Tư vấn : 0968886992

Sắc Xuân – Bộ quà tặng yêu thương dành tặng vợ

Tuổi 20 của nàng – tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất chính là những ngày tháng cùng tôi bươn chải để từng bước xây dựng lên một gia đình hạnh phúc. Nàng sinh cho tôi một nàng công chúa với đôi môi múm mím, cái miệng nhỏ xíu hay cười. Nàng hạ sinh cho tôi một thằng cu con tinh nghịch, thông minh nhưng cũng đầy tình cảm.

Khi 20, cô ấy là đóa hoa tỏa sắc đẹp nhất mà ông trời đã dành riêng tặng tôi

Tuổi thanh xuân của nàng đã gắn liền với những bữa cơm đầm ấm, rộn rã tiếng cười, dù có lúc vất vả, khó khăn. Tuổi thanh xuân ấy, dù có ngàn vàng cũng nào đâu đánh đổi được. Ngày tôi gặp nàng, khi nàng vừa 18, nước da trắng hồng người con gái với mái tóc buông xõa thơm nồng. Chúng tôi cùng nhau trải qua những ngày tháng đẹp nhất ấy và nắm chặt tay nhau để vượt qua những giông bão của cuộc đời.

Cuộc sống vỗn dĩ sẽ có lúc chẳng bằng phẳng mà sẽ có những lúc giận hờn, có lúc “cơm chẳng lành – canh chẳng ngọt”, nhưng nàng chưa bao giờ nói hai chữ buông tay mà luôn đồng hành, thấu hiểu vì chồng, vì con. Có lẽ, ở nàng cũng như bao người phụ nữ Việt khác luôn hiện hữu hai chữ hi sinh. Đó là sự hi sinh thầm lặng để chồng làm nên sự nghiệp. Đó là sự hi sinh vì con để những đứa con khỏe mạnh trưởng thành. Và đó là cả tình yêu bao la, sự hiếu thảo, phụng dưỡng cha mẹ già.

Cô ấy đã hy sinh cả tuổi thanh xuân của mình vì chồng, vì con

Và tôi, có lẽ cũng như bao gã đàn ông vô tình khác, đôi lúc bỗng mặc nhiên sự hi sinh ấy là trách nhiệm – nghĩa vụ của nàng. Ngày cưới, tôi từng hứa sẽ luôn đem lại nụ cười cho nàng, mà thời gian trôi tôi cũng lơ đễnh, vô tình quên đi những cả những cái thở dài, những buổi tối chờ cơm của vợ.

Tôi từng hứa sẽ luôn chăm sóc, quan tâm, yêu thương cô ấy

Tôi chưa từng thấy người phụ nữ tôi yêu rơi lệ, nhưng có lẽ ở một góc khuất nào đó trong cuộc sống thường ngày, tôi chắc rằng, nàng đã đôi lần nuốt nước mắt vào trong vì sự vô tâm đến vô tư của tôi – một người chồng mà ngoài kia xã hội gắn cho hai từ “hoàn hảo”. Chỉ nghĩ đến đấy thôi mà lòng tôi cũng chợt quặn thắt, muốn được ôm vợ vào lòng cho thỏa đi những yêu thương đã từng bỏ ngỏ.

Bộ sản phẩm Sắc Xuân – Thức dậy tuổi thanh xuân của người phụ nữ

Hôm nay, trở về nhà muộn hơn. Cô ấy vẫn vậy, vẫn ngồi ở đó chờ tôi về. Nhưng có lẽ quay cuồng với việc nhà, việc cơ quan, người phụ nữ của tôi đã mệt nhoài, ngủ thiếp đi. Lặng nhìn những dấu vết của thời gian in hằn dấu chân chim nơi khóe mắt của vợ. Những vết nám, đồi mồi “điểm chấm” trên đôi má hồng của những ngày tuổi thanh xuân. Tôi mới chợt nhận ra rằng: “Tuổi xuân người phụ nữ ngắn lắm, chớp mắt vài lần với những nỗi lo cuộc sống, chồng con thì chẳng mấy chốc đã qua cái tuổi xuân thì. Vì ngắn lắm, nên đừng cho phép điều gì lấy đi vẻ rạng rỡ, kiêu hãnh của những năm tháng xinh đẹp đó.

                                   

Bế vợ vào giường ngủ, đặt món quà “Sắc Xuân” lên bàn trang điểm của vợ như một lời hứa yêu thương, đồng hành cùng suốt những năm tháng sau này để lưu giữ hết những năm tháng thanh xuân rực rỡ đó.

Sắc Xuân là lựa chọn hàng đầu cho các chị em phụ nữ trong công cuộc làm đẹp, sạch da, hỗ trợ điều trị nám da. Hãy lưu giữ tuổi thanh xuân của mình bằng bộ Sắc Xuân của Mỹ phẩm Linh Nhâm để thấy rằng đối với phụ nữ, tuổi thanh xuân chính là điều quan trọng nhất.


Có thể bạn quan tâm