Tư vấn : 0968886992

Đại lý Bán buôn Vân Anh: Phụ Nữ Chân Yếu Tay Mềm Vẫn Kinh Doanh Thành Công

Vốn dĩ đam mê kinh doanh từ nhỏ, nhưng do Đại lý bán buôn Hồ Thị Vân Anh (khu vực Thừa Thiên Huế) là con gái nên bố mẹ chị không muốn chị cực khổ đã khuyên con nên tìm một ngành nghề khác. Sau khi ra trường, chị Vân Anh chọn theo nghề kế toán tại một công ty tư nhân. Đi làm rồi kết hôn và sinh con nhưng chị Anh chưa bao giờ từ bỏ ý định kinh doanh. Chị quyết tâm tham gia đội ngũ đại lý của công ty Mỹ phẩm Linh Nhâm để khẳng định rằng dù là phụ nữ vẫn mạnh mẽ trên thương trường.

Đại lý Vân Anh tự tin mình sẽ thành công trong việc kinh doanh

Những buổi đầu thử sức với việc buôn bán

Sau khoảng thời gian sinh con đầu lòng, khi bé được 13 tháng tuổi, chị Anh cảm thấy gia đình và sự nghiệp cũng đã phần nào yên bề, nên nhen nhóm ý định thử sức buôn bán. Vô tình thấy trang web của công ty Linh Nhâm nên chị tò mò vào xem, vừa lúc công ty có tin tuyển đại lý, chị Vân Anh đã tham gia ngay mà không chút đắn đo. Chị muốn khẳng định rằng không phải chỉ có đàn ông mới hợp với kinh doanh.

Thời gian đầu tập làm quen việc bán hàng online đó là một điều khiến chị Vân Anh cảm thấy khá thú vị. Dù có chút khó khăn về thời gian do bé nhà chị vẫn còn nhỏ, chị phải tập trung lo cho bé khá nhiều nhưng vì được thỏa đam mê kinh doanh nên chị Anh thấy rất vui. Đồng thời vừa bán vừa được sử dụng sản phẩm với giá ưu đãi nên chị thích lắm, là phụ nữ thì có ai mà không yêu mỹ phẩm.

Từ khi tham gia kinh doanh, Đại lý Vân Anh luôn tươi cười, yêu đời

 

Ngoài thời gian làm kế toán theo giờ hành chính và chăm lo con nhỏ, chị Vân Anh tận dụng tối đa thời gian rảnh để tập trung cho công việc buôn bán. Tuy thời gian khá eo hẹp nhưng chị luôn là người đi giao hàng, chị muốn tự tay mình mang những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng. Tận tâm với việc bán hàng và khả năng tư vấn, thuyết phục tốt nên chị Vân Anh nhanh chóng trở thành Đại lý bán buôn của Linh Nhâm tại khu vực Huế.

Kết quả đạt được vượt ngoài mong đợi

Sau gần 4 tháng gia nhập đại gia đình của công ty Linh Nhâm chị Anh chia sẻ: “Thật sự khi ước mơ kinh doanh thành hiện thực mình vui lắm nên luôn cố gắng hết mình vì đam mê. Tham gia làm đại lý của Linh Nhâm đã cho mình cơ hội kết bạn nhiều hơn. Thỉnh thoảng cả nhóm của mình rủ nhau đi chụp hình các sản phẩm để có hình đẹp, hỗ trợ việc quảng cáo tốt hơn. Cảm giác khi cả một tập thể cùng chung tay, đồng lòng làm một việc gì đó mình thấy rất ý nghĩa và tuyệt vời. Cảm ơn Linh Nhâm đã giúp mình có những trải nghiệm đáng nhớ.”

Đại lý Vân Anh cảm thấy mình chọn lựa gắn bó với Linh Nhâm là điều đúng đắn

Hiện tại Đại lý bán buôn Hồ Thị Vân Anh đã có thu nhập hơn 10 triệu/tháng, cùng 7 đại lý bán lẻ và 8 điểm phân phối ở Huế. Cả nhóm rất đoàn kết cùng hỗ trợ lẫn nhau để phát triển hơn nữa trong tương lai.

Chị Vân Anh mong muốn rằng, với những chị em phụ nữ đam mê kinh doanh nhưng vẫn e dè hay chưa có dịp thử sức thì hãy mạnh dạn  tham gia Linh Nhâm, không gì là không thể, hãy cho bản thân mình có cơ hội để tỏa sáng.


Có thể bạn quan tâm