Tư vấn : 0968886992

Thông báo thay đổi Logo – nhận diện thương hiệu mới của Mỹ phẩm Linh Nhâm

Hình ảnh cánh bướm xinh đẹp đã gắn liền với thương hiệu Mỹ phẩm Linh Nhâm trong suốt 3 năm qua với hơn 2000 Đại lý và 500.000 khách hàng trên toàn quốc. Để phù hợp hơn với sứ mệnh, tầm nhìn chiến lược của Công ty, Mỹ phẩm Linh Nhâm đã chính thức thay đổi logo để mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cùng những bước chuyển mình đầy tiềm năng, cơ hội.

Logo cũ của Mỹ phẩm Linh Nhâm

             Logo mới – nhận diện thương hiệu mới của Mỹ phẩm Linh Nhâm

Và điểm nhấn đặc biệt của thiết kế mới là 2 trong 1, đó là hình ảnh cánh bướm xinh đẹp đang vươn cánh bay lên được thiết kế tinh tế, đẹp mắt và đóa sen vàng – biểu tượng cho sự tinh tế về văn hóa, tinh thần và niềm tự hào dân tộc Việt. Đường nét của logo là những nét mảnh kết hợp với font chữ có chân nhẹ nhàng thể hiện sự trang trọng, đồng nhất hài hòa với biểu tượng. Logo lấy màu vàng đồng sang trọng, mang nét đẹp truyền thống quý phái của Á Đông. Tất cả gợi nên sự đơn giản mà tinh tế, mỏng manh nhưng lại đầy mạnh mẽ giống như vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt.

Câu chuyện về loài bướm:

Theo truyền thuyết Ấn Độ, những cánh bướm tồn tại trên địa cầu để dạy cho con người về ý nghĩa của vẻ đẹp, đại diện cho vẻ đẹp. Cánh bướm mỏng manh nhưng lại có sức mạnh kỳ diệu.

Hình ảnh cánh bướm xinh đẹp biểu trưng cho vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ

Dù chỉ là loài côn trùng bé nhỏ nhưng chúng lại rất nổi bật với những màu sắc rực rỡ và mang trong mình câu chuyện về sự tái sinh, tự do, sự vươn lên đầy nghị lực. Bướm xuất hiện từ một cái kén buồn tẻ, xấu xí. Trải qua cả một quá trình tôi luyện, vượt qua khó khăn để có thể hình thành và có đôi cánh vững chắc, bướm lột xác hoàn toàn và bay lên đầy kiêu hãnh. Đó chính là sự nỗ lực, cố gắng để hoàn thiện bản thân mình để đẹp hơn, hướng tới mục tiêu đã đặt ra. Đôi cánh bướm chính là biểu trưng của vẻ đẹp tự nhiên, rực rỡ, tỏa sáng dưới ánh nắng mặt trời một cách nhẹ nhàng, đầy duyên dáng. Cánh bướm bay lên đánh dấu một cho một khởi đầu mới, một hành trình đầy sắc màu tươi đẹp, hạnh phúc. 

Ý nghĩa Đóa sen vàng:

Hoa sen – biểu trưng cho sự tinh khiết, hoàn hảo. Từ dưới lớp bùn sâu, sình đen, hoa sen vươn lên, tỏa vẻ đẹp vượt thời gian, vẻ đẹp của sự thanh khiết, trong trẻo. 

Hoa sen là vẻ đẹp với niềm tự hào dân tộc Việt

Loài hoa này tượng trưng cho vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ Việt Nam, toàn hương, toàn sắc. Sen ủ mình trong bùn lầy, đợi ánh nắng ấm áp và cơn mưa rào đầu hạ là bừng lên sức sống tràn trề:

“Sen vẫn thế, âm thầm và lặng lẽ

Rồi một mai, bừng sáng giữa khung trời

Từ sâu thẳm chốn bùn lầy đất mẹ

Ngát hương thơm, nét đẹp chẳng phai phôi.”

Hoa sen được xem là quốc hoa của dân tộc Việt, bởi nó biểu hiện cho vẻ đẹp hoàn mỹ, vừa đời thường, vừa cao quý, vừa duyên dáng mềm mại nhưng lại không kém phần cứng cáp, mạnh mẽ. Lựa chọn hình ảnh bông sen, Linh Nhâm muốn bày tỏ niềm tự hào dân tộc, thể hiện khát vọng, mong muốn khẳng định vị thế của thương hiệu Việt vươn ra tầm vóc quốc tế.

                         Bộ Logo chính thức của Mỹ phẩm Linh Nhâm

Biểu tượng mới của Mỹ phẩm Linh Nhâm với sự kết hợp hoàn hảo của 2 hình ảnh cánh bướm xinh đẹp và đóa sen vàng mang thông điệp về một vẻ đẹp tự nhiên, sự vươn lên để thay đổi hoàn thiện bản thân nhưng vẫn trân quý, lưu giữ những nét đẹp truyền thống của dân tộc. Như chính thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Nhâm đang vươn mình bay lên, đánh dấu mốc quan trọng cho sự chuyển mình một cách toàn diện, từng bước khẳng định thương hiệu mỹ phẩm Việt trên trường quốc tế.


Có thể bạn quan tâm