Tư vấn : 0968886992

LT Luxury Việt Nam vinh dự nhận cúp “Thương hiệu mỹ phẩm Organic uy tín Châu Á 2018”

Ngày 17/12/2018, tại Hàn Quốc, Trung tâm hỗ trợ Đầu tư và Thương mại của Kênh truyền hình Kinh tế Hàn Quốc (K-VINA Biz Center ) đã trao tặng Cup và chứng nhận “Thương hiệu mỹ phẩm Organic uy tín Châu Á 2018” cho thương hiệu LT Luxury Việt Nam. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu uy tín, chất lượng, đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu, quảng bá thương hiệu Việt ra thị trường khu vực và quốc tế.
Chủ tịch HĐQT Linh Nham Group Phạm Thị Linh Nhâm và CEO LT Luxury Việt Nam Trần Minh Tân đã tham dự và vinh dự nhận cúp.

Chủ tịch HĐQT Linh Nham Group Phạm Thị Linh Nhâm và CEO LT Luxury Việt Nam Trần Minh Tân nhận cúp và chứng nhận “Thương hiệu mỹ phẩm Organic uy tín Châu Á” cho thương hiệu LT Luxury

Tham gia buổi lễ long trọng này còn có ông Trần Trường Thủy – Phó Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc; bà Trần Thị Tâm Hiền – Tham tán Đầu tư Việt Nam tại Hàn Quốc; ông Đoàn Mạnh Phương – Viện Phó viện trưởng Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý, Tổng Biên tập Tạp chí Việt Nam hội nhập.

LT Luxury Việt Nam hiện là đối tác thân thiết và uy tín của Hàn Quốc với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp. Tại Việt Nam, LT Luxury là đơn vị tiên phong trong xu hướng làm đẹp bằng mỹ phẩm Organic cũng như các phương pháp làm đẹp đẳng cấp, thành phần hoàn toàn thiên nhiên, khẳng định chất lượng theo xu hướng sống xanh của giới thượng lưu, an toàn cho sức khỏe; đồng thời là đơn vị đầu tiên mang đến định nghĩa mới về làm đẹp: Đẹp là phải khỏe!
Mục đích ra đời của thương hiệu LT Luxury Việt Nam đó là xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam cao cấp, có chỗ đứng vững chắc tại sân nhà và vươn xa trên trường quốc tế. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại bậc nhất Hàn Quốc, dưới bàn tay nghiên cứu, chiết xuất của các chuyên gia uy tín, đầu ngành dược phẩm, mỹ phẩm đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao, an toàn, sang trọng và đẳng cấp, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ông Đoàn Mạnh Phương – Viện Phó viện trưởng Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý, Tổng Biên tập Tạp chí Việt Nam hội nhập (ngoài cùng bên trái) cùng đại diện Ban Lãnh đạo Linh Nham Group, LT Luxury Việt Nam và đối tác Hàn Quốc

Đặc biệt, LT Luxury Việt Nam đã đạt được chứng nhận Organic cho thành phần Lavender (theo tiêu chuẩn UDSA – tiêu chuẩn hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ) cho những sản phẩm của mình, trong đó công ty sắp ra mắt trên thị trường: Bộ siêu tái tạo nâng cơ trẻ hóa Y khoa Botultox, Serum vàng 24K nguyên chất 99,9%… Chứng nhận hữu cơ của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Ủy ban Hữu cơ Quốc gia (USDA) là chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt nhất trên thế giới. Việc được cường quốc khó tính như Hoa Kỳ cấp chứng nhận Organic, đó là minh chứng cho chất lượng tuyệt vời của sản phẩm đến từ LT Luxury Việt Nam.

Cũng trong chuyến công tác này, Ban Lãnh đạo Linh Nham Group và Công ty cổ phần LT Luxury Việt Nam đã được mời đến thăm Đại Sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc; có buổi ký kết chiến lược với đối tác Hàn Quốc, đồng thời được nghe giới thiệu về các công nghệ làm đẹp mới từ thiên nhiên, mở ra những cơ hội hợp tác mới trong tương lai.

 

Hình ảnh tại buổi ký kết chiến lược giữa LT Luxury Việt Nam và đối tác Hàn Quốc

Giải thưởng “Thương hiệu mỹ phẩm Organic uy tín Châu Á” một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng, dịch vụ của LT Luxury, góp phần quảng bá cũng như tạo cơ hội mở rộng hợp tác với các đơn vị đối tác tiềm năng tại Hàn Quốc. Đồng thời, Công ty cổ phần LT Luxury Việt Nam cũng coi đây là một thời cơ để nắm bắt những cơ hội học hỏi kinh nghiệm, tìm hiểu thêm về công nghệ, xu hướng làm đẹp của đơn vị sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc, với mong muốn luôn là thương hiệu đi đầu trong công cuộc làm đẹp, là nhãn hàng luôn được khách hàng tin cậy, đối tác trân trọng.

CEO LT Luxury Việt Nam Trần Minh Tân đến thăm một trong những đối tác của LT Luxury tại Hàn Quốc

LT Luxury Việt Nam tin tưởng rằng những dòng mỹ phẩm nội địa cao cấp vẫn sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên đối với những bạn nữ yêu thích sự thân thuộc, dễ chịu, nguyên liệu sạch, chất lượng tốt mà giá thành lại “mềm” hơn so với mỹ phẩm cao cấp nhập ngoại. Vì mục tiêu tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ, LT Luxury Việt Nam sẽ cố gắng hơn nữa cho những sản phẩm thiên nhiên chất lượng trong tương lai tới./.

 


Có thể bạn quan tâm