Tư vấn : 0968886992

Son Organic – son hữu cơ trả lại sắc môi hồng

Sơn hữu cơ mang lại sự an toàn cho da, sức khỏe và đây cũng là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn son môi. Sự xuất hiện của Son môi hữu cơ Organic Linh Nhâm đang thực sự tạo nên cơn sốt bởi tính năng làm đẹp và phục hồi, trả lại sắc hồng tự nhiên cho môi.

Vậy, Son hữu cơ là gì?

Nhiều người cho rằng, son hữu cơ là son làm từ thành phần hữu cơ, không có chất tạo màu công nghiệp. Tuy nhiên, cách hiểu này chưa được chính xác, bởi có những loại son cũng chứa thành phần hữu cơ nhưng lại không phải son hữu cơ. Theo đó, theo các chuyên gia thì son hữu cơ cũng như các mỹ phẩm hữu cơ phải có từ 70% thành phần nguồn gốc nông nghiệp và được chứng nhận hữu cơ.

Vì thế, son hữu cơ sẽ không chứa các thành phần hóa học độc hại nên rất an toàn khi sử dụng và xứng đáng nhận được niềm tin của người tiêu dùng.

Làm đẹp từ  thiên nhiên 

Theo FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) thì chì giúp các son bám màu, lâu trôi nhưng cũng chính là nguyên nhân khiến môi xỉn màu, thâm sạm sau thời gian sử dụng.

Mỹ phẩm Linh Nhâm sử dụng các loại thực vật lành tính để chiết xuất nên thành phần của Son Organic như: dầu dừa, tinh chất hoa lài, sáp ong,…  giúp giảm thâm môi, giúp môi hồng hào khỏe mạnh. Ngoài ra, còn có tác dụng dưỡng ẩm, ngăn ngừa nứt nẻ.

Thành phần son hữu cơ phải trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt, tinh lọc tạp chất và giữ lại những gì tốt nhất cho môi. Vì thế, son hữu cơ rất an toàn từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất và ra thành phẩm.

Xu hướng son Organic lên ngôi

Sự xuất hiện của son hữu cơ Oraganic Linh Nhâm đang thực sự tạo nên cơn sốt và những ai đã “trót” một lần dùng thử đều trở thành tín đồ của nó. Với khoảng 200.000 vnđ, bạn đã sở hữu thỏi son hữu cơ Linh Nhâm ưng ý.

Đúng như tên gọi, Son Organic Linh Nhâm cung cấp dưỡng chất cho môi, “cứu cánh” cho đôi môi thâm xỉn trở nên hồng hào, tươi tắn. Điều đặc biệt, 12 màu son độc đáo cá tính, khả năng giữ màu khoảng 4 – 5 tiếng và mùi thơm hoa lài càng làm cho chị em phụ nữ mê mệt.


Có thể bạn quan tâm