Tư vấn : 0968886992

Sếp nhà mình thật “chịu chơi”!

Táo Quân là chương trình mà Tết đến xuân về nhà nhà, người người đều mong đợi và chỉ chiếu vào đêm 30 Tết, nhưng năm nay, tại Đại tiệc cuối năm, Linh Nham Group đã dàn dựng hẳn 1 tiết mục Táo thẩm mỹ. Đây là một sự dàn dựng công phu mà chỉ có ở Linh Nham Group khi không chỉ quy tụ các nghệ sĩ chuyên nghiệp mà còn có sự tham gia diễn xuất nhiệt tình của Chủ tịch Hội đồng quản trị Phạm Thị Linh Nhâm (trong vai Thiên Hậu) và CEO Trần Minh Tân (trong vai Ngọc Hoàng).

 

Không ai biết rằng, hai vị lãnh đạo cùng các diễn viên chỉ có mấy tiếng để tập vì lịch làm việc quá bận rộn, nhưng cuối cùng tiết mục cũng đã thành công tốt đẹp, mang đến một màu sắc mới, một không khí đón xuân rộn ràng trong buổi đại tiệc Together we shine.
“Đặc sản” của chương trình Táo quân đó là mang đến những câu chuyện, vấn nạn nổi bật của xã hội dưới góc nhìn hài hước mà sâu cay. Trong tiểu phẩm này, thông qua buổi chầu, các táo đã tổng kết lại những sai sót trong ngành thẩm mỹ và mỹ phẩm, đề ra phương hướng giải quyết, làm trong sạch ngành làm đẹp cho xã hội.

Khách hàng đều khen ngợi sự sáng tạo, thông minh dí dỏm, độ chịu chơi của Ban lãnh đạo Linh Nham Group khi phản ánh được điểm mạnh và yếu của ngành mỹ phẩm thông qua tiết mục vừa hài hước vừa thực tế này. Hình ảnh Ngọc Hoàng Trần Minh Tân cuảng Thiên hậu Linh Nhâm trong bộ trang phục hoàng gia vàng chói, Nam Tào – Bắc Đẩu tung hứng, kết hợp nhịp nhàng trong phần ‘đá xoáy’ đồng nghiệp cùng màn tấu hài độc đáo của các Táo đã mang đến người xem cả hài hước lẫn sự suy ngẫm.

Những ngày giáp Tết Nguyên đán, khi thời gian ngày càng ngắn lại mà công việc càng lúc càng trở nên bộn bề, sự tham gia của hai vị lãnh đạo Linh Nham Group vào hoạt cảnh Táo quân đã cho thấy sự cố gắng, nhiệt tình rất lớn không chỉ vì sự thành công chung của buổi đại tiệc; mà qua đây, ban lãnh đạo công ty muốn gửi gắm tâm tư, nhiệt huyết của mình đối với ngành kinh doanh mỹ phẩm. Tiểu phẩm cũng là lời tri ân đến các khách hàng đã luôn tin tưởng Linh Nham Group trong việc mang đến cho chị em phụ nữ khắp đất nước Việt một vẻ đẹp tự nhiên, an toàn và khỏe mạnh.


Có thể bạn quan tâm