Tư vấn : 0968886992

LT Luxury vinh dự nhận giải thưởng Bông hồng vàng nghệ thuật làm đẹp quốc tế

Trong 3 ngày từ 7-9/3/2019, tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam phối hợp với Công ty Dịch vụ Triển lãm và Hội nghị toàn cầu của Thái Lan (GECS), tổ chức triển lãm quốc tế INTER BEAUTY VIETNAM 2019.

Inter Beauty Vietnam là nơi tốt nhất để các nhà cung cấp sản sẩm làm đẹp trong và ngoài nước giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình. Triển lãm sẽ mang tới các kênh mới trong phân phối, đóng gói và sản xuất thông qua việc xây dựng các mối quan hệ với các doanh nghiệp, các nhà bán lẻ hàng đầu về làm đẹp. Triển lãm cũng giúp các doanh nghiệp làm đẹp trải nghiệm sản phẩm mới, thiết lập thương mại, trao đổi ý tưởng từ sự thấu hiểu về ngành.
Đây là lần đầu tiên có sự hội tụ của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, spa chuyên ngành làm đẹp, mỹ phẩm trên thế giới như Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Ba Lan, Ấn độ, Hàn Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam… Với mỗi một đơn vị Triển lãm Quốc tế, Ban Tổ chức sẽ sắp xếp Business Matching với các đối tác phù hợp, do đó các đơn vị Việt Nam cũng sẽ có cơ hội được kết nối với các doanh nghiệp nước ngoài.
Vinh dự là một trong 10 đơn vị của Việt Nam đại diện trong ngành làm đẹp tham gia vào khuôn khổ triển lãm, Linh Nham Group đã chứng tỏ đẳng cấp vươn mình ra thế giới, vị thế ngày càng được nâng cao trên trường quốc tế. Bởi khi các nhãn hàng mới đang tìm hiểu về quốc tế hóa thì LT Luxury – nhãn hàng mỹ phẩm Organic cao cấp Hàn Quốc đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình trên bản đồ sắc đẹp của Châu lục.

Chào sân một thời gian ngắn xong đã được giới chuyên môn đón nhận nồng nhiệt, khách hàng yêu mến, tin tưởng, đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng danh giá do các chuyên gia, tổ chức nước ngoài trao tặng. Đó là sự khẳng định chắc nịch về chất lượng, sứ mệnh tầm nhìn của một nhãn hàng uy tín.
Mọi dấu ấn của LT LUXURY đều mang đậm dấu ấn quốc tế, khẳng định đẳng cấp sang xịn từ sản phẩm sản xuất tại nhà máy top đầu Hàn Quốc, từ chuyên gia bệnh viện lớn danh tiếng, dây chuyền hiện đại tiên tiến, đối tác cũng từ Thái Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ… và gần nhất là hội chợ sắc đẹp quốc tế, quy tụ các doanh nghiệp ngành làm đẹp trên thế giới như Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Hồng Kong, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam…

Ông Trần Minh Tân – CEO toàn quyền khu vực Đông Nam Á cho thương hiệu LT Luxury đại diện thương hiệu nhận giải thưởng BÔNG HỒNG VÀNG NGHỆ THUẬT LÀM ĐẸP QUỐC TẾ

Một vinh dự lớn, thêm một dấu mốc trong tiến trình phát triển của nhãn hàng đó là nhãn hàng LT Luxury đã vinh dự nhận giải thưởng BÔNG HỒNG VÀNG NGHỆ THUẬT LÀM ĐẸP QUỐC TẾ do Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, Viện nghiên cứu phát triển thương hiệu, sản phẩm trao tặng. Đây là giải thưởng danh giá, được chọn lọc gắt gao, chỉ dành tặng cho những nhãn hàng vừa đủ tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, cống hiến thật sự cho ngành làm đẹp và đặc biệt phải là một thương hiệu đủ tầm cạnh tranh với các sản phẩm quốc tế.

LT Luxury đã từng bước khẳng định đẳng cấp, khẳng định vị trí như vậy. Qua đợt triển lãm này, thương hiệu LT Luxury Hàn Quốc đã, đang và sẽ ngày càng được biết đến nhiều hơn với cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng cao để khách hàng tìm đến; sức khỏe và vóc dáng được nâng tầm trong sự an toàn tuyệt đối.


Có thể bạn quan tâm