Tư vấn : 0968886992

LT Luxury tỏa sáng tại Gala chương trình CEO – Chìa khóa thành công

Ngày 23/3/2019, tại khách sạn Sheraton, Hà Nội đã diễn ra Gala “Hội tụ và Tỏa sáng” của chương trình CEO – Chìa khóa thành công. Đây là sự kiện đánh dấu chặng đường 14 năm tâm huyết, chung sức, đồng lòng của Chương trình cùng với cộng đồng Doanh nhân, Doanh nghiệp trên con đường phát triển kinh tế thị trường và hội nhập.

Nguồn: Internet

Sự kiện được thực hiện dưới sự bảo trợ của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); được Câu lạc bộ CEO – Chìa khóa thành công phối hợp cùng Hoàng Gia Media Group và D&D Corporation tổ chức với quy mô dành cho 300 gương mặt Chuyên gia, Doanh nhân, các đơn vị đồng hành và hội viên CLB,… tham dự như: Ông Dương Trung Quốc – đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XIV; Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; Ông Phạm Đình Đoàn – Phó Chủ tịch Hội đồng TW các Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Phú Thái Holdings; Ông Nguyễn Hoài Nam – Tổng Giám đốc Công ty Berjaya Việt Nam; Ông Đỗ Duy Thái – Chủ tịch Tập đoàn Thép Việt; Ông Hoàng Hải Âu – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia, Chủ tịch CLB CEO-CKTC, Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội Marketing Việt Nam; Ông Robert Trần – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tư vấn Chiến lược RNBC – Khu vực Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương; Bà Đinh Thị Quỳnh Vân – Tổng Giám đốc Công ty PwC Việt Nam; Ông Lê Thẩm Dương – Trưởng khoa Tài chính – Đại học Ngân hàng TP.HCM;…
Tại sự kiện này, chương trình CEO – Chìa khóa thành công đã trao tặng bảng vinh danh tri ân lãnh đạo VTV và VCCI đã bảo trợ, đồng hành cùng chương trình và cộng đồng; Các chuyên gia, các cố vấn đã đồng hành cùng chương trình và các CEO tiêu biểu của 14 năm chương trình; trao bằng ghi nhận và vinh danh các hội viên có nhiều đóng góp chương trình và câu lạc bộ; các nhà tài trợ của chương trình.

Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần mỹ phẩm Hàn Quốc LT Luxury, ông Trần Minh Tân – CEO toàn quyền Đông Nam Á thương hiệu LT Luxury đã vinh dự được nhận giải tôn vinh do CLB CEO – Chìa khóa thành công trao tặng vì những đóng góp tích cực của không chỉ riêng CEO Trần Minh Tân mà còn là những đóng góp của LT Luxury cho chương trình và câu lạc bộ trong thời gian qua.

Chào sân một thời gian ngắn xong đã được giới chuyên môn đón nhận nồng nhiệt, khách hàng yêu mến, tin tưởng, đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng danh giá do các chuyên gia, tổ chức nước ngoài trao tặng. Đó là sự khẳng định chắc nịch về chất lượng, sứ mệnh tầm nhìn của một nhãn hàng uy tín. Mọi bước đi của LT LUXURY đều mang đậm dấu ấn quốc tế, khẳng định đẳng cấp sang xịn từ sản phẩm sản xuất tại nhà máy top đầu Hàn Quốc, từ chuyên gia bệnh viện lớn danh tiếng, dây chuyền hiện đại tiên tiến, đối tác cũng từ Thái Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ… LT Luxury đã và đang chứng tỏ đẳng cấp vươn mình ra thế giới, vị thế ngày càng được nâng cao trên trường quốc tế. Bởi khi các nhãn hàng mới đang tìm hiểu về quốc tế hóa thì LT Luxury – nhãn hàng mỹ phẩm Organic cao cấp Hàn Quốc đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình trên bản đồ sắc đẹp của Châu lục.

Nhãn hàng LT Luxury vưa qua cũng đã vinh dự nhận giải thưởng BÔNG HỒNG VÀNG NGHỆ THUẬT LÀM ĐẸP QUỐC TẾ do Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, Viện nghiên cứu phát triển thương hiệu, sản phẩm trao tặng.

Câu lạc bộ CEO-Chìa khóa thành công được hình thành từ cộng đồng Doanh nhân của chương trình dưới sự bảo trợ của VCCI và được dẫn dắt bởi VTV. Đây là nơi các hội viên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm quản trị điều hành Doanh nghiệp và giao thương. Đồng thời được tôn vinh trên sóng của Đài truyền hình quốc gia và các phương tiện truyền thông rộng rãi khác.
Câu lạc bộ đã thực sự trở thành một thương hiệu uy tín với những giá trị vô cùng quý giá, đồng thời, trở thành bệ phóng nâng tầm doanh nghiệp, Doanh nhân. Từ đó, góp phần giúp cộng đồng doanh nghiệp Việt nâng cao năng lực cạnh tranh để phát triển và hội nhập thành công.


Có thể bạn quan tâm