Tư vấn : 0968886992

Nguồn Thu Nhập Chính Của Tôi Là Từ Kinh Doanh Mỹ Phẩm

“Chị hiện đang sinh sống tại Huế, trước đây chị học Đại học Sư phạm kỹ thuật, vì chưa tìm thấy công việc thích hợp nên đã quyết định tìm đến với việc kinh doanh. Và cũng chính lựa chọn tham gia vào đại gia đình Mỹ phẩm Linh Nhâm đã đem đến cho chị những thành quả vượt ngoài mong đợi.” Lời chia sẻ chân thành của Đại lý bán buôn Nguyễn Đắc Như Liên – Khu vực Thừa Thiên Huế (thuộc đại diện Vân Lê)

Đại lý Như Liên xinh đẹp hơn từ khi sử dụng sữa ong chúa Linh Nhâm

May mắn khi kinh doanh suôn sẻ

Biết đến mỹ phẩm Linh Nhâm là do một người bạn giới thiệu, ban đầu chị Liên dùng thử sữa ong chúa thấy rất tốt và tìm hiểu kỹ hơn thì thấy mặt hàng của công ty rất đa dạng nên chị tham gia thử.

Tối đầu tiên (19/3/2017) khi vừa nhập hàng về chị Liên lo đến không ngủ được vì sợ bán ế. Thế mà trộm vía mọi thứ lại suôn sẻ. Sau khi đăng bài quảng cáo sản phẩm được một ngày thì chị Như Liên đã bán được một nửa số hàng. Chị Liên rất mừng và thật sự không ngờ khách hàng lại ủng hộ nhiều như vậy, thế nên chị đã quyết định làm Đại lý bán buôn.

Sau khi làm đại lý chị Liên bận rộn hơn rất nhiều, vừa kinh doanh cháo dinh dưỡng vừa chăm con nhỏ lại gồng mình kiêm luôn kinh doanh mỹ phẩm online. Thấy cũng cực nhưng chị vui vì được làm những gì mình thích nên nhất quyết không bỏ.

Đôi lúc chồng chị Liên thấy vợ vất vả dậy sớm lo công việc, anh cũng phụ chị đi giao hàng. “Được chồng ủng hộ mình cảm thấy rất vui và may mắn, nhiều người còn phải tự làm một mình. Mình có người giúp là hạnh phúc lắm rồi, nên dù có mệt thì cũng sẽ cố hết sức và không hối hận vì những gì mình đã chọn.” Chị Liên vui vẻ nói.

Đại lý Bán buôn Như Liên chụp hình kỷ niệm cùng Chủ tịch Linh Nhâm

Thành quả ngọt ngào

Tuy chỉ mới tham gia bán hàng được mấy tháng nhưng Đại lý Như Liên đã có được thu nhập hơn 15 triệu/tháng giúp chị chi tiêu thoải mái hơn và hiện tại chị Liên đã có 10 đại lý bán lẻ, 10 điểm phân phối và 7 điểm bán tại khu vực Huế. Thỉnh thoảng mọi người trong nhóm gặp mặt để chia sẻ về công việc, cách làm đẹp. Trong cuộc sống có khó khăn gì cũng tâm sự với nhau, chị Liên cảm thấy mình có thêm chị em thân thiết, như là một ngôi nhà thứ hai vậy.

Bên cạnh đó vào đầu tháng 6 vừa qua, công ty Linh Nhâm đã tổ chức chương trình tập huấn và nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao Flamingo Đại Lải, trong buổi lễ tôn vinh “Đặc quyền phái đẹp” Đại lý Như Liên đã vinh dự được xướng tên nhận cúp vàng “Vì Bạn Là Duy Nhất”, ghi nhận những đóng góp tích cực cho công ty và những thành quả mà chị Liên đạt được.

Đại lý Bán buôn Như Liên nhận cúp vàng “Vì Bạn Là Duy Nhất”

Sau khi nhận được cúp vàng chị Liên đã rất xúc động và bất ngờ, tự nhủ với bản thân phải cố gắng hơn nữa và nhất định sẽ mở một cửa hàng để kinh doanh sản phẩm của công ty.

Đại lý Như Liên cũng rất cảm ơn công ty Mỹ phẩm Linh Nhâm và Đại diện Vân Lê đã cho chị một cơ hội kinh doanh rất tốt. Chúc cho Đại lý bán buôn Nguyễn Đắc Như Liên sẽ ngày một phát triển và thêm vững bước trên con đường kinh doanh cùng Linh Nham Group.


Có thể bạn quan tâm