Tư vấn : 0968886992

Mỹ phẩm Linh Nhâm mang Tết đến sớm với Trung tâm bảo trợ số III

Tết cổ truyền Đinh Dậu đang đến thật gần, trên mỗi nẻo đường, con phố đều người người hân hoan sắm tết, náo nức trở về nhà để sum vầy bên gia đình, người thân. Nhưng ở đâu đó quanh chúng ta vẫn có những mảnh đời – những số phận thiếu vắng niềm vui bình dị ấy. Với mong muốn san sẻ, thắp lên ngọn lửa ấm áp tình người trong dịp xuân về, Công ty Mỹ phẩm Linh Nhâm đã tổ chức chương trình từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ số 3, Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội vào ngày 23/01/2017 (tức ngày 26 tết).

HCL_2575

Trung tâm Bảo trợ số III nơi chăm sóc người gia neo đơn và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Trung tâm Bảo trợ xã hội Số 3 hiện đang chăm sóc 100 cụ già neo đơn, không nơi nương tựa, nuôi dưỡng 98 em nhỏ từ độ tuổi mẫu giáo đến cấp III, các em đều chịu nhiều thiệt thòi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bằng hoạt động thiết thực, Công ty đã thăm hỏi, tặng 200 suất quà gồm chăn bông, bánh chưng, tiền mặt,… gửi tặng cho các cụ già, em nhỏ trong trung tâm. Đây là nguồn kinh phí vận động, quyên góp từ tấm lòng nhân ái của toàn bộ hệ thống Mỹ phẩm Linh Nhâm nhằm chung tay hỗ trợ một cái tết đầm ấm, yêu thương.

HCL_2527

Ban Lãnh đạo Công ty làm việc với Cán bộ Trung tâm

Ông Trần Minh Tân – Giám đốc Điều hành công ty đã tận tay trao những suất quà đến tay các cụ, ân cần hỏi han hoàn cảnh, sức khỏe, tâm tư của từng cụ và các em nhỏ. Và với mong muốn chia sẻ niềm vui, san bớt đi nỗi buồn để mang lại cho các cụ và các em một cái tết tròn đầy yêu thương, Ông Trần Minh Tân đã gửi tặng đến các cụ ca khúc “Mẹ chung” bằng giọng hát ngọt ngào, sâu lắng. Nhân dịp này, toàn thể CBNV nắm chặt hòa vang ca khúc “Nối vòng tay lớn” như một lời gắn kết mở rộng tình yêu thương, để trái tim kết nối trái tim.

HCL_2613

Ông Trần Minh Tân trao quà cho các cụ và các em nhỏ

Để nhìn thấy nụ cười trong ánh mắt của các cụ và tiếng cười giòn tan của trẻ, chúng ta như thấy ấm lòng hơn khi cái tết đang về gần. Với các cụ và các em nhỏ luôn cảm thấy hạnh phúc khi có các đoàn ghé thăm, không chỉ bởi những món quà thiết thực mà quan trọng là ở tấm lòng sẵn sàng sẻ chia, lắng nghe, thấu hiểu. Có những cái nắm tay thật chặt, có những ánh mắt rưng rưng và có cả những nụ cười hạnh phúc – tất cả như đang góp phần để tạo nên một cái tết tròn đầy tình yêu. Đó có lẽ cũng chính là động lực để Mỹ phẩm Linh Nhâm đẩy mạnh nhiều hơn nữa các hoạt động nhân ái, khuyến khích toàn hệ thống chung tay góp phần xây dựng các hoạt động cộng đồng thiết thực, tô điểm thêm cho cuộc sống thêm phần ý nghĩa.

Cảm động trước tình cảm, sự sẻ chia của tập thể CBNV Công ty Mỹ phẩm Linh Nhâm, Đại diện Ban lãnh đạo Trung tâm đã gửi lời cảm ơn sau sắc đến Công ty đã quan tâm, thăm tặng quà động viên và chia sẻ những khó khăn và mang lại cho các cụ, các em nhỏ một cái tết tròn đầy, bù đắp vơi đi phần nào những thiệt thòi.

Một số hình ảnh tại chương trình: “Xuân trao yêu thương – Tết tròn đầy”:

HCL_2555

Chia sẻ và yêu thương để mang lại một cái tết ấm êm, hạnh phúc

HCL_2713

Ông Trần Minh Tân trò chuyện, chia sẻ với các cụ tại buổi từ thiện

HCL_2792

Ông Hoàng Bá Hoa – Trưởng bộ phận Kinh doanh thăm hỏi và tặng quà các cụ

HCL_2844

Giám đốc điều hành Trần Minh Tân thăm tặng quà các cụ bị bệnh

HCL_2716

Các cụ hát bài hát một thời oanh liệt

HCL_2740

Cùng nhau cất vang bài ca “Nối vòng tay lớn”

HCL_2730

Niềm vui hiện lên ánh mắt, nụ cười của các em nhỏ

HCL_2827

Cái nắm tay của yêu thương để mang lại một cái tết tròn đầy

HCL_2867

CBNV Công ty chụp hình lưu niệm


Có thể bạn quan tâm