Tư vấn : 0968886992

L’Organic Beauty – một thương hiệu mỹ phẩm từ Hàn Quốc của Linh Nhâm

Mỹ phẩm Linh Nhâm nổi tiếng với các dòng mỹ phẩm thiên nhiên và trở thành người bạn tin cậy của chị em phụ nữ trong hành trình chăm sóc sắc đẹp của bản thân. Và trong thời gian sắp tới, Mỹ phẩm Linh Nhâm cùng với các đối tác khác sẽ cho ra mắt một thương hiệu mỹ phẩm L’Organic Beauty đến từ Hàn Quốc để phục vụ phái đẹp Việt.

                                Logo chính thức của L’Organic Beauty

Đây được xem là bước tiến quan trọng đánh dấu cho bước phát triển đi lên mạnh mẽ và sự đổi mới toàn diện của Mỹ phẩm Linh Nhâm trong thời gian sắp tới. Đại diện Mỹ phẩm Linh Nhâm cho biết, sự thay đổi này là cần thiết để đưa Mỹ phẩm Linh Nhâm tiến tới sự chuyên nghiệp hóa, đẳng cấp hơn để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

L’Organic Beauty là thương hiệu mỹ phẩm từ Hàn Quốc với các dòng sản phẩm make up được chiết xuất từ thiên nhiên trên công nghệ hiện đại. Với mong muốn đem đến cho chị em phụ nữ vẻ đẹp tự nhiên vượt thời gian, các sản phẩm của L’Organic Beauty được sản xuất từ các dược liệu tự nhiên từ phương đông và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc.

                  Nhà máy sản xuất của L’Organic tại Hàn Quốc

Nhà máy sản xuất của L’Organic tại Hàn Quốc là đơn vị sản xuất nổi tiếng các sản phẩm từ thiên nhiên, lấy sự tự nhiên làm gốc để hướng tới một tương lai phát triển vượt trội về công nghệ sản xuất mỹ phẩm. Nhà máy rộng hơn 18 ngàn mét vuông với hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên như trang điểm, dưỡng tóc, điều trị da chuyên sâu,…

            Các sản phẩm được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Là một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hoàn toàn mới từ Hàn Quốc tại Việt Nam, L’Organic liên tục nghiên cứu và cho ra nhiều dòng sản phẩm mới đáp ứng kỳ vọng làm đẹp của chị em phụ nữ. Trong thời gian tới, L’Organic sẽ cho ra mắt sản phẩm Son môi đầu tiên với sắc màu tươi kết hợp dưỡng ẩm tự nhiên hứa hẹn sẽ đem lại một phong cách làm đẹp tự nhiên nhưng không kém phần nổi bật.

Theo đó, 2 màu son đầu tiên mà thương hiệu L’Organic Beauty giới thiệu đến khách hàng tại Việt Nam chính là 2 màu đang cực hot tại thị trường Hàn Quốc là Hồng dâu tây và Đỏ rượu vang.

Màu hồng dâu nhẹ nhàng mang đến vẻ đẹp mong manh nữ tính. Đặc biệt, đây chính là sắc màu cực tôn da và sử dụng kết hợp với nhiều trang phục, hoàn cảnh. Màu Đỏ rượu vang sẽ đem lại sức hút kỳ lạ, dù không rực rỡ như đỏ tươi nhưng lại mang vẻ đẹp sang trọng, đầy quyễn rũ. Đây chính là gợi ý hoàn hảo cho những bữa tiệc và sự kiện quan trọng. Và điều đặc biệt, son môi L’Organic là sự kết đôi hoàn hảo của Dâu tây Nhật Bản, tinh dầu hạnh nhân Địa Trung Hải và công nghệ tiên tiến tại Hàn Quốc để làm nên một “kiệt tác” điểm tô cho đôi môi của bạn.

L’Organic đánh dấu cho khởi đầu với bước chuyển mình của Mỹ phẩm Linh Nhâm trước mục tiêu trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam trên tất cả các phân khúc. Và để thực hiện thành công chiến lược phát triển này, Mỹ phẩm Linh Nhâm nói chung và thương hiệu L’Organic chính thức tuyển và mở rộng hệ thống đại lý phân phối trong nước với những chính sách hỗ trợ toàn diện cho các đối tác muốn đồng hành cùng thương hiệu L’Organic.

Buổi lễ ra mắt thương hiệu sẽ diễn ra chính thức vào ngày 03/06/2017 tại Đại Lải Flamingo với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng.  Truy cập Fanpage chính thức của L’Organic để biết thêm thông tin: https://www.facebook.com/lorganicbeauty


Có thể bạn quan tâm