Tư vấn : 0968886992

MUỐN TRỊ MỤN TẬN GỐC, ĐỪNG BỎ BỠ CƠ HỘI NÀY

chuyen-de-tri-mun

Bạn xấu hổ vì khuôn mặt loang lổ vết thâm, mụn bọc, mụn viêm,…? Bạn chán nản vì đã thử rất nhiều cách nhưng không thể diệt hẳn mụn? Bạn sợ kích ứng, tác dụng phụ trước những dòng hỗ trợ trị mụn trên thị trường?

Rõ ràng, chăm sóc da mụn cần rất nhiều kiến thức đa chiều để có thể chọn được giải pháp an toàn, phù hợp nhất cho riêng bạn. Đừng bàng quan với làn da của mình nữa! Hãy chủ động tiếp cận thông tin và là người chăm sóc thông minh cho sức khỏe chính bạn nhé.

Mỹ phẩm Linh Nhâm hân hạnh giới thiệu tới bạn chuyên đề “Nguyên nhân và Giải pháp hỗ trợ trị mụn bằng công nghê Nano Salsphere” – một sự kiện chỉ dành riêng cho những làn da đang bị mụn “công kích”.

Giới thiệu

Chuyên đề được Udoctor và Mỹ phẩm Linh Nhâm đồng tổ chức với sự tham gia của bác sĩ da liễu Ngô Khánh Hoàng – bác sĩ chuyên khoa da liễu kiêm Giám đốc Viện Thẩm mỹ Bs Hoàng và các chuyên gia khác trong lĩnh vực làm đẹp.

Chương trình cung cấp những kiến thức tổng quan về Mụn – nguyên nhân và giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả dành cho bạn.

Ngoài ra, chuyên đề còn là dịp để bạn thoải mái đặt câu hỏi và nhận tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ giúp xóa bỏ nỗi lo về da mụn của mình.

Nội dung

Chuyên đề bao gồm 5 phần:

  1. Checkin nhận quà.
  2. Thảo luận chuyên đề.
  3. Giải đáp các thắc mắc offline và online.
  4. Phát biểu của các đại diện
  5. Trao quà minigame.

Lợi ích tham gia

  • FREE vé vào.
  • Cơ hội nhận tư vấn MIỄN PHÍ (hoàn toàn không thu thêm bất cứ gì khác như khi đi tư vấn ở bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ)
  • Nhận hơn 1000 phần quà từ Ban tổ chức.
  • Được trang bị hàng loạt kiến thức chuyên sâu về vấn đề da mụn.

Cách thức tham gia

Đăng kí online tại: https://goo.gl/3Di0iv

Số lượng khách tham gia có hạn, hãy đăng kí sớm để giữ cho mình một chỗ nhé!

Thời gian – địa điểm

✪ Thời gian: 17h30 ngày 22 tháng 9 năm 2016
✪ Địa điểm: Hội trường tầng 1, Trung tâm văn hóa ULIS, Đại học Quốc gia Hà Nội (cạnh cổng vào ĐHQGHN, 144 đường Xuân Thủy)

Lưu ý: BTC sẽ bắt đầu check in lúc 16h45.


Có thể bạn quan tâm