Tư vấn : 0968886992

Mỹ phẩm Linh Nhâm – Văn phòng mới cho bước tiến mới

Văn phòng mới của Mỹ phẩm Linh Nhâm tọa lạc tại 151 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội được thiết kế hiện đại đầy đủ công năng cho việc tiếp đón khách hàng, đối tác và gọi nguồn cảm hứng làm việc sáng tạo. Đây chính là một bước tiến mới của Mỹ phẩm Linh Nhâm hướng tới sự chuyên nghiệp hóa và  khoác lên mình một “bộ cánh mới” hiện đại hơn, vững tin hơn cho những kế hoạch, khởi đầu mới thành công.

Ảnh minh họa: Văn phòng mới thiết kế mở tạo cảm giác thoải mái, khơi gợi cảm hứng 

Trụ sở bao gồm 8 tầng tại tòa nhà 151 Tôn Đức Thắng, Phường Hàng Bồ, Quận Đống Đa, Hà Nội – một trong những vị trí vô cùng thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa, gặp gỡ khách hàng. Tại đây, bao gồm tất cả các khu vực đón khách, spa chăm sóc sắc đẹp, khu trưng bày sản phẩm và phòng làm việc khép kín của đội ngũ nhân viên công ty.

Ban lãnh đạo công ty Mỹ phẩm Linh Nhâm mong muốn tạo ra một không gian mang cảm hứng từ thiên nhiên, không gian mở với nhiều cây xanh, thúc đẩy sự kết nối, tăng hiệu quả làm việc. Một văn phòng làm việc đẹp, tiện nghi không chỉ là mang lại cho nhân viên cảm giác thoải mái, tự tin mà còn đem lại cảm hứng, tăng sự sáng tạo với nhiều ý tưởng mới. Cùng với Linh Nhâm Center đầu tiên tại Hà Nội đặt tại Số 10, ngõ 27, đường Đại Cồ Việt, Hà Nội – đây được coi là một bước tiến mới thể hiện quyết tâm thay đổi, tạo đà cho sự phát triển lớn mạnh với nhiều kế hoạch mở rộng trong thời gian tới.

Theo CEO&FOUDER Trần Minh Tân cho biết: “Ý tưởng sáng tạo, những “idea” mới luôn là sự thử thách để đem lại sự đổi mới, đó cũng luôn là sự thử thách mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng hướng tới. Vì thế, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc mở, hiện đại để giúp CBNV khơi gợi những ý tưởng sáng tạo, để các bạn có thể trao đổi, thảo luận vạch ra những kế hoạch, triển khai công việc tốt nhất vì mục tiêu chung”.

Và cũng vào đầu tháng 5 vừa qua, Văn phòng Đại diện khu vực phía Nam của Mỹ phẩm Linh Nhâm cũng đã chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ: Số 56E Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Văn phòng Đại diện phía Nam nắm giữ vai trò quan trọng trong những chiến lược phát triển của Mỹ phẩm Linh Nhâm, tạo điều kiện cho hệ thống phân phối, khách hàng có cơ hội tiếp cận trực tiếp với thông tin chính thống từ công ty. Đây sẽ là nơi làm việc, “cửa ngõ” giao dịch của Ban Lãnh đạo, nhân viên Mỹ phẩm Linh Nhâm với hơn 1000 đại lý phân phối, hàng ngàn khách hàng tại miền Nam.

Theo Ông Nguyễn Ngọc Tài – Giám đốc đại diện phía Nam cho biết: “Văn phòng Đại diện phía Nam chính thức đi vào hoạt động chính là một bước ngoặt lớn đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Mỹ phẩm Linh Nhâm tại thị trường đầy tiềm năng này. Đây là chìa khóa kết nối, hỗ trợ tích cực cho sự vận hành của hệ thống đại lý tại khu vực miền Nam, đảm bảo sự chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp.”

Chuẩn hóa từ phong cách làm việc – môi trường làm việc để tạo ra một không gian vui vẻ, thoải mái để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo cùng những dịch vụ chất lượng tốt nhất luôn là mục tiêu mà Mỹ phẩm Linh Nhâm hướng tới. Và bắt đầu từ hôm nay, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn về cách làm đẹp, cách thức đặt hàng, xin vui lòng liên hệ:

Mỹ phẩm Linh Nhâm

– Trụ sở chính: 151 Tôn Đức Thắng, Phường Hàng Bồ, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội;

– Linh Nhâm Center Hà Nội: Số 10, ngõ 27, đường Đại Cồ Việt, phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội;

– Văn phòng đại diện phía Nam: Số 56E Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0968886992

– Facebook: https://www.facebook.com/myphamlinhnham.vn/

– Zalo: http://zalo.me/2347171795906338013


Có thể bạn quan tâm