Tư vấn : 0968886992

Muốn vùng kín hồng hào se khít như thời con gái? Chuyện nhỏ!

-Chưa lấy chồng, sinh con mà vùng kín của mình đã bị thâm lại, nhìn trông rất khó coi, phải làm sao đây?

-Từ sau khi sinh cháu, đã được 3,4 năm rồi, âm đạo của mình bị giãn rộng, không thu hẹp lại được. Đời sống quan hệ vợ chồng giờ cũng không được như ngày trước nữa?

Là phụ nữ thật khổ, có biết bao nhiêu điều phải trăn trở, lo nghĩ. Phụ nữ  phải đẹp thì đàn ông mới yêu, từ hình thức bên ngoài da dẻ, dáng vóc, cho đến chỗ ‘’thầm kín ‘’ bên trong ấy.Đã bao nhiêu nàng đã phải khổ sở, khóc thét , tìm đủ mọi cách chữa chạy chỉ cốt sao luôn được đẹp trong mắt chàng. Nếu bạn đang là một trong số đó, hãy cùng tham khảo thử những bí quyết khiến vùng kín hồng hào se khít hơn nhé

 

  • Sử dụng quần lót phù hợp

Muốn vùng kín hồng hào, se khít như thời con gái? Chuyện nhỏ!

 

Bạn nên chọn quần lót không quá chật bởi khi mặc quần lót quá chật trong một thời gian dài sẽ làm cho cô bé trở nên thâm và khô rát hơn nhiều do việc ma sát của cô bé với vùng da xung quanh. Ngoài ra nên chọn những chiếc quần lót có chất liệu cotton, vải sợi tự nhiên có khả năng thấm hút mồ hôi.

 

  • Tẩy da chết hàng tuầnMuốn vùng kín hồng hào, se khít như thời con gái? Chuyện nhỏ!

 

Âm đạo là một khu vực có độ ẩm cao, nhiều vi khuẩn trú ngụ nên việc tẩy da chết càng trở nên cấp thiết hơn để vùng kín hồng hào  se khít. Bạn nên thực hiện tẩy da chết cho vùng kín 1 tuần 1 lần từ các nguyên liệu tự nhiên và an toàn để tránh gây tổn hại cho cô bé

Các nguyên liệu từ thiên nhiên thân thiện với vùng kín bạn nên tham khảo như: đu đủ, dầu dừa, sữa tươi và nước cốt chanh, nước ép dưa leo và nước cốt chanh.

 

  • Vệ sinh vùng kín hàng ngày đúng cách

Muốn vùng kín hồng hào, se khít như thời con gái? Chuyện nhỏ!

 

Đây là bước quan trọng nhất các chị em cần chú ý để vùng da khu vực này bớt sậm màu và mịn màng hơn. Hơn thế nữa, bạn nên chọn cho mình một loại dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp, vệ sinh hàng ngày vào buổi sáng và sau khi quan hệ.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Linh Nhâm với chiết xuất từ tỏi và lá trầu không, tẩy da chết và làm sạch sâu từ bên trong, ngăn ngừa nấm ngứa, làm vùng kín hồng hào  se khít  một cách tự nhiên. Sử dụng hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

 


Có thể bạn quan tâm