Tư vấn : 0968886992

Linh Nham House đón tiếp Chủ tịch nhà máy top đầu Hàn Quốc

Chiều ngày 20/12, Chủ tịch HĐQT Phạm Thị Linh Nhâm và CEO Trần Minh Tân của Linh Nham Group đã có buổi tiếp và làm việc với ông Kim Doo Sang – Chủ tịch Công ty Happy L&B Cosmetics, nhà máy top đầu sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc tại Linh Nham House.

Chủ tịch HĐQT Linh Nham Group đón tiếp ông Kim Doo Sang – Chủ tịch Công ty Happy L&B Cosmetics

Năm 2018 được coi là một năm thành công của Linh Nham Group khi đạt được nhiều giải thưởng uy tín cùng sự ra đời của nhiều sản phẩm mới, công nghệ độc quyền và tiên phong, dẫn đầu xu hướng làm đẹp hiện nay. Tiếp bước thành công đó, tại buổi làm việc, những nhà lãnh đạo của hai bên đã cùng vạch ra những kế hoạch, định hướng chiến lược mới trong năm 2019 nhằm phát triển hơn nữa Linh Nham Group với những thương hiệu riêng của mình, mang đến cho người tiêu dùng những ấn tượng sâu sắc và tốt đẹp về những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Những sản phẩm của Linh Nham Group đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín, hoàn toàn vô trùng tại nhà máy top đầu của Hàn Quốc, một đất nước luôn sạch đẹp, không khí trong lành, có nền công nghiệp sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp và tiên tiến nhất thế giới. Tại đó, đội ngũ bác sĩ, viện trưởng các viện nghiên cứu, tài năng, chuyên môn cao đã nghiên cứu ra những sản phẩm tuân thủ những kiểm định Quốc tế, chất lượng đáp ứng đúng tiêu chí, yêu cầu khắt khe về sản phẩm mà những người đứng đầu Linh Nham Group hướng đến.
Những chuyến công tác này sẽ càng nâng cao triển vọng hợp tác giữa Linh Nham Group và các đối tác của mình trong tương lai./.


Có thể bạn quan tâm