Tư vấn : 0968886992

Đại Lý Bán Buôn Hạnh Lê: Tin Tưởng Vào Lựa Chọn Của Mình Đã Giúp Tôi Thành Công

Đã từng có kinh nghiệm bán hàng online, chị Hạnh Lê có niềm tin với thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đang rất sôi nổi. Và cũng chính sự kiên trì đã dẫn Hạnh Lê quay lại với con đường kinh doanh qua mạng. Đại lý bán buôn Vũ Thị Hạnh Lê khu vực Biên Hòa, Đồng Nai thuộc đại diện Hoa Nguyễn đã tìm đến Linh Nham Group. Sau những khó khăn ban đầu, Đại lý Hạnh Lê đã và đang khẳng định được tài năng kinh doanh và có được những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Đại lý Hạnh Lê luôn cố gắng tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện sự kiên nhẫn

Khắc tinh của khó khăn là sự quyết tâm

Đại lý Hạnh Lê kể lại: “Mình tìm hiểu trên mạng thấy sản phẩm mặt nạ sữa tảo của Linh Nhâm được nhiều người yêu thích quá nên rất tò mò. Mình quyết định inbox page của công ty để được tư vấn nhập hàng.

“Vạn sự khởi đầu nan”. Khi bắt đầu kinh doanh, Hạnh Lê không những phải nỗ lực xây dựng lòng tin từ khách hàng, mà chị còn phải chứng minh bản thân mình đúng để có được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè.

“Gia đình mình không tin tưởng sản phẩm trên mạng, bạn bè thì hiểu nhầm mình bán hàng đa cấp” – Hạnh Lê chia sẻ.

Đại lý Hạnh Lê luôn yêu đời, lạc quan mình sẽ vượt qua mọi khó khăn

Chị Hạnh Lê vẫn kiên trì với con đường mình đã chọn. Chị vừa sử dụng vừa tư vấn và bán sản phẩm cho khách hàng. Khi đã chấp nhận bước chân vào con đường kinh doanh, không đủ doanh số tháng này tháng kia là chuyện đương nhiên phải có. Thế nhưng Đại lý Hạnh Lê quyết không nản lòng dù có chật vật đến mấy.

“Mỗi khi cảm thấy chán nản mình lại nhận được sự động viên từ Đại diện Hoa Nguyễn. Cũng nhờ vậy mà cứ nỗ lực cố gắng tiếp tục.”

Sau một thời gian tin tưởng vào sự lựa chọn của mình, không nề hà những khó khăn trước mắt, Vũ Thị Hạnh Lê từ một điểm phân phối nhỏ đã trở thành đại lý bán buôn vào tháng 5/2016, chỉ sau một tháng khởi nghiệp.

Sự kiên trì, nhẫn nại được đền đáp xứng đáng

Công việc kinh doanh sản phẩm làm đẹp từ thương hiệu Linh Nham Group của Đại lý Hạnh Lê như cá gặp nước khi chiếm được niềm tin và sự ủng hộ ngày càng nhiều từ khách hàng.

Ngày càng xinh hơn là lời nhận xét từ những người thân của chị Hạnh Lê

Hiện tại chị Hạnh Lê đã có 10 đại lý bán lẻ, 15 điểm phân phối cùng mức thu nhập hơn 12 triệu/tháng. Với khoản tiền có được mỗi tháng, Đại lý Hạnh Lê đã tự thưởng cho mình một chiếc điện thoại Iphone và laptop HP. Đồng thời nhờ tiền có được từ kinh doanh, chị cũng trang bị một phòng dạy thêm tiếng anh ngay tại nhà hơn 20 triệu.

Hiện tại, Hạnh Lê đã có được lòng tin từ phía gia đình, bạn bè và rất nhiều khách hàng. Chị chia sẻ “chỉ cần tin vào sự lựa chọn của mình là đúng đắn, mình kinh doanh chân chính, không làm hại đến ai, mọi nỗ lực bỏ ra rồi sẽ có kết quả xứng đáng.”

Với quyết tâm dám nghĩ dám làm và sự kiên trì Đại lý bán buôn Hạnh Lê không chỉ dừng lại ở sự tò mò và yêu thích mỹ phẩm mà đang bước đi ngày càng vững chắc trên con đường kinh doanh cùng Linh Nham Group. Phát triển một thương hiệu làm đẹp an toàn, hiệu quả cho chị em phụ nữ Việt Nam.


Có thể bạn quan tâm