Tư vấn : 0968886992

Mỹ phẩm Linh Nhâm tiếp tục làm việc với đối tác chiến lược đến từ Hàn Quốc

Ngày 17/05, CEO&FOUNDER Trần Minh Tân và cộng sự đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đối tác đến từ Hàn Quốc. Đây là cuộc gặp nối tiếp sự hợp tác tốt đẹp trong thời gian qua, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm, những sản phẩm tốt nhất.

Đối tác Hàn Quốc giới thiệu các sản phẩm nổi bật của Công ty

Tại buổi gặp gỡ, phía Hàn Quốc đã giới thiệu và chia sẻ những sản phẩm, công trình nghiên cứu và công nghệ sản xuất mới nhất của Hàn trong việc ứng dụng tinh chất tự nhiên vào mỹ phẩm, đặc biệt là các dòng make up như son môi, CC cream, bộ sản phẩm 3 bước chăm sóc da, kem tẩy da chết, tinh dầu matxa…

CEO&FOUDER Trần Minh Tân bày tỏ sự hài lòng về những sản phẩm được giới thiệu và đánh giá cao năng lực sản xuất, đóng gói bao bì của phía Hàn Quốc. Ông Trần Minh Tân đặc biệt nhấn mạnh: “Mong muốn của Mỹ phẩm Linh Nhâm trong thời gian tới là đẩy mạnh đa dạng hóa các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ thiên nhiên với công nghệ Hàn Quốc, đặc biệt là bước chân vào dòng sản phẩm make up, để làm đẹp toàn diện cho phụ nữ Việt”.

Hai bên bày tỏ sự hài lòng, đánh giá cao sự hợp tác

Đối tác Hàn Quốc bày tỏ sự quan tâm đặc biệt với sứ mệnh, tầm nhìn mà Mỹ phẩm Linh Nhâm theo đuổi, đặc biệt là mục tiêu, triết lý kinh doanh vô cùng ỹ nghĩa mà Mỹ phẩm Linh Nhâm hướng tới. Với nhiều năm nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm, đối tác Hàn Quốc đánh giá cao khả năng hợp tác hai bên và hứa hẹn sẽ giới thiệu đến Mỹ phẩm Linh Nhâm xu hướng làm đẹp và công nghệ làm đẹp hàng đầu từ xứ sở Kim Chi. Đồng thời, bày tỏ mong muốn cơ hội hợp tác dài lâu để để tạo nên sức mạnh cộng hưởng, đem lại dòng sản phẩm làm đẹp chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với những cuộc gặp gỡ và trao đổi liên tục trong thời gian gần đây với đối tác Hàn Quốc, sắp tới Mỹ phẩm Linh Nhâm sẽ có những chuyến thăm trực tiếp tới nhà máy tại Hàn quốc nhằm có cơ hội tiếp cận và học hỏi kinh nghiệm, công nghệ làm đẹp từ xứ sở Kim Chi và hứa hẹn mở ra những đột phá mới trong thời gian sắp tới.


Có thể bạn quan tâm