Tư vấn : 0968886992

Tháng 3 về – gửi tới những người phụ nữ tôi yêu

Người ta ví rằng, phụ nữ là đóa hoa thơm tỏa ngát hương cho đời. Và mỗi người đàn ông luôn có ít nhất một đóa hoa như thế trong đời. Vì thế, hãy luôn trân trọng, nâng nui đóa hoa ấy. Bởi người phụ nữ luôn xứng đáng được che chở, yêu thương và hạnh phúc.

anh-1

Mẹ – Người đầu tiên và mãi mãi

Mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi đứa con. Nhưng theo thời gian, con càng lớn, mẹ lại già đi. Đôi khi cuộc sống cuốn con theo dòng công việc, cuộc sống hay đôi khi sự vô tư đến vô tâm mà con dường như mẹ con mình ít có thời gian dành cho nhau hơn. Dù vậy, từ sâu thẳm trái tim mình, với con  tình mẹ thật khó để có thể viết hết thành lời.

Cả đời mẹ long đong vất vả

Cho chồng con quên cả thân mình

Tình của mẹ sáng ngời dương thế

Lo cho con tấm bé đến già

Nghĩa tình son sắt cùng cha

Giản đơn dung dị mẹ là mẹ thôi

….

Con đi khắp chân trời góc bể

Ân tình nào sánh xuể mẹ yêu

Chúng con lớn lên từ dòng sữa mát lành của mẹ, từ câu hát ầu ơ đến những bài học đầu tiên của chập chững bước vào đời. Con cứ lớn lên từng ngày trong sự vô tư, hồn nhiên của một đứa trẻ. Để lớn lên rồi, trưởng thành rồi, con vẫn luôn muốn là “đứa trẻ” trong vòng tay che chở, bao bọc của mẹ mà thôi. Con thấy từng dấu vết thời gian in hằn trên từng nếp nhăn trên khuôn mặt mẹ, hay nhuộm điểm màu bạc lên màu tóc xanh. Thời gian ơi, xin ngừng lại một phút giây này thôi, để con được nói với mẹ một lời cảm ơn:  Con yêu mẹ rất nhiều!

Chị gái – càng xa càng nhớ  

Có một bà chị gái là có cả một món tuyệt vời nhất với bất cứ chàng trai cứng đầu hay cô gái bướng bỉnh nào. Chị gái luôn là bàn tay lớn sau mẹ quán xuyến mọi công việc, thay mẹ chăm em tiếp thêm nụ cười cho gia đình. Miền ký ức của tôi có chị như là người hùng bảo vệ, chở che trên con đường tới trường, có chị tôi như có tất cả.

Thương chị gái bao mùa giông nổi

Đón em đi qua những bão táp phong ba

Dù cả thế giới dường như quay lưng lại

Một mình chị giấu nước mắt thương em

Sợ một mai chị về làm dâu nhà người

Bao lời em hứa còn dang dở đến khi nào chị ơi?…

Viết cho em gái nhỏ

Em gái nhỏ là một điều tuyệt nhất thế gian cho bất cứ ông anh nào. Có em gái nhỏ dường như là một đặc ân để anh được che chở yêu thương. Em là cô bé mạnh mẽ nhưng cũng mong manh, yếu mềm. Với anh, em mãi là em với một chút nghịch ngợm, đáng yêu. Và anh luôn mong chờ giây phút nhìn thấy em hạnh phúc bên người đàn ông xứng đáng. Với anh em gái của anh luôn đặc biệt, quý giá đến nhường nào.

anh 1

Một nửa của tôi

Em yêu của Anh!

Nếu em hỏi anh rằng: Vì sao anh yêu em?. Anh sẽ trả lời với em rằng: Anh cũng không biết nữa. Bởi chỉ đơn giản là Anh yêu em thôi. Tình yêu anh dành cho em giản đơn, nồng cháy và yên bình khi có em kề bên.

Anh đã tự hỏi lòng mình rằng, nếu một ngày xa vắng em, chắc hẳn đó là một ngày thê giới của anh thiếu đi tiếng cười. Có lẽ không có sự tình cờ mà do sự sắp đặt của duyên số để chúng mình đi về phía của nhau. Sự xuất hiện của em trong cuộc đời Anh chính là món quà mà thượng đế dành tặng cho anh để biết thế nào là yêu thương, thế nào là hạnh phúc.

Chúng mình sẽ cùng nắm chặt tay nhau để cùng đắm say trong những phút giây ngọt ngào, vượt qua những khoảnh khắc giận hờn, vô tâm,… Chặng đường nào cũng có gian nan, thử thách nhưng chỉ cần hai chúng ta bên nhau, anh tin hạnh phúc sẽ luôn hiện hữu trong ngôi nhà nhỏ của chính mình.

Tháng 3 này – hãy để yêu thương cất cánh thành lời

Tháng 3 về với căng tràn cảm xúc, ta loay hoay kiếm lại cho mình trong từng miền ký ức kỷ niệm. Tháng 3 về, tháng của yêu thương tràn ngập, đánh dấu thời khắc thật đẹp của lòng người. Hãy để Mỹ phẩm Linh Nhâm song hành cũng những ký ức, cảm xúc của bạn.

Tháng 3 – tháng của riêng những người phụ nữ tôi yêu. Hãy yêu thương nhiều hơn nữa, cười nhiều hơn nữa, hãy mở rộng lòng để nói những lời yêu thương đến Mẹ – đến Chị – đến em gái nhỏ và đến Người phụ nữ của đời mình.

Và trong dịp này, để tri ân những người phụ nữ ta yêu, hãy dành tặng họ những món quà ý nghĩa với những khoảnh khắc ngọt ngào, yêu thương cùng Mỹ phẩm Linh Nhâm nhé.

Gửi một tháng ba yêu thương và hạnh phúc!

(Nguồn: Internet và biên tập)


Có thể bạn quan tâm