Tư vấn : 0968886992

Mỹ phẩm Linh Nhâm – bước đột phá của thương hiệu Việt

Bắt đầu từ sản phẩm Sữa Ong chúa, Chiến lược “Sản phẩm thiên nhiên” của Công ty Mỹ phẩm Linh Nhâm với các dòng chăm sóc sắc đẹp có nguồn gốc tự nhiên an toàn như sữa rửa mặt thảo dược, kem trị mụn Acne Cream, Mặt nạ sữa tảo, Cám gạo ngọc trai,… không chỉ làm đẹp cho da mà còn mang lại giá trị tốt cho sức khỏe đang được nhiều phụ nữ Việt yêu thích và là sản phẩm cạnh tranh với các dòng nhập ngoại.

Thương hiệu Linh Nhâm – giá trị của sản phẩm An toàn

Mỹ phẩm Linh Nhâm được sự đón nhận nồng nhiệt của chị em phụ nữ Việt và thâm nhập vào các thị trường khác trên thế giới nhờ việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng cao, hấp dẫn và tiêu chí an toàn. Ngay từ đầu, Mỹ phẩm Linh Nhâm đã khẳng định tầm quan trọng của việc đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp khác biệt cao cấp và làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo.

Ban lãnh đạo Công ty Linh Nhâm hướng “kim chỉ nam” đầu tư cho các hoạt động xây dựng thương hiệu, tạo nên bước đột phá trên thị trường mỹ phẩm – vốn dĩ các thương hiệu Châu Âu đang thống trị. Mặc dù, đây là một nhiệm vụ không dễ dàng, nhưng Mỹ phẩm Linh Nhâm đã tạo nên sự khác biệt – một ví dụ điển hình cho một thương hiệu Việt có tham vọng khẳng định chỗ đứng trên trường quốc tế.

Khởi nghiệp ở thời điểm các loại mỹ phẩm từ thiên nhiên đang được ưa chuộng. Nhưng Mỹ phẩm Linh Nhâm đã nhanh chóng phát triển vượt lên mô hình kinh doanh truyền thống khi kết hợp thành công công thức làm đẹp phương đông với nguồn nguyên liệu tự nhiên an toàn với công nghệ của Phương Tây. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt mạnh mẽ cho Mỹ phẩm Linh Nhâm.

my-pham-linh-nham-buoc-dot-pha-cua-thuong-hieu-viet

Với phương châm: Chất lượng TỐT – Dịch vụ Hoàn hảo – Uy tín, Mỹ phẩm Linh Nhâm trở thành một trong những hãng mỹ phẩm được nhiều chị em phụ nữ Việt và các quốc gia trên thế giới ưa chuộng và tin dùng.

Mỹ phẩm Linh Nhâm – giấc mơ của thương hiệu Việt  

Các dòng sản phẩm mang màu sắc thiên nhiên chủ đạo, hiện đại, an toàn của Mỹ phẩm Linh Nhâm đang có nhiều cơ hội khẳng định vị thế của mình trong sự cạnh tranh với các công ty lớn trong nền kinh tế phẳng. Nhìn lại chặng đường 3 năm hình thành và phát triển để thấy rằng, ngoài việc nắm bắt tâm lý khách hàng, trào lưu thị trường và cả sự trăn trở, sáng tạo trong kinh doanh mới thấy được đây thực sự là một bước đột phá mới cho Mỹ phẩm Linh Nhâm lẫn người tiêu dùng. 

Hành trình của các sản phẩm thiên nhiên có nguồn gốc từ thiên nhiên trên các cánh đồng, trang trại của nông dân Việt Nam trở thành sản phẩm “Mỹ phẩm Linh Nhâm” đi chinh phục thị trường là một hành trình gian nan bởi tâm lý sính ngoại của không ít người Việt. Tuy nhiên, với sự nâng niu, trân trọng và mong muốn phát triển thương hiệu Việt cùng với những niềm tự hào các nguyên liệu nổi tiếng của người dân Việt, Mỹ phẩm Linh Nhâm đang từng bước  nỗ lực đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của khách hàng trong nước và mở rộng thị trường, hòa nhập toàn cầu sâu rộng.


Có thể bạn quan tâm