Tư vấn : 0968886992

Mỹ phẩm Linh Nhâm gặp gỡ đối tác đến từ Hàn Quốc

Tiếp nối thành công của sự kiện Đại hội Chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế (IFBC) lần thứ 10 tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc, Mỹ phẩm Linh Nhâm đã nhận được rất nhiều thông tin phản hồi tích cực và lời mời từ phía đối tác tại xứ sở kim chi. Và ngày 20/04/2017, CEO&FOUNDER Trần Minh Tân đã có cuộc gặp gỡ chính thức với các đại diện các hãng mỹ phẩm uy tín Hàn Quốc.

Phụ nữ Hàn Quốc sở hữu làn da đẹp mịn màng không tỳ vết đã tạo niềm cảm hứng cho các tín đồ làm đẹp trên khắp thế giới tìm hiểu về các loại mỹ phẩm của xứ sở kim chi. Và khi nói đến mỹ phẩm Hàn Quốc, không thể không ca ngợi những sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên được thiết kế tinh tế, tỉ mẩn, sang trọng đã lan tỏa, vượt tầm ảnh hưởng của mình sang cả thị trường châu Âu – nơi được coi là kinh đô của mỹ phẩm, thời trang.

Mỹ phẩm Linh Nhâm rất vinh dự khi nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các đối tác đến từ Hàn Quốc để cùng nghiên cứu, phát triển các dòng mỹ phẩm nguồn gốc thiên nhiên, nâng niu, chăm sóc da an toàn. Mỹ phẩm Linh Nhâm coi đây là cơ hội để gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều nhà cung cấp nguyên liệu thảo dược làm đẹp nổi tiếng để chuẩn bị cho ra mắt những dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phụ nữ Việt.

Hai bên đã có những trao đổi thẳng thẳn, bày tỏ mong muốn hợp tác bền vững

Tại cuộc gặp gỡ, CEO&FOUNDER Trần Minh Tân đã giới thiệu đến các đối Hàn Quốc các sản phẩm chăm sóc da mang thương hiệu Linh Nhâm, cũng như nhấn mạnh chiến lược để phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thiên nhiên. Hai bên đã có những trao đổi thẳng thẳng, thoải mái, chân thành góp phần đánh giá khách quan và phần nào phác thảo bức tranh đầy màu sắc về ngành công nghiệp làm đẹp xứ củ sâm.

Đại diện đối tác đánh giá cao chất lượng sản phẩm cũng như công nghệ vượt trội của thương hiệu mỹ phẩm Linh Nhâm và bày tỏ mong muốn được hợp tác để có cơ hội giới thiệu những bí quyết làm đẹp từ xứ sở Kim chi đến với phụ nữ Việt.

Đại diện đối tác Hàn Quốc chia sẻ: “Cảm ơn sự tin tưởng của Mỹ phẩm Linh Nhâm dành cho phía công ty, thông qua buổi mặt, chúng tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp trong cách làm việc cũng như chất lượng của các sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác và đồng hành cùng Mỹ phẩm Linh Nhâm trong những chặng đường sắp tới”.

CEO &FOUNDER Trần Minh Tân và đối tác Hàn Quốc đã có lần gặp mặt trước đây

Qua buổi trò chuyện, CEO&FOUNDER Trần Minh Tân thể hiện rõ nguyện vọng của công ty là tìm được nhà cung cấp uy tín, chất lượng, tinh thần hợp tác chân thành, hướng tới sự phát triển bền vững cho cả đôi bên. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đại diện đối tác Hàn Quốc đã có những lời mời hợp tác thiện chí cùng phát triển. Ông Trần Minh Tân cũng nhấn mạnh sẽ luôn tạo điều kiện và chào đón mở rộng sự hợp tác cùng đối tác Hàn Quốc về nghiên cứu và ứng dụng công nghệ làm đẹp trong tương lai gần.

Với vị thế, uy tín thương hiệu và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Mỹ phẩm Linh Nhâm đã và đang trở thành doanh nghiệp có sức hút lớn đối với đối tác nước ngoài, đặc biệt đối tác Hàn Quốc. Buổi gặp mặt thể hiện một bước tiến dài trong tiến trình xây dựng mối quan hệ với các đối tác, hứa hẹn mở ra những đột phá mới trong thời gian sắp tới.


Có thể bạn quan tâm