Tư vấn : 0968886992

Mỹ phẩm Linh Nhâm – Câu chuyện được viết bởi niềm đam mê bất tận với thiên nhiên

Một thương hiệu chia sẻ câu chuyện từ thiên nhiên và mang đến những lợi ích tuyệt đẹp từ thiên nhiên. Mỹ phẩm Linh Nhâm đã viết nên câu chuyện về cái đẹp bởi một niềm đam mê bất tận với thiên nhiên.

Lung linh và ảo diệu, thiên nhiên mang đến những giá trị bất tận mà ta chưa khám phá hết. Như một sứ mệnh, Mỹ phẩm Linh Nhâm đã mang vẻ đẹp của thiên nhiên chứa đựng một cách trọn vẹn trong từng sản phẩm của Linh Nham Cosmetics. Bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh túy của thiên nhiên, bí quyết làm đẹp Á Đông cùng nền công nghệ hiện đại hàng đầu Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho làn da của phụ nữ. 

Chủ tịch Hội đồng quản trị Phạm Thị Linh Nhâm và CEO&FOUNDER Trần Minh Tân – hai con người viết nên câu chuyện về cái đẹp bởi niềm đam mê bất tận với thiên nhiên. Khi hai tâm hồn đồng điệu, cảm xúc sẽ thăng hoa. Khi hai con người cùng chung chí hướng sẽ làm nên những dấu ấn quan trọng. Sự kiên trì tận tụy, cùng một niềm đam mê bất tận đã giúp Linh Nham Cosmestics phát triển theo chiều sâu, sáng tạo nên những dòng sản phẩm độc đáo – được coi là “thiên nhiên thứ 2” chăm sóc hoàn hảo cho sắc đẹp và sức khỏe của phụ nữ Việt.

Hãy lắng nghe câu chuyện của thiên nhiên được viết bởi một niềm đam mê bất tận. Để cùng cảm nhận câu chuyện sống động nhưng đầy quyến rũ, mê hoặc của thiên nhiên như một minh chứng trọn vẹn, đầy sức thuyết phục cho thấy sự phát triển vượt bậc của thương hiệu Linh Nham Group trên thị trường mỹ phẩm.

 
                                   

Linh Nham Group
? Trụ sở tại Hà Nội: Số 151, Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
?Center Linh Nhâm: Số 10, Ngõ 27, Đường Đại Cồ Việt, P. Cầu Dền, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
?Hồ Chí Minh: Số 56E Hoa Cau, P. 7, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
? Website: https://myphamlinhnham.vn/ (đã đăng ký với Bộ Công thương)
?Zalo Page: http://zalo.me/2347171795906338013
Hotline: 0906.886.992 & 0968.886.992.


Có thể bạn quan tâm