Tư vấn : 0968886992

Tham gia Đại hội “THE NATURAL” – cùng nhau tiến bước xa hơn

“Nếu muốn đi thật nhanh thì hãy đi một mình. Nếu muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau”. ( Warren Buffett).  Đến với việc kinh doanh cần có cái Duyên và việc hợp tác giữa bạn và Mỹ phẩm Linh Nhâm giống như “kết hôn” ký kết để đem lại những giá trị bền vững. Đó là mong muốn lớn nhất khi Mỹ phẩm Linh Nhâm tin tưởng và lựa chọn đối tác của mình.

Với kinh nghiệm trong kinh doanh Mỹ phẩm thiên nhiên và quy trình xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành và 6 quốc gia tại khu vực Đông Nam Á, Đông Á. Đó là cơ sở nền tảng vững chắc cho sự tin tưởng và lựa chọn hợp tác cùng Mỹ phẩm Linh Nhâm.

anh-dang-web-03

Mỹ phẩm Linh Nhâm luôn đem lại cơ hội đầu tư và phát triển bền vững

Cùng nhau tiến bước làm giàu, phát triển bản thân, Mỹ phẩm Linh Nhâm tin rằng bạn sẽ trở nên rạng ngời hơn, thành công hơn. Mỹ phẩm Linh Nhâm với các dòng mỹ phẩm thiên nhiên bắt kịp xu hướng làm đẹp trên thế giới đang có tốc độ phát triển nhanh trên toàn hệ thống. Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành về làm đẹp, đội ngũ cố vấn về chiến lược Marketing và những cải tiến trong việc quản lý và phát triển hệ thống phân phối, Mỹ phẩm Linh Nhâm đang hướng tới xây dựng một hệ thống Linh Nhâm Center – tổ hợp spa chăm sóc sắc đẹp trên toàn quốc.

linh-nham-center

Linh Nhâm Center – không gian riêng cho khách hàng Mỹ phẩm Linh Nhâm

linh-nham-center-ava

Nhằm tạo cơ hội cho BẠN – người đam mê kinh doanh, Mỹ phẩm Linh Nhâm đang tìm kiếm cộng sự để hợp tác và phát triển hệ thống Linh Nhâm Center tại các tỉnh thành và toàn hệ thống.

Hãy tham gia Đại hội “The Natural” tại  nếu bạn:

– Mong muốn trở thành một trong những cổ đông lớn của Linh Nhâm Center [góp vốn và trực tiếp cùng Mỹ phẩm Linh Nhâm vận hành Linh Nhâm Center]
– Đam mê ngành kinh doanh Mỹ phẩm và mong muốn trở thành Đại diện độc quyền;

– Mong muốn tham gia cùng đội ngũ Linh Nhâm Center ngay từ những ngày đầu xây dựng Center tại các tỉnh thành và chuỗi Linh Nhâm Center trên toàn quốc.

– Mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Kinh doanh Mỹ phẩm Thiên nhiên [Nếu phù hợp, bạn sẽ có cơ hội làm chủ, điều hành trực tiếp hoạt động của Linh Nhâm Center – nơi bạn góp vốn cổ đông)

>>>>> Và nếu bạn muốn bắt đầu ngay bây giờ, hãy đăng ký tham gia ngay Đại tiệc “The Natural” diễn ra vào ngày 14/01/2017 tại Sân Golf Long Biên để được gặp gỡ, lắng nghe:

– Chiến lược phát triển của Mỹ phẩm Linh Nhâm 2017 bởi CEO & FOUNDER Trần Minh Tân;

– Tham gia giao lưu Hội nghị bàn tròn với chuyên gia da liễu Ngô Khánh Hoàng; Á hậu 1 Cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Phan Thúy Hằng;

– Chia sẻ của cố vấn chiến lược Marketing, Giám đốc Marketing tập đoàn Sunhouse – Ông Tùng Lee;

– Giao lưu, chia sẻ bí quyết thành công với các Đại diện toàn quyền, đại lý bán buôn, bán lẻ trên toàn quốc;

Đặc biệt, bạn sẽ được hòa mình vào một không gian thiên nhiên, cảm nhận bữa tiệc âm nhạc với sự tham gia của Ca sĩ Tim, Duy Khoa và các vũ đoàn ca nhạc nổi tiếng.

Với sứ mệnh Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn Phụ nữ Việt và nuôi dưỡng phát triển con đường kinh doanh mỹ phẩm, Linh Nhâm mang lại giá trị cốt lõi: phát triển tiềm năng kinh doanh và tinh thần khởi nghiệp trong mỗi con người.

Nếu bạn khát khao trở thành những cổ đông chính thức của Linh Nhâm Center, hãy đăng ký tham gia ngay Đại tiệc “The Natural”:


Có thể bạn quan tâm