Tư vấn : 0968886992

THAY LỜI TRI ÂN- GỬI NGÀN QUÀ TẶNG

Thật khó có thể thành công nếu ai không có một thầy cô nào chỉ đường và thật may mắn nếu ai đó có một người thầy để học hỏi và sẻ chia. Thầy cô chính là người chắp cánh đưa nôi để chúng ta trở thành và khôn lớn. Một ngày thiêng liêng và ý nghĩa như vậy, Mỹ Phẩm Linh Nhâm muốn dâng món quà ý nghĩa đến thầy cô, để tỏ lòng biết ơn, tri ân đến những con người cao cả.

Chính vì lẽ đó, Chương trình Thay lời tri ân- Gửi ngàn quà tặng của Mỹ Phẩm Linh Nhâm đã triển khai với những khuyến mại hấp dẫn chưa từng có. Chương trình không những dành cho thầy cô giáo mà còn dành cho tất cả những ai có thầy cô, mong muốn có món quà thật ý nghĩa gửi đến những người cao quý này. Tuy rằng món quà không phải quá lớn lao nhưng ý nghĩa của nó lại vô cùng to lớn bỏi vì công lao thầy cô không thể nó hết thành lời.

thay lời tri ân gửi ngàn quà tặng

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- dịp để tri ân Thầy Cô, Mỹ Phẩm Linh Nhâm triển khai chương trình “THAY LỜI TRI ÂN – GỬI NGÀN QUÀ TẶNG” Với KHUYẾN MẠI HẤP DẪN NHẤT CHƯA TỪNG CÓ.

Thể lệ chương trình áp dụng từ ngày 5/11/2016 – 25/11/2016. Khi mua 1 sản phẩm bất kỳ của Mỹ Phẩm Linh Nhâm chỉ duy nhất giáo viên được tặng ngay Phiếu giảm giá 100.000 đồng, hãy chứng minh bản thân là giáo viên bằng cách gửi thông tin cá nhân có liên quan đến trường lớp của mình. TẤT CẢ KHÁCH HÀNG yêu quý của Mỹ Phẩm Linh Nhâm  sẽ được tặng ngay phiếu giảm giá 50.000 đồng đến 100 nghìn đồng, dành cho lần mua tiếp theo.Phiếu giảm giá đến hết ngày 31/12/2016.

thay lời tri ân gửi ngàn quà tặng

Khi mua 3 sản phẩm bất kỳ của Mỹ Phẩm Linh Nhâm, khách hàng tặng ngay Phiếu giảm giá lên tới 50% tại Bệnh viện Thu Cúc. Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện quốc tế với dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

thay lời tri ân gửi ngàn quà tặng

Quá nhiều quà tặng hấp dẫn cho dip lễ thiêng liêng này! Đây cũng chính là món quà tuyệt vời nhất Mỹ Phẩm Linh Nhâm dành cho thầy cô giáo, chúc các thầy cô có một ngày lễ ý nghĩa, nhiều sức khỏe và sắc đẹp luôn cống hiến công sức mình cho phát triển nguồn nhân tài của đất nước.

thay lời tri ân gửi ngàn quà tặng


Có thể bạn quan tâm