Tư vấn : 0968886992

Ngày làm việc thứ 3 của ban lãnh đạo tại Hàn Quốc và buổi lễ vinh danh đầy vinh dự

Vậy là ban lãnh đạo Linh Nhâm group và các thủ lĩnh đã bước sang ngày làm việc thứ 3 tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Lịch làm việc dày đặc và thời tiết khắc nghiệt với cái lạnh âm 2 độ C, vừa có mưa vừa có tuyết nhưng cũng không làm giảm đi nhiệt huyết, tinh thần cầu tiến cũng như sự chuyên nghiệp của phái đoàn Việt Nam. Chính điều đó đã để lại ấn tượng tốt đẹp cũng như sự nể phục của phía đối tác.

Chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy
Trong ngày làm việc thứ 3 Ban lãnh đạo đã có buổi làm việc với đại diện nhà máy Happy L&B, đây là đối tác mà 3 năm trước Linh Nham group đã kí kết hợp tác nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm mĩ phẩm thiên nhiên đình đám trên thị trường. Chuyến công tác lần này, ban lãnh đạo tiếp túc kí kết hợp tác toàn diện trên mọi lĩnh vực để xuất khẩu thương hiệu Linh Nham cosmetics sang các nước trong khu vực Đông Nam Á và hợp tác sâu rộng hơn nữa cho những chiến lược mới trong năm 2019.

Buổi lễ kí kết đã diễn ra tốt đẹp
Theo lịch trình, ban lãnh đạo tiếp tục đi thăm khu trưng bày sản phẩm của Linh Nhâm và của L’organic và thăm dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại bậc nhất đất nước Hàn Quốc. CEO Trần Minh Tân & Chủ tịch HĐQT Phạm Thị Linh Nhâm đã trực tiếp theo dõi kiểm tra quá trình sản xuất và cùng đưa các giám đốc kinh doanh, tổng giám đốc khu vực xuất sắc nhất tận mắt chứng kiến dây chuyền tự động hoàn toàn sản xuất sản phẩm kem rửa mặt của Linh Nham cosmetics … Qua đó các thủ lĩnh hiểu hơn về tiến trình của sản phẩm, đồng thời có thêm những trải nghiệm, những niềm tự hào về thương hiệu mà mình đang gắn bó.

                                                                                       Ban lãnh đạo và các thủ lĩnh thăm quan nhà máy
Theo đúng định hướng của thương hiệu là sản xuất những sản phẩm thiên nhiên an toàn cho sức khỏe nguời tiêu dùng, khuôn viên nhà máy được đặt trên bãi cỏ xanh mướt, gần gũi thiên nhiên, với diện tích và quy mô vô cùng lớn. Được biết đây nhà máy duy nhất đạt tiêu chuẩn GMP mà có quy mô và không gian xanh như vậy, đồng thời là nhà máy sở hữu tổ hợp dây chuyền sản xuất khép kín chạy theo từng khâu từng công đoạn và vô trùng tuyệt đối… Các chuyên gia và khách mời khi đến thăm đều phải tuân thủ trang phục và quy định để đảm bảo sự an toàn, sạch sẽ cho các sản phẩm.

                                                                                                               Chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà máy
Thời gian làm việc buổi chiều đã diễn ra lễ kí kết long trọng giữa Linh Nham group và đối tác Hàn Quốc để cùng bắt tay hợp tác trong những dự án lớn hơn mang tầm vóc quốc tế, đặc biệt là việc ra mắt một thương hiệu mới đẳng cấp, sang trọng, với những sản phẩm vượt trội của Linh Nham group. Đây có lẽ là điều mà rất nhiều khách hàng cũng như đại lý mong chờ thời gian tới.
Đặc biệt để tinh vinh các giám đốc khu vực xuất sắc, cũng như một món quà dành riêng cho những người đã gắn bó, trân quý với nhãn hàng. Đó là trong buổi lễ kí kết và phân phối này ban giám đốc đã làm lễ bổ nhiệm cho các giám đốc xuất sắc. Giám đốc kinh doanh Lan Nguyễn vinh dự là một trong 3 thủ lĩnh xuất sắc trong dịp này được bổ nhiệm và kí kết trực tiếp với chủ tịch HĐQT và được CEO Linh Nham group đeo dải băng tại Hàn Quốc dưới sự chứng kiến, chúc mừng của đối tác.

                                                                       Các thủ lĩnh xuất sắc được vinh danh tại Hàn Quốc
Sau lễ kí kết ban lãnh đạo và thủ lĩnh hai bên đã cùng nhau nâng ly chúc mừng cho sự hợp tác dài lâu và thành công. Đồng thời cũng trong buổi lễ này Linh Nhâm group đã ra mắt đội ngũ nghiên cứu các sản phẩm của Linh Nhâm và L’organic trong thời gian qua. Điều tự hào và khẳng định tên tuổi của thương hiệu này được đóng góp không nhỏ bởi những tên tuổi rất lớn như các viện trưởng của các viện nghiên cứu nổi tiếng bên Hàn Quốc, hay các trưởng bộ phận R&D, trưởng bộ phận kiểm soát chất lượng sản phẩm Q&C… đều có thâm niên lâu năm trong nghề và được trao nhiều bằng sáng chế cấp nhà nước.

                                                           Đội ngũ chuyên gia cố vấn của Linh Nhâm group tại Hàn
Với tình yêu dành cho đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, và ban lãnh đạo Linh Nham vốn là những người trẻ tuổi rất yêu say cái đẹp, nên sau những giờ làm việc căng thẳng, họ đều dành thời gian để đi thăm thú cảnh đẹp, địa danh nổi tiếng, thử mặc trang phục truyền thống Hanbok của đất nước này. Các thủ lĩnh vô cùng phấn khởi và hào hứng vì những nơi tưởng chừng chỉ thấy qua các bộ phim lãng mạn hay qua màn hình thì nay đã được đặt chân đến để tự cảm nhận và trải nghiệm.

                                                      Ban lãnh đạo và các thủ lĩnh mặc trang phục Hanbok của Hàn Quốc
Những hoạt động của Ban lãnh đạo và các thủ lĩnh tại Hàn Quốc trong những ngày tới sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhất đến quý vị và quý khách hàng.


Có thể bạn quan tâm