Tư vấn : 0968886992

Nhận quà liền tay với chương trình tri ân khách hàng của Linh Nham Cosmetics

Nhân dịp Tết đến Xuân về, từ ngày 7/1 đến 21/1/2019, Linh Nham Cosmetics triển khai chương trình tri ân đại lý, khách hàng với mong muốn mang đến niềm vui và may mắn dịp đầu năm cho những đại lý, khách hàng đã luôn đồng hành, sát cánh cùng mỹ phẩm Linh Nhâm trong suốt thời gian qua.

 

Nhờ sự tin tưởng và gắn bó của quý khách hàng, Linh Nham Cosmetics đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm organic uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp với những sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên hiệu quả và an toàn.


Trong chương trình khuyến mãi chào xuân 2019 này, các khách hàng khi mua các set làm đẹp da sẽ được tặng thêm son cho môi xinh và son sẻ cả năm.


Quý khách hàng lưu ý:
• Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng mua lẻ trên toàn quốc.
• Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.
• Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc cộng dồn cho lần sau.
• Quà tặng sẽ đi kèm sản phẩm ngay khi khách hàng nhận được hàng.


Linh Nham Cosmetics sẽ không ngừng cải tiến sản phẩm để có thể phục vụ cho khách hàng thân yêu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe ưu việt nhất. Hãy cùng Linh Nham Cosmetics lan tỏa yêu thương, sự ủng hộ của quý khách hàng sẽ góp phần để Linh Nham Cosmetics có thể tiếp tục cống hiến, tất cả vì một vẻ đẹp khỏe mạnh, an toàn.


Có thể bạn quan tâm