Tư vấn : 0968886992

Linh Nham Group phát triển hệ thống Linh Nham Beauty Shop trên toàn quốc

Hơn 3 năm hình thành và phát triển, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Nhâm liên tục mở rộng hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc và hơn 6 quốc gia trên thế giới. Với định hướng phát triển bền vững, Linh Nham Group liên tục khai trương hệ thống cửa hàng phân phối – Linh Nham Beauty Shop – khẳng định sự phát triển lớn mạnh cũng như chất lượng sản phẩm xứng đáng với niềm tin, sự yêu mến của khách hàng.

Cửa hàng của Đại diện Thùy Lê vừa khai trương tại Lâm Đồng

Với dòng mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, Linh Nham Cosmetics và L-Organic Beauty đang dần trở thành thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Việt Nam với các dòng sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp như kem dưỡng, son môi, mặt nạ,… Các sản phẩm của Linh Nham Group đặc biệt chú trọng nguyên liệu thiên nhiên và gói trọn giá trị thiên nhiên trong từng sản phẩm để mang đến sự chăm sóc hoàn hảo cho làn da của khách hàng. Đây chính là điểm khác biệt làm nên thương hiệu Linh Nham Group khiến khách hàng tin tưởng, yêu mến.

Cửa hàng của Đại Lý Vũ Hải Yến tại Hải Dương

Hiện tại, Linh Nham Group đang có hơn 2000 đại lý trên toàn quốc với hơn 500.000 khách hàng cùng hệ thống cửa hàng phân phối trên tất cả các tỉnh thành. Và để phát triển hệ thống bán lẻ tốt hơn, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuẩn chất lượng, Linh Nham Group đã tập trung nghiên cứu, xây dựng chính sách hỗ trợ giúp hệ thống đại lý mở rộng, phát triển Linh Nham Beauty Shop.

Cụ thể:

– Hỗ trợ 50% chi phí làm mới biển dọc, biển ngang, biển đứng và tay vẫn. Riêng poster dán trong cửa hàng, túi, catalog, video về công ty, card làm cho chủ shop sẽ được cung cấp miễn phí 1 lần trong đơn hàng nhập gần nhất.

– Được bổ sung hình ảnh và thông tin cửa hàng lên trên websize ,fanpage để khách hàng tìm kiếm và biết đến.

– Hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ chủ shop làm chương trình khai trương.

– Hỗ trợ truyền thông trên websize, Fanpage, facebook của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Linh Nhâm

 – Hỗ trợ lên chương trình tổ chức soi da trải nghiệm sản phẩm miễn phí tại shop nhằm thu hút khách hàng;

– Hỗ trợ chạy quảng cáo trên google và facebook, zalo để khách biết đến cửa hàng biết đến hoạt động gói soi da trải nghiệm miễn phí;

– Hỗ trợ truyền thông thương hiệu trên các phương tiện truyền thông đại chúng, phương tiện truyền thông nội bộ;

Đặc biệt:

– Tất cả các chủ cửa hàng nếu tham gia làm Đại lý của Linh Nhâm đều được hưởng chương trình lương cứng linh hoạt theo chính sách hiện hành của Công ty.

– Được tham gia đào tạo về da liễu, kiến thức sản phẩm, bán hàng và kỹ năng vận hành cửa hàng;

– Được cấp chứng nhận shop bán hàng chính hãng của Linh Nham Group;

– Được tham gia các chương trình thi đua nhận thưởng và khen thưởng shop trong các sự kiện lớn nhỏ của công ty.

Ghi chú:

– Các chương trình chủ shop được quyền quyết định chi phí tổ chức ở mức nào, chi phí chủ shop tự chi trả công ty chỉ hỗ trợ người và lên lưu trình tổ chức cho chủ shop.

– Chi phí thi công biển bảng sẽ được công ty hỗ trợ 50%;

– Nếu cửa hàng nào ở vị trí đẹp công ty sẽ tài trợ 50% chi phí kệ trưng bày sản phẩm theo mẫu chung với thiết kế rất bắt mắt và ấn tượng.

QUY TRÌNH DUYỆT MỞ SHOP:

– Điền đầy đủ thông tin tại link: https://goo.gl/E91f4z đồng thời gửi ảnh về cho Công ty theo 2 cách:

*) Cách 1: gửi vào mail: cmo.linhnham@gmail.com;

*) Cách 2: Tải hình ảnh trên thư mục Driver: https://drive.google.com/drive/folders/0ByfCc-CN38v5Z25nMFNpMTFGd28

– Công ty xét duyệt và gửi mẫu biển bảng;

– Gửi thông tin để thiết kế (tên cửa hàng, sđt, địa chỉ và thông tin cần ghi thêm trên bảng) kèm đề xuất chất liệu và báo giá chi phí;

– Chỉnh sửa theo yêu cầu nếu có, sau đó chốt lại mẫu thiết kế cuối cùng.

– Tiến hành thi công và nghiệm thu chất lượng;

Lưu ý :

– Chi phí thi công công ty hỗ trợ 50%;

 – Trong trường hợp chủ cửa hàng có đơn vị thi công đúng chất liệu như vậy mà giá rẻ hơn thì sẽ báo lại để công ty xem xét.

Điều đặc biệt, tất cả hệ thống Linh Nham Beauty Shop của Linh Nhâm Group đều được cấp chứng nhận cửa hàng chính hãng, tham gia các chương trình nhận thưởng, tích lũy (nếu có) và những phần thưởng giá trị khi đạt doanh số vào dịp cuối năm. Đây chính là động lực to lớn cũng như là lời tri ân của Linh Nham Group gửi đến hệ thống Đại lý của Công ty.

“Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, việc mở rộng thị trường và phát triển hệ thống Linh Nham Beauty Shop trên toàn quốc là việc làm cần thiết để có những bước đi vững chắc. Với sự tin tưởng của khách hàng thân thiết, chỉ tính trong đầu năm 2017, Linh Nham Group cùng hệ thống Đại lý đã khai trương hàng loạt cửa hàng phân phối – Linh Nham Beauty shop trên toàn quốc. Và dự kiến từ nay đến cuối năm, hơn 100 Linh Nham Beauty Shop sẽ có mặt trên tất cả các tỉnh thành để mang lại cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.” CEO&FOUDER Trần Minh Tân cho biết;

CEO&FOUDER Trần Minh Tân tin tưởng vào những bước đi mới của Linh Nham Group

Với sự chuẩn hóa từ mẫu mã sản phẩm, cách trưng bày khoa học với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp để đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến mua sắm và làm đẹp tại Linh Nham Beauty Shop. Đây chính là một bước tiến mới nhằm thực hiện chiến lược phát triển kênh phân phối, đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, tạo nên mạng lưới phân phối rộng lớn, chắp cánh cho thương hiệu Linh Nham Group ngày càng phát triển bền vững.


Có thể bạn quan tâm