Tư vấn : 0968886992

MỸ PHẨM LINH NHÂM RA MẮT BỘ SẢN PHẨM VỚI HỘP QUÀ HOÀN TOÀN MỚI

Mỹ phẩm Linh Nhâm là một thương hiệu mỹ phẩm đang nhận được sự tin yêu của hơn 500.000 khách hàng với hơn 2000 đại lý trên toàn quốc. Và nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận tiện cũng như mỗi sản phẩm mang đến khách hàng như một món quà tri ân, Mỹ phẩm Linh Nhâm cho ra mắt 4 bộ sản phẩm với hộp quà được thiết kế tinh xảo, tiện dụng. Đó chính là 4 bộ sản phẩm chào hè mang tên: Sắc xuân – Đam mê – Diệu kỳ – Tỏa sáng. Hãy cùng Mỹ phẩm Linh Nhâm khám phá bí mật bên trong mỗi hộp quà này nhé!

Đây được coi là bước tiến quan trọng sau thời gian dài tập trung đầu tư, tâm huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ, Mỹ phẩm Linh Nhâm đã cho ra mắt những bộ sản phẩm hoàn thiện hơn về mẫu mã, diện mạo bên ngoài để mang lại hiệu quả làm đẹp an toàn. Với cái tâm trọn vẹn dành cho làm đẹp và sự trân trọng dành cho khách hàng, song hành với việc nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Mỹ phẩm Linh Nhâm còn chú trọng tới mẫu mã bên ngoài tinh tế, đầy ấn tượng.

Combo bộ sản phẩm mới của Linh Nhâm đều là những sản phẩm rất quen thuộc với các chị em phụ nữ, nhưng được khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới. Mỗi dòng sản phẩm này được sắp xếp để chăm sóc chuyên dụng cho từng vùng da, đem lại hiệu quả cao nhất.

Với vùng da mặt, Bộ Diệu Kỳ và bộ Tỏa Sáng chính là phương án tối ưu dành cho bạn. Từ việc chăm sóc cơ bản da mặt với bộ Diệu Kỳ ( Sữa rửa mặt – Mặt nạ sữa tảo – Son Organic) đến việc tái tạo và bảo vệ làn da với bộ Tỏa Sáng ( Sữa rửa mặt – Kem ngày – Kem đêm) thì làn da của bạn sẽ trở nên khỏe khoắn và sáng hồng vào một ngày không xa.

Bộ sản phẩm Diệu Kỳ

Bộ sản phẩm Tỏa Sáng

Bộ Đam Mê bao gồm những sản phẩm chăm sóc chuyên dụng cho vùng da toàn cơ thể, từ tẩy da chết đến bảo vệ và nuôi dưỡng làn da cả ngày lẫn đêm, cho bạn có thể tự tin diện những bộ cánh mình yêu thích bao gồm: Muối tắm – Cám gạo ngọc trai – Kem dưỡng da Body. Riêng Bộ Sắc Xuân – một sản phẩm chuyên dụng hỗ trợ để trị nám và chống nám trả lại cho người phụ nữ làn da sáng mịn, căng tràn sức sống. Bộ Sắc Xuân gồm các sản phẩm: Sữa rửa mặt – Kem nám ngày – Kem nám đêm.

Bộ sản phẩm Đam Mê được dùng chuyên dụng để chăm sóc vùng da toàn thân.

Bộ Sắc Xuân hỗ trợ trị nám một cách hiệu quả.

Trong lần ra mắt bộ sản phẩm với diện mạo mới này, Mỹ phẩm Linh Nhâm một lần nữa khẳng định cái tâm với nghề cũng như những chăm chút tỉ mẩn cho từng sản phẩm mang đến với khách hàng. Mỹ phẩm Linh Nhâm tin rằng, bộ sản phẩm này sẽ nhanh chóng trở thành một “cơn gió mới” trong công cuộc làm đẹp của mọi chị em phụ nữ. Nhiều khách hàng đã có những phản hồi tích cực và mong muốn sử dụng như một món quà yêu thích đến những người thân yêu.  Đây chính là nguồn động lực to lớn để mỹ phẩm Linh Nhâm tiếp tục nghiên cứu và sáng tạo ra nhiều dòng sản phẩm mới phù hợp với làn da người phụ nữ Việt Nam về cả chất lượng lẫn diện mạo.


Có thể bạn quan tâm