Tư vấn : 0968886992

Mỹ phẩm Linh Nhâm đề cao quyền phụ nữ nhân ngày 8/3

Như một cách tôn vinh phái đẹp, Mỹ phẩm Linh Nhâm ra đời với mục đích giúp chị em phụ nữ ngày càng tự tin với nhan sắc rạng rỡ tỏa sáng. Bà chủ xinh đẹp Linh Nhâm quan niệm, phụ nữ là những người cần được trân trọng và chăm sóc chu đáo nhất, bởi họ đã và đang gánh vác nhiều vai trò quan trọng trong cuộc sống.

Phụ nữ ngày càng khẳng định được bản lĩnh

Thời xưa, tứ đức “Công, Dung, Ngôn, Hạnh” được xem là chuẩn mực để đánh giá phẩm chất của người phụ nữ. Tuy nhiên, phụ nữ dường như bị bó hẹp trong quy ước khiến họ chỉ quẩn quanh những công việc nội trợ trong gia đình, không có nhiều cơ hội giao tiếp với bên ngoài, không được tự do thể hiện tài năng và trí tuệ của mình.

Thời hiện đại, vai trò của phụ nữ được nâng lên một tầm cao mới, họ tự tin vào bản thân, bình đẳng với nam giới và ‘xông pha’ trong nhiều hoạt động ngoài xã hội. Họ không ngừng nỗ lực học hỏi, bồi dưỡng trí tuệ để có thể đảm nhiệm những công việc mà trước đây chỉ dành cho cánh đàn ông. Phụ nữ vừa tham gia kiếm tiền bên ngoài, nhưng đồng thời vẫn chu toàn việc nhà, chăm sóc chồng con chu đáo, bởi họ là những người giữ lửa trong một mái ấm.

quyen-hanh-phuc

Xem thêm bài viết tại đây: 


Có thể bạn quan tâm