Thư chúc mừng năm mới 2020 của Ban Lãnh đạo Linh Nham Group

Kính gửi: Quý Khách hàng; Đối tác và Toàn thể Cán bộ nhân viên Linh Nham Group

Nhân dịp đón mừng năm mới 2020 và Tết cổ truyền Canh Tí, thay mặt Ban Lãnh đạo tập đoàn, tôi trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới chân thành và tốt đẹp nhất. Chúc quý vị và gia đình một năm mới thật nhiều Hạnh Phúc – May Mắn – An Khang – Thịnh Vượng.

Năm 2019 được ghi nhận là một năm phát triển rực rỡ, ghi dấu nhiều sự kiện quan trọng của nhãn hàng, đạt nhiều giải thưởng cao quý cả của doanh nghiệp lẫn cá nhân, ra mắt nhiều sản phẩm cao cấp với những công nghệ độc quyền và tiên phong, dẫn đầu xu hướng làm đẹp hiện nay; tổ chức hàng loạt các sự kiện hoành tráng cho hệ thống và khách hàng góp phần đưa hình ảnh doanh nghiệp phủ sóng ngập tràn trên truyền thông, báo chí quốc tế và nước nhà. Sự uy tín của Linh Nham Group ngày càng được khẳng định vững chắc bằng những cái bắt tay với hàng loạt đối tác quan trọng, các Spa, Thẩm mỹ viện lớn nhỏ cùng các Hiệp hội lớn uy tín trên cả nước.

Đặc biệt hơn, trong năm 2019 vừa qua, nhờ sự động viên ủng hộ của khách hàng, đối tác, hệ thống, CTHĐQT Linh Nham Group – Phạm Thị Linh Nhâm đã tham gia cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Quốc tế tổ chức tại Đài Loan và mang về ngôi vị cao nhất; tự hào vì đại diện cho các nữ doanh nhân Việt truyền cảm hứng sống và làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ trên toàn cầu, đồng thời đưa thương hiệu mang tên mình vươn xa hơn đối với bạn bè quốc tế.

Đến thời điểm hiện tại, thị trường của Linh Nham Group ngày càng được mở rộng với trên 10.000 đại lý trải dài từ Bắc vào Nam. Tôi mong muốn và tin tưởng rằng chúng ta sẽ cùng nhau làm nên kỳ tích của Linh Nham Group trên thị trường kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên trong thời gian tới. Bên cạnh những thành tích trong kinh doanh, trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp, chúng ta đã tổ chức thành công Đại tiệc Nữ hoàng sắc đẹp” để vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc; đồng thời tri ân khách hàng đã tin yêu và ủng hộ nhãn hàng của công ty trong suốt thời gian qua. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là động lực to lớn để tập đoàn chúng ta tiếp tục phấn đấu đạt được thành tích cao hơn trong năm 2020.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, tôi nhiệt liệt biểu dương và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những nỗ lực và những đóng góp quý báu của các cộng sự, nhân viên trong tập đoàn thời gian vừa qua. Bước vào năm 2020, với những khó khăn và thuận lợi đan xen, mỗi thành viên trong Linh Nham Group cần nỗ lực không ngừng để cùng với ban lãnh đạo tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, luôn giữ vững triết lý phát triển những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, kinh doanh tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

Tôi tin tưởng rằng: với sự đoàn kết thống nhất, sự lao động sáng tạo của toàn thể nhân viên, các đơn vị đối tác, chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch 2020, xứng đáng với tầm vóc định hướng phát triển của doanh nghiệp. Bản thân tôi luôn có khát vọng xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài do người Việt làm chủ, có chỗ đứng trên bản đồ mỹ phẩm trong khu vực để chúng ta có cơ hội giới thiệu văn hoá, niềm tự hào của Việt Nam tới bạn bè trên thế giới và nhất định chúng ta sẽ làm được.

Một lần nữa, thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, tôi xin gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, nhân viên của Linh Nham Group cùng Quý Khách hàng một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Tất cả chúng ta hãy vững vàng, sẵn sàng để 2020 là một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN của Linh Nham Group.

 

 

Thân ái
CEO & FOUNDER

 

Trần Minh Tân