn liệu trình chăm sóc da cho khách hàng

Soi da bằng thiết bị hiện đại là phương thức kiểm tra, đánh giá “sức khỏe” làn da một cách chính xác, khoa học. Bởi vốn dĩ, bằng mắt thường chúng ta khó có thể nhận thấy được những hư tổn, dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện ngầm từ bên trong. Điều này sẽ khiến cho việc chăm sóc chệch hướng, khiến tình trạng da tổn thương nặng hơn. Chính vì thế, Linh Nham Group đẩy mạnh chương trình trình “Soi da và trải nghiệm sản phẩm” miễn phí trên toàn quốc để giúp chị em có cơ hội quan tâm đúng mực cho làn da.

Dùng thử sản phẩm Cám gạo Ngọc trai

Bên cạnh đó, đến với chương trình khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc, trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn miễn phí để chăm sóc trẻ hóa làn da bằng các sản phẩm từ thiên nhiên. Một khách hàng niềm nở chia sẻ: “Hôm nay đi soi da mới biết da mình đang lão hóa như thế nào. Giờ việc đầu tư cho da để làm đẹp là điều cần thiết. Tôi sẽ chọn sản phẩm của Linh Nham để làm đẹp bởi tôi thấy sản phẩm rất dịu nhẹ, an toàn, giúp da mịn rõ sau dùng. Tôi rất vui khi nhận được liệu trình chăm sóc và hỗ trợ từ phía Đại lý của Linh Nhâm.”

Khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ và sản phẩm

Sau 3 năm ra đời và phát triển, Linh Nham Group trở thành thương hiệu mỹ phẩm uy tín được chị em phụ nữ tại Đồng Nai nói riêng và toàn quốc biết đến. Với sự đa dạng sản phẩm chăm sóc da tự nhiên từ thảo dược Á Đông trên nền công nghệ dưỡng ẩm cao cấp, Linh Nham Group đang nắm bắt và đi đầu các xu hướng làm đẹp, thu hút sự quan tâm, tìm hiểu của khách hàng để sở hữu sản phẩm làm đẹp cho riêng mình.

Chương trình “Soi da và trải nghiệm sản phẩm” miễn phí do Đại diện Hoa Nguyễn cùng hệ thống Đại lý phân phối tổ chức vừa qua tại Đồng Nai thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng khách hàng. Chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức xuyên suốt trên toàn hệ thống Linh Nham Group trên cả nước, khách hàng có thể đăng ký tham gia chương trình tại các hệ thống Cửa hàng phân phối Linh Nham Beauty Shop gần nhất.


Có thể bạn quan tâm