Tư vấn : 0968886992

Tham gia Đại sứ Linh Nhâm – Đẹp tự nhiên khi là chính mình

Với thông điệp “Đẹp tự nhiên khi là chính mình”, Mỹ phẩm Linh Nhâm luôn tin tưởng rằng: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ là bạn chưa biết biến cách để làm cho mình trở thành quyến rũ mà thôi.” Từ niềm tin đó, Mỹ phẩm Linh Nhâm luôn đồng hành với hành trình đổi thay, nâng giá trị vẻ đẹp tiềm ẩn của phụ nữ Việt để đem lại cuộc sống hạnh phúc, tươi đẹp hơn. Vì thế, đừng ngại ngần, hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình “Đại sứ Linh Nhâm” để đánh thức vẻ đẹp “còn ngủ quên” trong chính con người bạn. 

600x300

Mỹ phẩm Linh Nhâm tin tưởng giao trọng trách này cho những khách hàng thân thiết

Tham gia Đại sứ Linh Nhâm, bạn được gì?

Đại sứ Linh Nhâm – bạn giống như đóa hoa sắc thắm, sẵn sàng đón nhận ánh nắng để tỏa sắc, mang vẻ đẹp và niềm tin, khát vọng vươn lên trong cuộc sống. Ngay từ khi bạn “ấn nút” đăng ký trở thành Đại sứ Linh Nhâm, bạn đã trở thành một thành viên thân thiết của gia đình Mỹ phẩm Linh Nhâm để cùng nhau “hóa kén” trở nên hoàn mỹ, bay cao với những ước mơ của chính mình.

the-khach-hang-than-thiet-01

Mua sản phẩm và trở thành khách hàng thân thiết

Đó là:

– Ngay sau khi mua 01 sản phẩm bạn sẽ nhận được nhận 01 phiếu (phiếu tượng trưng) tham gia trở thành Đại sứ Linh Nhâm. Bạn càng mua nhiều sản phẩm thì bạn càng có cơ hội để trở thành Đại sứ Linh Nhâm tại tỉnh nơi bạn sinh sống;

– Nhận thẻ khách hàng thân thiết và hưởng các ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết của Mỹ phẩm Linh Nhâm;

a-hoa-1-02

– Trải nghiệm miễn phí các dịch vụ chăm sóc da cơ bản tại Linh Nhâm Center và các gói tư vấn chuyên sâu bởi các chuyên gia hàng đầu về da liễu;

– Tham gia các hoạt động cộng đồng dành riêng cho chị em phụ nữ của Mỹ phẩm Linh Nhâm tại Bloom Land thuộc Linh Nhâm Center trên toàn quốc như Yoga, bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, tư vấn hôn nhân,… bởi các chuyên gia hàng đầu ở mọi lĩnh vực.

Tham gia chương trình Đại sứ Linh Nhâm bằng cách tự bỏ phiếu cho chính mình khi mua tặng bản thân những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp để đẹp hơn – tự tin hơn – quyễn rũ hơn – hạnh phúc hơn – thành công hơn. Và ngay khi bạn trở thành Đại sứ Linh Nhâm nghĩa là bạn đã tự tin vượt qua được bản ngã của chính mình để tỏa sáng và nhận được những cơ hội dành riêng cho bản thân mình:

a-hoa-1-01-01-01

Đăng ký ngay và tìm hiểu thêm tại: http://daisulinhnham.com/


Có thể bạn quan tâm