Tư vấn : 0968886992

MUA 2 ĐƯỢC 3 – Cùng Linh Nham cosmetics chọn quà 8/3 dành tặng nàng

Vẻ đẹp cuộc sống được tạo nên từ sức mạnh của tình yêu đối với phụ nữ. Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 tới, Linh Nham cosmetics đưa ra những gợi ý quà tặng cực “xinh xắn” để dành tặng những nàng thơ của mình – giúp nàng luôn tỏa sáng vẻ đẹp rạng rỡ từ bên trong. Đúng như triết lý làm đẹp mà Linh Nham cosmetics vẫn luôn cố gắng truyền tải trong từng sản phẩm. Việc tặng quà không nằm ở giá trị vật chất mà nằm ở sự quan tâm, thấu hiểu và chân thành.
Khi bạn mua 2 sản phẩm bất kỳ của Linh Nham cosmetics trong 3 ngày 6,7,8/3/2019, bạn sẽ được tặng ngay 1 chì kẻ mày L’Organic Beauty trị giá 140.000đ như một món quà yêu thương dành cho một nửa thế giới.

Hiện nay, các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Linh Nham cosmeitcs đã và đang được đón nhận rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn xuất khẩu ra thế giới, là một trong những nhãn hàng nổi tiếng về sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên dành cho chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Trong đó, tinh chất Lanvender trong các sản phẩm của Linh Nham Group đạt tiêu chuẩn USDA Organic (tiêu chuẩn hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ).

Hãy đến với Linh Nham Cosmetics để được tư vấn về cách làm đẹp và mua hàng, sở hữu làn da như mong muốn.
– Trụ sở chính/Linh Nhâm Center Hà Nội: 151 Tôn Đức Thắng, Phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội
– Hotline: 0968886992
– Website:www.myphamlinhnham.vn; www.linhnhamcosmetics.vn;


Có thể bạn quan tâm