Tư vấn : 0968886992

Những hiểu nhầm khi sử dụng kem nám

Có rất nhiều chị em phàn nàn, gửi những câu hỏi thắc mắc đến Mỹ phẩm Linh Nhâm, tại sao dùng kem nám hàng tháng mà không thấy cải thiện da. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn một số hiểu nhầm tai hại của chị em trước khi sử dụng kem.

  1. Những hiểu nhầm tại hại khi sử dụng kem

Nám da tự xuất hiện, rồi sẽ tự mất đi

Nám da do hắc sắc tố melanin sản sinh trong thời kì mang thai, sau sinh, những phụ nữ ngoài 30, hay tiếp xúc trực tiếp với tia UV, bệnh tật, tiếp xúc nhiều hóa chất, lạm dụng mỹ phẩm làm đẹp vì vậy nám không phải là do yếu tố tự nhiện sinh ra và sẽ tự mất đi.

Không quan tâm đến xuất xứ, hạn sử dụng kem sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại kem đến từ nhiều công ty, quốc gia khác nhau. Vì vậy việc quan tâm đến vấn đề nguồn gốc hàng hóa, hạn sử dụng và cách bảo quản sản phẩm là cách tốt nhất để bạn lựa chọn cho mình mặt hàng hợp với cơ địa và nhu cầu của mỗi người.

 Không rửa mặt sạch trước khi thoa kem
Lời khuyên cho bạn, trước khi sử dụng kem bạn nên rửa mặt thật sạch bằng sữa rửa mặt. Vì sau một ngày đi làm, da  tiếp xúc trực tiếp với nhiều yếu tố gây hại như: bụi bẩn, khói xe, tia UV… Việc vệ sinh da mặt là cực quan trọng, sữa rửa mặt giúp lấy đi chất bẩn từ sâu lỗ chân lông.

Sử dụng kem không đúng liều lượng
Không phải cứ bôi thật nhiều là nám sẽ khỏi nhanh. Bạn cần dùng đúng và đủ liều lượng với tình trạng da của bạn đang bị hiện nay. Bạn nên lấy một lượng kem bằng hạt đậu, sau đó chấm lên từng vùng của da mặt, đặc biệt xoa nhiều tại vùng tập trung nám để kem phát huy tác dụng.

Tránh ánh nắng mặt trời sẽ không bị nám da

Nhiều bạn đọc thông tin thấy nám do yếu tố tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nên cho rằng che kín và sử dụng kem chống nắng sẽ không bị. Sự thật, ánh nắng chỉ là một yếu tố quyết định lên vấn đề thôi nhé.

Kem phát huy hiệu quả là không dùng tiếp.

Kiên trì sử dụng kem để đạt kết quả tốt nhất.

Kiên trì sử dụng kem để đạt kết quả tốt nhất.

Sau khi thấy làn da có những cải thiện đáng kể, nhiều chị em đã ngưng sử dụng. Đây là hiểu biết cực kì sai lầm, để điều trị nám triệt để nên sử dụng lâu dài để kem ngăn chặn những yếu tố tác động từ bên ngoài, và loại bỏ nám từ bên trong.

Người phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ để mình mắc phải sai lầm lần thứ hai. Chúc các bạn có một lộ trình điều trị nám hiệu quả từ kem nám ngày – đêm Linh Nhâm.


Có thể bạn quan tâm