Tư vấn : 0968886992

Mỹ phẩm Linh Nhâm tổ chức họp hệ thống phân phối khu vực phía Nam

Ngày 09/04/2017, tại khách sạn Ibis SaiGon Airport, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Mỹ phẩm Linh Nhâm đã tổ chức thành công cuộc họp hệ thống phân phối  khu vực phía Nam. Tham dự cuộc họp có sự tham gia của CEO Trần Minh Tân; Giám đốc khu vực phía Nam – Nguyễn Ngọc Tài cùng sự tham gia của gần 70 đại diện, đại lý khu vực phía Nam. 

Mỹ phẩm Linh Nhâm là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được ưa thích và tin dùng tại thị trường miền Bắc. Với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống với hơn 2000 Đại lý và hơn 500.000 khách hàng trên toàn quốc. Riêng tại khu vực phía Nam, Mỹ phẩm Linh Nhâm cũng đã xây dựng được hệ thống phân phối nền tảng với gần 500 đại lý, đây là thành công đầu tiên cho thấy năng lực của Mỹ phẩm Linh Nhâm tại thị trường miền Nam và mở ra những cơ hội lớn ở thị trường này. Và cuộc họp hệ thống phân phối khu vực phía Nam chính là bước tiến mới đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Mỹ phẩm Linh Nhâm tại thị trường phía Nam.

Mở đầu cuộc họp, CEO Trần Minh Tân đã có những chia sẻ về quá trình phát triển của Mỹ phẩm Linh Nhâm. “Năm 2017 sẽ là năm bước ngoặt của Mỹ phẩm Linh Nhâm trong việc đổi mới thương hiệu cũng như không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang lại những giá trị tốt nhất đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Và trong quá trình đó, các đại diện, đại lý đã luôn sát cánh gắn kết, nỗ lực góp phần đưa Mỹ phẩm Linh Nhâm giữ vững vị thế là dòng mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam.”

CEO Trần Minh Tân cũng nhấn mạnh định hướng, kế hoạch mục tiêu triển khai trong năm 2017. Mỹ phẩm Linh Nhâm sẽ có những chương trình dài hạn với quy mô lớn để mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường đầy tiềm năng này. Cụ thể, trong thời gian tới, Mỹ phẩm Linh Nhâm sẽ đầu tư triển khai xây dựng văn phòng trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh cùng chuỗi Linh Nhâm Center – trung tâm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu cho chị em phụ nữ tại thị trường phía Nam. Với thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên uy tín, Mỹ phẩm Linh Nhâm chính thức đánh dấu tên tuổi của mình tại thị trường phía Nam hứa hẹn sẽ mang đến một khái niệm khác về làm đẹp, một hình ảnh mới cho người phụ nữ hiện đại tự tin, hạnh phúc để thực hiện giấc mơ đem đến “quyền phụ nữ” trong triết lý kinh doanh của mình.

Và tại đây, CEO Trần Minh Tân đã chính thức giới thiệu Giám đốc khu vực phía Nam – Ông Nguyễn Ngọc Tài tới toàn bộ hệ thống phân phối khu vực miền Nam.

“Mỹ phẩm Linh Nhâm là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên có tính đột phá và có nhiều ưu thế phù hợp cho khu vực phía Nam. Các sản phẩm của Mỹ phẩm Linh Nhâm không chỉ được chú trọng về mặt thiết kế đẹp mắt mà quan trọng sản phẩm làm đẹp với tính năng vượt trội, an toàn, thân thiện. Đây là dòng mỹ phẩm đang nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng, những phản hồi tích cực. Trở thành Giám đốc khu vực phía Nam là một niềm vinh dự và cũng là một thử thách để phát triển thị trường tiềm năng này”. Ông Nguyễn Ngọc Tài chia sẻ.

Với tư cách là Giám đốc khu vực phía Nam – Ông Nguyễn Ngọc Tài đã trình bày các chiến lược phát triển Mỹ phẩm Linh Nhâm tại khu vực phía Nam với những bước đi cụ thể. Những giải pháp mang tính chiến lược được đánh giá sẽ mang lại bước ngoặt mới cho thương hiệu Mỹ phẩm Linh Nhâm chiếm lĩnh thị trường.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ông Nguyễn Ngọc Tài đã dành thời gian để chia sẻ với các đại diện và đại lý những kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân, kỹ năng bán hàng đạt hiệu quả cao trên facebook,… hướng tới những đại lý của Linh Nhâm là những người đại diện cho sứ mệnh “quyền phụ nữ”.

Tọa đàm hệ thống Mỹ phẩm Linh Nhâm lần này cũng là cơ hội để Ban lãnh đạo Công ty có thể lắng nghe và nắm bắt được tình hình hoạt động của các đại diện và đưa ra những giải pháp giải quyết khó khăn mà họ gặp phải. Đồng thời, qua đó xây dựng hệ thống đi đúng định hướng phát triển của công ty.

Với những nỗ lực không ngừng đem lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng, trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, Mỹ phẩm Linh Nhâm luôn mong muốn các Đại diện cùng hệ thống phân phối luôn sát cánh, nỗ lực hết mình để đưa Linh Nhâm phát triển bền vững.

Chương trình họp hệ thống phân phối phía Nam là bước tiến chiến lược quan trọng của Mỹ phẩm Linh Nhâm, khẳng định vị thế của một thương hiệu mỹ phẩm luôn dẫn đầu và nắm bắt xu hướng mới nhất trong ngành làm đẹp cạnh tranh và đáp ứng những tiêu chuẩn ngày càng cao của khách hàng tại thị trường miền Nam nói riêng và toàn quốc nói chung. Nếu như Mỹ phẩm Linh Nhâm vẫn luôn được yêu thích, tin dùng tại khu vực miền Bắc thì nay, với những bước tiến mới Mỹ phẩm Linh Nhâm sẽ khẳng định rõ nét hơn đẳng cấp của thương hiệu và chiếm lĩnh thị trường miền Nam trong tương lai không xa.


Có thể bạn quan tâm