Tư vấn : 0968886992

Mỹ phẩm Linh Nhâm – nhà tài trợ kim cương Hot Face Việt Nam 2017

Ngày 14/04/2017, tại Trống Đồng Cảnh Hồ (Hà Nội), BTC cuộc thi Hot Face Việt Nam 2017 đã chính thức họp báo thông tin về cuộc thi. Mỹ phẩm Linh Nhâm vinh dự tham gia họp báo với tư cách là Nhà tài trợ Kim cương cho Hot Face Việt Nam 2017.

Hot Face Việt Nam 2017 là cuộc thi  hấp dẫn dành cho các bạn trẻ từ 16 đến 26 tuổi nhằm tìm kiếm gương mặt triển vọng, hội tụ đầy đủ năng lực, trí tuệ và phẩm giá để đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam. Gương mặt chiến thắng trong cuộc thi sẽ đảm nhận vai trò đại diện cho giới trẻ Việt Nam tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế và trở thành Đại sứ quảng bá hình ảnh đẹp về Hà Nội. Chương trình do VTV, quỹ văn hóa Hà Nội và Trống đồng palace đồng tổ chức.

Hot Face Việt Nam 2017 sẽ có sự đồng hành của hơn 30 siêu mẫu nhí

Hot Face Vietnam 2017 không yêu cầu thí sinh chuẩn về chiều cao, cân nặng hay kỹ năng trình diễn mà cần các thí sinh thể hiện được sự tự tin và niềm đam mê với nghệ thuật. Rõ ràng, Hot Face Vietnam 2017 là một cơ hội lớn cho những ai muốn phá bỏ giới hạn hay chứng minh năng lực của bản thân.

Đại diện Mỹ phẩm Linh Nhâm chụp hình lưu niệm cùng Tổng đạo diễn trưởng ban tổ chức Lê Trần Đắc Ngọc (ngoài cùng bên trái)

Và với mong muốn đóng góp phần trách nhiệm cho cộng đồng, Mỹ phẩm Linh Nhâm mong muốn đẩy mạnh truyền thông cho cuộc thi để lan tỏa thông điệp của Hot Face đến với nhiều bạn trẻ Việt Nam, giúp họ nắm bắt thông tin và cơ hội tỏa sáng.

Bà Phạm Thị Linh Nhâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị chụp hình lưu niệm cùng các nhà tài trợ khác

Tại buổi họp báo, BTC đã công bố các thông tin chính thức thể lệ cuộc thi, giải thưởng và chính thức phát động Chương trình tìm kiếm Hot Face Việt Nam 2017. Cũng tại chương trình, các đơn vị tài trợ đã ký kết hợp đồng tài trợ với BTC cuộc thi. Theo đó, Mỹ phẩm Linh Nhâm vinh dự là Nhà tài trợ Kim cương và đơn vị bảo trợ mỹ phẩm thiên nhiên cho cuộc thi Hot Face 2017 cùng các nhà tài trợ khác của chương trình.

Đại diện Mỹ phẩm Linh Nhâm phát biểu tại buổi họp báo

Trong suốt 3 năm qua, Mỹ phẩm Linh Nhâm đã tạo cầu nối và đem đến cho hàng ngàn phụ nữ Việt những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ thiên nhiên để giúp họ tự tin hơn, tỏa sáng. Bà Phạm Thị Linh Nhâm – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Mỹ phẩm Linh Nhâm cho biết: “Hot Face 2017 là một sự kiện văn hóa lớn của giới trẻ giúp tôn vinh cái đẹp và giúp các bạn trẻ thể hiện đam mê, sự tự tin để chinh phục ước mơ. Đây cũng chính là cơ hội để Mỹ phẩm Linh Nhâm quảng bá thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của mình và đem đến nhiều cơ hội hơn cho các bạn trẻ. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng Hot Face 2017 và tin tưởng rằng cuộc thi sẽ thành công tốt đẹp và tìm ra được chủ nhân xứng đáng đại diện cho giới trẻ Việt Nam tham gia các sự kiện văn hóa quốc tế, quảng bá hình ảnh, con người Việt.”

                                            CEO & Founder Trần Minh Tân

Mỹ phẩm Linh Nhâm là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên nhận được sự đồng thuận của BTC để trở thành nhà tài trợ Kim cương cho cuộc thi Hot Face Việt Nam 2017 lần đầu tiên được tổ chức. Điều này cho thấy sự quan tâm của Mỹ phẩm Linh Nhâm dành cho các bạn trẻ và cho thấy sự đánh giá cao của BTC cuộc thi đối với uy tín, vị thế của Mỹ phẩm Linh Nhâm trên thị trường. Đây là một điều mà không phải bất cứ tên tuổi mỹ phẩm nào cũng làm được. 

Gian trưng bày sản phẩm nhà tài trợ Kim cương và tài trợ Mỹ phẩm cho Hot face 2017 của Mỹ Phẩm Linh Nhâm

Một thông tin cực kỳ thú vị nữa là Mỹ phẩm Linh Nhâm không chỉ là đơn vị tài trợ cho cuộc thi mà còn mở rộng cơ hội cho các bạn trẻ trở thành Đại diện thương hiệu cho Mỹ phẩm Linh Nhâm tham gia tại Hot Face 2017. Và trong khuôn khổ chương trình, các thí sinh tham dự trong tư cách là Đại sứ thương hiệu của Mỹ phẩm Linh Nhâm sẽ được Công ty ty hỗ trợ tối đa về mặt hình ảnh, trang phục và đặc biệt hơn là sự ủng hộ của 500.000 khách hàng trên toàn hệ thống. 

Hãy cùng Mỹ phẩm Linh Nhâm – Nhà tài trợ kim cương ngắm nhìn lại một lần nữa tổng quan buổi họp báo Hot Face Việt Nam 2017: 

Truy cập vào: Hotfacelinhnham.vn để cập nhật thường xuyên các thông tin của Hot Face Việt Nam 2017.


Có thể bạn quan tâm