Tư vấn : 0968886992

Quyết Định Kinh Doanh Đến Từ Những Lần Trải Nghiệm

Chị Lê Ngọc Hiếu 37 tuổi – Đại lý bán buôn của Linh Nhâm ở Lâm Đồng. Trước đây, da mặt chị bị lên mụn khá nhiều, chị Hiếu đã tham khảo ý kiến bạn bè và quyết định mua sữa ong chúa của công ty Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Nhâm về dùng thử. Nhận thấy hiệu quả rõ rệt nên chị Hiếu rất vui. Tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm khác, chị Hiếu mua thêm kem face đêm, cám gạo, mặt nạ tảo… để sử dụng. Thấy bản thân mình hợp với mỹ phẩm của Linh Nhâm nên đến tháng 3/2017 chị Hiếu quyết định làm điểm phân phối cho công ty. Và chính lựa chọn ấy đã giúp chị có một cuộc sống đầy thú vị.

Quyết định kinh doanh mỹ phẩm là việc làm đúng đắn
của Đại lý Ngọc Hiếu.

Tham gia kinh doanh vì tin vào sản phẩm

Lúc đầu khi vừa tham gia kinh doanh online, chị Hiếu cũng khá bỡ ngỡ, một phần lo không bán được hàng phần nữa lại lo không biết tư vấn khách ra sao. Nhưng được sự giúp đỡ nhiệt tình của công ty và Đại diện Thùy Lê, chị Hiếu cũng dần thích nghi với vai trò mới.

Có lẽ, cũng có duyên với kinh doanh nên vừa bán được gần một tháng chị Hiếu đã lên làm Đại lý bán buôn. Tuy công việc kế toán của chị Hiếu cũng khá bận rộn và chị cũng phải chăm sóc con nhỏ, nhưng chị vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để bán hàng. Những lúc mọi người nghỉ ngơi thì chị Hiếu vẫn cặm cụi với chiếc điện thoại để tư vấn cho khách.

Chị Ngọc Hiếu – Đại lý bán buôn tâm sự: “Nhiều lúc mình tư vấn rất nhiệt tình, khách hỏi nhiều nhưng cuối cùng chẳng mua gì, cũng thấy buồn và chán. Mình đã nói chuyện rất chân thành, mình sử dụng sản phẩm thấy như thế nào là tư vấn y vậy chứ chẳng nói dối khách bao giờ nên cũng sẽ để lại ấn tượng tốt với khách. Cũng có vài khách lần sau chủ động inbox để mua hàng nên mình vui lắm. Dù khách có mua hay không mình nên niềm nở vui vẻ, chắc chắn thái độ của mình sẽ là bước đệm cho những lần bán hàng sau tốt hơn.”

Đại lý Ngọc Hiếu cười rạng rỡ, tham gia các hoạt động của công ty.

 Kinh doanh giúp tôi có thêm niềm vui

Tuy thời gian rảnh của Đại lý Ngọc Hiếu cũng không nhiều nhưng chị rất nhiệt tình trong các hoạt động của công ty Linh Nhâm. Tất cả các khóa đào tạo hay các chương trình hội chợ, chị Hiếu đều cố gắng tham gia đầy đủ.

Hiện tại với thu nhập hơn 15 triệu/tháng từ việc kinh doanh, chị Ngọc Hiếu vẫn luôn muốn phấn đấu hết sức để nâng con số ấy lên cao hơn nữa. Đại lý bán buôn Ngọc Hiếu cũng mong rằng công ty Linh Nhâm nói chung và đội ngũ đại lý bán lẻ hơn 15 người của mình nói riêng sẽ ngày càng phát triển và luôn bền vững trong tương lai.


Có thể bạn quan tâm