Tư vấn : 0968886992

Tìm kiếm HOT FACE Linh Nhâm – tự tin để tỏa sáng

HOT FACE là một trong những cuộc thi lớn nhất từ trước tới nay dành cho các bạn trẻ trên cả nước. Điều đặc biệt, cuộc thi không yêu cầu thí sinh về chiều cao, cân nặng hay kỹ năng trình diễn mà yêu cầu duy nhất chính là SỰ TỰ TIN và NIỀM ĐAM MÊ với nghệ thuật.


Là một trong những cuộc thi lớn nhất từ trước đến nay dành cho các bạn trẻ có độ tuổi từ 16 – 26T, quy tụ 5000 thí sinh trên cả nước. Chương trình do VTV, quỹ văn hóa Hà Nội và Trống đồng palace đồng tổ chức. HOT FACE 2017 được tổ chức chuyên nghiệp với fomat hấp dẫn và tổng phần thưởng trị giá đến 1.500.000.000 vnđ và cơ hội trở thành gương mặt đại diện cho giới trẻ Việt Nam tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế và trở thành Đại sứ quảng bá hình ảnh đẹp về Hà Nội.

Với mong muốn tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ thực hiện ước mơ và đam mê của mình, Mỹ phẩm Linh Nhâm tổ chức CUỘC THI: “TÌM KIẾM HOT FACE LINH NHÂM” – tìm kiếm gương mặt đại diện Linh Nhâm tham gia cuộc thi HOT FACE 2017 sắp tới.

1, ĐỐI TƯỢNG: NAM – NỮ dưới 26 tuổi;
2. CÁCH THỨC THAM GIA:
– Rất đơn giản, bạn hãy gửi về cho chúng tôi 5 bức hình cùng bản đăng ký dự thi về mail: content.linhnham@gmail.com hoặc nhắn tin qua Fanpage của Sữa Ong Chúa Linh Nhâm. (Link bản đăng ký: https://goo.gl/zhMpZj)
– Admin sẽ up ảnh kèm link của dự thi bên cổng chính thức của bạn vào album dự thi, bạn theo dõi trên fanpage và kêu gọi bạn bè like + share để bình chọn cho ảnh dự thi của mình. (Lưu ý: Ảnh dự thi sẽ được up trên các cổng chính thức của chương trình Hot Face Việt Nam). 
3. QUYỀN LỢI:
– Tất cả thí sinh tham gia đăng ký tham gia HOT FACE LINH NHÂM sẽ được BTC chỉnh sửa hình ảnh và gửi hồ sơ tham gia vòng thi Online HOT FACE VIỆT NAM 2017.
– Ngay sau khi đăng kí tham gia và BTC đăng tải hình ảnh bình chọn trên hệ thống sẽ có bài giới thiệu trên website công ty để toàn hệ thống follow và bình chọn. Bởi hệ thống của chúng ta hiện nay con số KH đã lên tới hơn 500.000 KH và hơn 2000 đại lý nên việc được đăng bài PR trên website sẽ góp phần tương tác không nhỏ đối với các thí sinh.

– Trong vòng 7 tuần diễn ra cuộc thi, mỗi tuần, Mỹ phẩm Linh Nhâm sẽ chọn ra 01 thí sinh có lượt Vote cao nhất tại Hot Face Việt Nam sẽ được trao 1 bộ quà tặng đặc biệt từ Mỹ phẩm Linh Nhâm. 

– TOP 3 Hot Face Linh Nhâm được bình chọn cao nhất sẽ được trao một chuyến trải nghiệm tại Flamigo cực kỳ hấp dẫn và trở thành gương mặt Đại diện của Mỹ phẩm Linh Nhâm; được Mỹ phẩm Linh Nhâm hỗ trợ tham gia tranh tài trong cuộc thi HOT FACE VIỆT NAM với những ưu thế vô cùng đặc biệt từ đầu tư hoàn toàn về trang phục, make up, sẽ được đào tạo về ngôn ngữ hình thể, được huấn luyện tập trung về truyền thông để có bài trả lời phỏng vấn tốt nhất. Và đặc biệt sẽ có quản lý lo liệu hoàn toàn tại ngày dự thi casting.

– Thí sinh được vào vòng chung kết của cuộc thi HOT FACE VIỆT NAM sẽ được Mỹ Phẩm Linh Nhâm đầu tư về trang phục, make up và truyền thông mạnh để tranh tài cùng thí sinh khác. Đặc biệt hơn, thí sinh sẽ vinh dự trở thành Đại Sứ Thương Hiệu của Mỹ Phẩm Linh Nhâm.

– Tất cả thí sinh tham gia cuộc thi HOT FACE Linh Nhâm đều sẽ nhận được mã mua hàng ưu đãi trong thời gian diễn ra chương trình.

Thời gian dự thi bắt đầu từ 03/4 – 15/5/2017; BTC sẽ post ảnh trong vòng 24h kể từ khi bạn gửi ảnh, vậy còn chờ gì nữa, hãy selffie thật xinh và gửi về cho Mỹ phẩm Linh Nhâm đi nào!

Thi càng sớm, cơ hội thắng cuộc càng cao!


Có thể bạn quan tâm