Tư vấn : 0968886992

Mỹ phẩm Linh Nhâm tổ chức họp đại diện và công bố chiến lược phát triển 2017

Nhằm đánh dấu bước ngoặt đầy hiệu quả trong việc phát triển thương hiệu và phát triển kinh doanh trong năm 2016, Mỹ phẩm Linh Nhâm đã tổ chức Họp Đại diện toàn quốc nhằm tổng kết tình hình kinh doanh và đưa ra định hướng phát triển cho hệ thống phân phối toàn quốc tại Sân Golf Long Biên vào ngày 14/01 vừa qua trong khuôn khổ Đại hội “The Natural”.

IMG_2513

Các Đại diện độc quyền và Đại lý thuộc hệ thống phân phối tham gia dự Đại hội

Họp đại diện, các đại lý
Sự kiện chào đón sự góp mặt của gần 20 đại diện toàn quyền và cùng sự có mặt của các đại lý bán buôn, bán lẻ trên toàn quốc. Với chủ đề Thiên nhiên – hướng tới sự chia sẻ, kết nối, Mỹ phẩm Linh Nhâm mong muốn nâng tầm mối quan hệ phát triển gắn kết, gắn bó dài lâu giữa Công ty và các đại lý. Thông qua Đại hội mong muốn trao đổi và chia sẻ kiến thức, đưa ra được hướng đi đúng đắn nhằm phát triển kinh doanh sâu rộng hơn trong thời gian tới.

IMG_2532

Ông Hoàng Bá Hoa phát biểu tại buổi họp Đại diện và Đại lý

Đánh giá tại Đại hội, Ông Hoàng Bá Hoa – Trưởng phòng Kinh doanh cho biết: “Hội nghị Đại diện toàn quốc mang ý nghĩa lớn đối với Mỹ phẩm Linh Nhâm, thể hiện mối quan hệ bền chặt, hỗ trợ và sẻ chia giúp đỡ lẫn nhau. Tất cả tạo động lực để đưa Mỹ phẩm Linh Nhâm phát triển vững mạnh hơn nữa trên toàn hệ thống.”

IMG_2524

Ông Trần Minh Tân đã đưa ra những định hướng và chiến lược phát triển trong năm 2017

Tại buổi họp, Ông Trần Minh Tân – CEO &FOUNDER đã đánh giá cao sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả cũng như nỗ lực của toàn bộ đại diện, hệ thống các đại lý trong suốt thời gian qua và cảm ơn sự ủng hộ, sự tin tưởng dành cho Mỹ phẩm Linh Nhâm. Ông cũng biểu dương những đóng góp to lớn của toàn bộ hệ thống phân phối để đưa Mỹ phẩm Linh Nhâm ngày càng thành công và lớn mạnh hơn nữa.

Tại buổi họp,các đại diện cũng được giải đáp các vấn đề trong việc kinh doanh cũng như những định hướng phát triển trong năm 2017. Thông qua buổi họp, các Đại diện, Đại lý cam kết sẽ nỗ lực hết mình, phát huy lợi thế vốn có để cùng phát triển vững mạnh hệ thống phân phối Linh Nhâm và cam kết hoàn thành mục tiêu tăng trưởng trong năm 2017.

Tổng kết và trao giải
Cũng trong khuôn khổ chương trình Đại hội, cùng ngày Mỹ phẩm Linh Nhâm đã tiến hành tổng kết trao thưởng chương trình “Ngôi sao Linh Nhâm” cho các Đại lý bán lẻ, trao thưởng cho các Đại lý bán buôn, Đại diện xuất sắc toàn quốc. Chương trình “Ngôi sao Linh Nhâm” bắt đầu từ ngày 05/12/2016 đến hết ngày 05/01/2017 áp dụng cho tất cả các Đại lý bán lẻ, điểm phân phối thuộc hệ thống Mỹ phẩm Linh Nhâm.

IMG_3016

Các Đại lý bán lẻ xuất sắc trong chương trình Ngôi sao Linh Nhâm

Sau hơn một tháng phát động, chương trình đã tạo ra được động lực thúc đẩy sự thi đua trên toàn hệ thống và đem lại kết quả ngoài sự mong đợi. Ông Hoàng Bá Hoa – Trưởng phòng Kinh doanh đã trao bằng chứng nhận và phần thưởng cho 55 Đại lý bán lẻ hoàn thành vượt mức chỉ tiêu 100 sản phẩm; 03 Đại lý bán lẻ đầu tiên vượt mức 200 sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình. Đặc biệt, tại chương trình Ông Hoàng Bá Hoa cũng đã tiến hành bốc thăm may mắn để tặng chiếc máy soi da thứ 2 cho Đại diện vượt mốc 200 sản phẩm. Và 15 Đại lý bán lẻ xuất sắc nhất đã nhận giải thưởng là Iphone 6 khi đạt 300 sản phẩm trong thời gian quy định của chương trình.

IMG_3028

Đại lý bán lẻ đạt 200 sản phẩm đầu tiên nhận máy soi da

IMG_3029

Bốc thăm trúng thưởng máy soi da cho Đại lý đạt 200 sản phẩm

IMG_3031

Đại lý may mắn nhận máy soi da từ công ty trong chương trình Ngôi sao Linh Nhâm

Tổng kết năm 2016 với nhiều khó khăn và thách thức, các Đại lý đã không ngừng cố gắng để tăng doanh số, tăng độ phủ bán hàng. Ghi nhận điều đó, Mỹ phẩm Linh Nhâm đã trao tặng phần thưởng xứng đáng cho các Đại lý xuất sắc trong năm 2016.

IMG_3054

Bà Trịnh Thùy Dương – Trưởng phòng Marketing trao thưởng là Đồng hồ Rolex cho 54 Đại lý bán lẻ xuất sắc

IMG_3062

Bà Sầm Kim Dung – Giám đốc Nội các trao bằng chứng nhận và Đồng hồ Rolex cho 67 Đại lý bán buôn xuất sắc. Đặc biệt, 14 Đại lý bán buôn xuất sắc nhất đã dành được phần thưởng là Iphone 6.

Để đưa Mỹ phẩm Linh Nhâm đạt được kết quả kinh doanh vượt bậc trong năm 2016 không thể không kể đến những đóng góp to lớn của các Đại diện toàn quyền.

IMG_3107

Các Đại diện nhận bằng khen và quà tặng từ Chủ tịch Hội đồng Quản trị và CEO&FOUNDER

Ghi nhận những sự nỗ lực đó, tại khuôn khổ chương trình Đại tiệc The Natural, Mỹ phẩm Linh Nhâm đã tôn vinh 16 Đại diện toàn quyền tại thị trường Việt Nam và trao phần thưởng xe máy SH cho 8 Đại diện xuất sắc nhất. Những thước phim quay chậm về hành trình, nỗ lực của các Đại diện đã cho người xem cảm xúc lắng đọng, khâm phục sự nỗ lực vươn lên và vượt khó để đi đến thành công của các Đại diện xuất sắc nhất.

HCL_0657

Chủ tịch Hội đồng Quản trị trao phần thưởng xe máy SH cho 08 Đại diện xuất sắc nhất

Cũng tại chương trình, Mỹ phẩm Linh Nhâm đã thực hiện nghi lễ bổ nhiệm Đại diện mới cho các khu vực thuộc hệ thống phân phối Mỹ phẩm Linh Nhâm trên toàn quốc. Hy vọng các Đại diện mới sẽ cùng nỗ lực hết mình để đem lại một kết quả kinh doanh vượt bậc trong năm 2017.

IMG_1631

Các Đại diện mới Mỹ phẩm Linh Nhâm vừa được bổ nhiệm

Định hướng và chiến lược phát triển 2017
Với chiến lược kinh doanh dài hạn và hiệu quả, Mỹ phẩm Linh Nhâm luôn nỗ lực không ngừng để phát triển theo định hướng đưa thương hiệu Mỹ phẩm Linh Nhâm trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu, uy tín trong nước và vươn ra thị trường quốc tế.

IMG_3210

Ông Hoàng Bá Hoa trình bày chiến lược kinh doanh trong năm 2017

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Ông Hoàng Bá Hoa – Trưởng bộ phận Kinh Doanh đã đưa ra những nhận định về thị trường, đánh giá những tiềm năng và thách thức cũng như cơ hội trong năm 2017. Với hướng đi bắt nguồn từ chính sản phẩm an toàn có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện và đem lại giá trị lợi ích tối ưu cho người tiêu dùng, Mỹ phẩm Linh Nhâm luôn hướng tới trở thành người bạn đồng hành cùng nhan sắc và hạnh phúc của phụ nữ Việt.

Từ chính hướng đi đó, Mỹ phẩm Linh Nhâm nắm bắt được xu hướng thị trường, định hướng phát triển hệ thống theo phương pháp “lấy nông thôn bao phủ thành thị”, tạo ra được thị trường, chiếm lĩnh thị trường và bao phủ một cách toàn diện cả về bề rộng lẫn bề sâu. Xác định sự bùng nổ của Internet, Mỹ phẩm Linh Nhâm tận dụng công cụ bán hàng Online – xu hướng bán hàng mới của thời đại để đem sản phẩm giới thiệu, quảng bá tới tận tay người tiêu dùng. Với phương châm: “Vì vẻ đẹp và hạnh phúc của phụ nữ Việt. Bất cứ khi nào chị em cần, Mỹ phẩm Linh Nhâm luôn sẵn sàng đồng hành.”

Từ đó, chiến lược kinh doanh trọng tâm trong năm 2017 của Mỹ phẩm Linh Nhâm là phát triển hệ thống Linh Nhâm Center – tổ hợp spa khép kín bao gồm: Showroom giới thiệu sản phẩm; spa tư vấn và chăm sóc chuyên sâu; Bloom Land – không gian sinh hoạt cộng đồng, đào tào kỹ năng cho phụ nữ hiện đại bởi các chuyên gia hàng đầu dành riêng cho khách hàng Mỹ phẩm Linh Nhâm. Tại chương trình, Mỹ phẩm Linh Nhâm đã công bố 03 tỉnh thành xuất sắc đầu tiên xây dựng Linh Nhâm Center chính là Hà Nội – Thanh Hóa – Thái Nguyên.

Luôn đặt giá trị lợi ích của khách hàng làm trọng tâm với mục tiêu phát triển bền vững, Đại hội “The Natural” đã thành công tốt đẹp với cam kết đồng hành cùng khách hàng vì lợi ích khách hàng. Nhân dịp này, Mỹ phẩm Linh Nhâm xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2017, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới Tài lộc – An Khang – Thịnh vượng. Xin cảm ơn Quý vị đã luôn và sẽ tiếp tục cùng đồng hành, hỗ trợ Mỹ phẩm Linh Nhâm xây dựng hình ảnh, thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.


Có thể bạn quan tâm