Tư vấn : 0968886992

Linh Nham Group nhận giải thưởng: “Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu châu Á”

Ngày 15/6, Linh Nham Group đã được vinh danh trong Chương trình giao thương Việt Nam – Hàn Quốc và kết nối cộng đồng kinh tế Apec 2017 tại Hàn Quốc. Chương trình do Cục xúc tiến Thương mại – Bộ Công thương Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) kết hợp Hiệp hội Thương mại toàn cầu cùng Công nghệ Hàn Quốc (I.T.K.T) tổ chức tại Suwon – Hàn Quốc.

Bằng chứng nhận “Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu châu Á”

Theo đó, Linh Nham Group đã được vinh danh ở hạng mục “Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu châu Á” – (Top natural Cosmetics products in APEC”. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu uy tín, chất lượng, đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu, quảng bá thương hiệu Việt ra thị trường khu vực và quốc tế. Thương hiệu Mỹ phẩm Linh Nhâm đã phát triển sâu, rộng tại thị trường Việt Nam hơn 3 năm với các dòng sản phẩm an toàn từ thiên nhiên như sữa ong chúa, sữa rửa mặt thảo dược, kem body, dung dịch vệ sinh phụ nữ,… Các sản phẩm của Linh Nham Group tự hào đã xuất khẩu ra 6 quốc gia trên thế giới bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia,…

Chủ tịch Hội đồng quản trị Phạm Thị Linh Nhâm và CEO&FOUNDER Trần Minh Tân tham gia buổi lễ vinh danh

Giải thưởng “Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu châu Á” một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng, dịch vụ của Mỹ phẩm Linh Nhâm, góp phần quảng bá cũng như tạo cơ hội mở rộng hợp tác với các đơn vị đối tác tiềm năng tại Hàn Quốc. Linh Nham Group vinh dự, tự hào khi những nỗ lực cố gắng của toàn thể CNNV cùng toàn bộ hệ thống được công nhận để đưa những sản phẩm dịch vụ chất lượng vàng đến tận tay người tiêu dùng; Đồng thời, Linh Nham Group cũng coi đây là một thời cơ để nắm bắt những cơ hội học hỏi kinh nghiệm, tìm hiểu thêm về công nghệ, xu hướng làm đẹp của đơn vị sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc.

Chủ tịch HĐQT Phạm Thị Linh Nhâm xem đây là cơ hội để tăng cường kết nối, gặp gỡ các đối tác tiềm năng

Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Linh Nham Group cũng đã đi thăm nhiều nhà máy sản xuất, khu trồng nguyên liệu cũng như đã có những cuộc gặp gỡ chính thức, ký kết hợp tác với một số đối tác chiến lược. Đây chính là bước ngoặt lớn của Linh Nham Group cho thấy những bước đi vững mạnh, từng bước tiến ra biển lớn, khẳng định vị thế của một thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.


Có thể bạn quan tâm