Tư vấn : 0968886992

Tẩy da chết vùng kín: Bạn có đang lãng quên?

Bạn nhớ tẩy da chết cho mặt và toàn thân hàng tuần. Vậy còn tẩy da chết vùng kín thì sao? Có thể bạn không biết,vấn đề tưởng nhạy cảm và nhỏ nhặt này lại là nguyên nhân quan trọng chiếm đến 70% sức khỏe và vẻ đẹp cô bé đấy.

Tẩy da chết vùng kín. Bạn có đang lãng quên?

Cũng giống như da mặt và toàn thân, vùng kín cần được vệ sinh sạch sẽ và tẩy da chết 1 tuần 1 lần. Cùng tìm hiểu những cách tẩy da chết từ những nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với cơ thể của bạn nào.

Tẩy da chết vùng kín từ mật ong và chanh

Tẩy da chết vùng kín. Bạn có đang lãng quên?

Một quả chanh tươi và 1/2 cốc mật ong. Hãy trộn đều hỗn hợp trên vào ấm nhỏ rồi đun nóng ở nhiệt độ vừa phải . Bắc ra và chờ hỗn hợp này đến khi âm ấm. Bôi lên vùng kín massage nhẹ nhàng da sẽ mịn màng.

 

Tẩy da chết vùng kín từ đu đủ 

Dùng một lát đu đủ chín chà vào những khi vực xung quanh vùng kín để tẩy tế bào chết giúp vùng kín có làn da mịn màng và trắng hồng.
Tẩy da chết vùng kín. Bạn có đang lãng quên?

Tẩy da chết vùng kín từ sữa chua và mật ong

Trộn đều một cốc sữa chua nguyên chất với 2 thìa rưỡi cà phê mật ong. Bôi vào vùng kín, rửa lại sạch bằng nước ấm sau 5 phút.

Và một điều cuối cùng không kém phần quan trọng mà bạn cần ghi nhớ là vệ sinh vùng kín sạch sẽ hàng ngày và trước khi tầy da chết để loại sạch vi khuẩn, giúp các chất dinh dưỡng thấm nhanh và sâu hơn vào cô bé.

Muốn vùng kín hồng hào, se khít như thời con gái? Chuyện nhỏ!

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Linh Nhâm với chiết xuất từ tỏi và lá trầu không, tẩy da chết và làm sạch sâu từ bên trong, ngăn ngừa nấm ngứa, se khít và làm hồng vùng kín một cách tự nhiên. Sử dụng hàng ngày để có kết quả tốt nhất


Có thể bạn quan tâm