Tư vấn : 0968886992

Mỹ phẩm Linh Nhâm gặp gỡ đối tác hàng đầu từ xứ Củ Sâm

Ngày 17/02/2017, Mỹ phẩm Linh Nhâm tiến hành gặp gỡ các đối tác Hàn Quốc trao đổi về chuyên môn, cũng như hợp tác trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm để mang lại lợi ích tốt nhất cho Khách hàng.

nghia

Các đối tác Hàn Quốc trao đổi về sản phẩm

Hàn Quốc không chỉ được coi là nơi có ngành mỹ phẩm phát triển mạnh nhất châu Á mà hiện nay, mỹ phẩm Hàn đang dần lan tỏa tầm ảnh hưởng sang các thị trường Âu Mỹ – khi mà các trào lưu trang điểm mang hơi hướng tự nhiên Hàn đang gây sốt trên các sàn diễn đàn làm đẹp. Ngoài ra, công nghệ sản xuất hiện đại với những thiết kế bao bì sang trọng, bắt mắt, tinh tế. Cũng chính là lý do mà Mỹ phẩm Linh Nhâm tìm kiếm, hợp tác với các đối tác mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc.

Mỹ phẩm Linh Nhâm tin tưởng và gặp gỡ với đối tác về dược Mỹ phẩm uy tín hàng đầu Hàn Quốc FrenchDrop (FrenchDrops.com). Đây là Công ty sở hữu các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao có nguồn gốc từ Pháp, Mỹ,… Đặc biệt, đây cũng là công ty đã cung cấp nguyên liệu cho các dòng sản phẩm chăm sóc da của Thái Lan đang làm mưa làm gió tại thị trường Đông Nam Á hiện nay.

Đại diện Công ty, Giám đốc điều hành Trần Minh Tân đã có những trao đổi mang tính chiến lược về phát triển các nhãn hàng chăm sóc sắc đẹp từ nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, hiệu quả cho phụ nữ Việt Nam. Đây là một trong những bước ngoặt quan trọng để hai bên có thể trao đổi cho sự hợp tác và phát triển sâu sắc hơn về các dòng mỹ phẩm thiên nhiên.

Cũng trong ngày, các Đại diện của Công ty FrenchDrop đã có buổi tham quan và làm việc với Ban Lãnh đạo Công ty tại trụ sở chính Mỹ phẩm Linh Nhâm. Hai bên đã có những trao đổi về các chiến lược dài hạn phát triển sản phẩm hướng tới phân phối ra thị trường quốc tế. 

Phía đối tác Hàn Quốc đã có những đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, tính chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và kinh doanh của Mỹ phẩm Linh Nhâm và bày tỏ mong muốn được hợp tác phát triển dài hạn, bền vững. Với mong muốn hợp tác cùng phát triển, FrenchDrops đã gửi Mỹ phẩm Linh Nhâm một số những sản phẩm “key” tiêu biểu để đánh giá, tìm hiểu. 

Mỹ phẩm Linh Nhâm tin tưởng rằng, buổi gặp gỡ là bước khởi đầu cho sự mở rộng quan hệ hợp tác bền vững với các Đối tác lớn từ xứ sở sắc đẹp. Đây chính là đòn bẩy để đưa các dòng sản phẩm mang thương hiệu Mỹ phẩm Linh Nhâm có những bước tiến xa hơn trên thị trường quốc tế và nâng cao hình ảnh, vị thế của mỹ phẩm Việt Nam.

Trong thời gian sắp tới, Giám đốc điều hành Trần Minh Tân sẽ có các buổi làm việc và tham quan chính thức các nhà máy sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm tại Hàn Quốc để học hỏi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ và lựa chọn đối tác hợp tác chính thức.


Có thể bạn quan tâm