Tư vấn : 0968886992

Linh Nhâm ra mắt sản phẩm mới ANCE CREAM trong khuôn khổ sự kiện: Chuyên đề Nguyên nhân và Giải pháp TRỊ MỤN bằng công nghê Nano Salsphere.

Ance Cream – Kem trị mụn với đột phá ứng dụng công nghệ bọc hạt quốc tế Nano Salsphere vừa được giới thiệu đã được đông đảo khách hàng đón nhận.

Vào 17h30 ngày 22/9 vừa qua, sự kiện “Chuyên đề Nguyên nhân và Giải pháp TRỊ MỤN bằng công nghệ Nano Salsphere” được Udoctor và Mỹ phẩm Linh Nhâm đồng tổ chức tại Hội trường Ulis – Đại học Quốc gia Hà Nội đã thu hút được không ít các chị em quan tâm tới vấn đề da liễu của mình, đặc biệt là vấn đề về mụn.

 

5

Mở đầu chương trình là bài phát biểu giới thiệu của anh Trương Trọng Thể – CTO của Udoctor. Bài phát biểu đã mang lại cho khán thính giả một cái nhìn mới và yên tâm hơn khi bây giờ chỉ với smartphone, hoàn toàn có thể gửi câu hỏi và nhận tư vấn từ các bác sĩ chuyên môn về sức khỏe chính mình thông qua ứng dụng miễn phí Udoctor.

Tiếp theo lời giới thiệu của anh Trọng Thể là phần quan trọng nhất của chương trình. Bác sĩ Ngô Khánh Hoàng – chuyên gia da liễu đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa TP. Hà Tĩnh đã trình bày những nghiên cứu khoa học về công nghệ trị mụn hiệu quả và không gây kích ứng: Nano Salsphere. Theo bác sĩ, công nghệ Nano Salsphere hoạt động theo nguyên lí bọc hạt. Tất cả những dưỡng chất được bọc gọn trong những hạt nhỏ li ti, sau khi xuyên qua bề mặt da mới vỡ ra và thẩm thấu sâu vào lớp trong cùng, do đó, hoàn toàn không xảy ra kích ứng.

2

Ngoài ra, bác sĩ còn trực tiếp giải đáp và đưa ra lời khuyên đối với những khán giả đặt câu hỏi ngay tại sự kiện cũng như thông qua Livestream trên Facebook. Hơn 90% câu hỏi đã được bác sĩ Hoàng tư vấn cặn kẽ và chi tiết, số còn lại đã được đội ngũ staff của Linh Nhâm ghi nhận gửi câu trả lời nhanh nhất ngay sau khi chuyên đề kết thúc.

 

Sau phần trình bày và giải đáp về nguyên nhân cũng như giải pháp trị mụn bằng công nghệ Nano Salsphere của bác sĩ Hoàng, sản phẩm Ance Cream – kem trị mụn chiết xuất thiên nhiên của Linh Nhâm chính thức ra mắt.

3

Anh Trần Minh Tân – CEO Mỹ phẩm Linh Nhâm cho biết: Ance Cream là sản phẩm 100% có nguồn gốc từ hiên nhiên với rất nhiều hoạt chất hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả như Axit Salycilic, bột bắp, tinh dầu nghệ, keo ong xanh Brazil,…kết hợp ứng dụng công nghệ bọc hạt Nano Salsphere có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam giúp da sạch mụn nhưng vẫn nhẹ dịu vô cùng.

1

Bên lề sự kiện là minigame checkin nhận quà dựa theo lượt tương tác tại event online, teabreak với trà – bánh miễn phí và những tiết mục biểu diễn đăc sắc. Những sự kiện nhỏ này đã được các khách mời, khán giả hoan nghênh và hưởng ứng nhiệt liệt.

4


Có thể bạn quan tâm