Tư vấn : 0968886992

Linh Nham Group đồng hành cùng chương trình Mottainai “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc”

Tiếp nối thành công của chương trình Mottainai “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” được tổ chức thường niên từ năm 2013 đến nay, Ngày hội “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” Mottainai 2017 với chủ đề “Xoa dịu nỗi đau người ở lại” sẽ được tổ chức tại Công viên văn hóa Đầm Sen (số 3 Hòa Bình, phường 3, quận 11, TPHCM) từ 8 – 17h ngày 13/8 (Chủ nhật). Linh Nham Group hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình để gửi thông điệp nhân ái đến cộng đồng, mong giúp đỡ thêm nhiều trẻ em khó khăn.

Chương trình do Báo Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Công ty CP Dịch vụ Du lịch Phú Thọ, Công viên Văn hóa Đầm Sen cùng sự đồng hành của các tổ chức uy tín: Hội LHPN Việt Nam, Ủy ban ATGT quốc gia, Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM, Sở GD&ĐT TP.HCM tổ chức để gây quỹ hỗ trợ những em nhỏ là nạn nhân của tai nạn giao thông.

Chương trình Mottainai “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” chính là nơi quy tụ các tấm lòng thiện cùng chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn để ai cũng “được” khi cùng “cho” cùng “nhận”. Trong ngày hội Mottainai, các món đồ cũ được ủng hộ từ các tấm lòng hảo tâm, các dịch vụ làm đẹp, vui chơi, ẩm thực… sẽ được bán với mức giá chỉ từ 5.000 đồng/sản phẩm trở lên, nhằm gây quỹ “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc”.

Diễm My 9X và MC Bình Minh là hai Đại sứ thương hiệu cho Ngày hội

Trong Ngày hội Mottainai 2017, BTC sẽ trao học bổng trợ giúp 30 em nhỏ mất cha/mẹ do tai nạn giao thông, các em là nạn nhân trực tiếp của tai nạn giao thông… để chia sẻ với những mất mát, nỗi đau của những “người ở lại”, đồng thời kêu gọi ý thức của cộng đồng trong việc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông cho chính mình và mọi người. Cùng với sự trở lại của diễn viên – MC Bình Minh (Đại sứ Mottainai trong 3 năm liên tiếp – 2013, 2014, 2015), vai trò Đại sứ Chương trình Mottainai 2017 còn có diễn viên Diễm My 9x. Ngày hội Mottainai 2017 còn có sự tham gia biểu diễn với tinh thần thiện nguyện của các nghệ sĩ như: Ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Hoàng Nguyên – Quán quân “Người hát Tình ca”, ca sĩ Bảo Nam – Thần tượng Bolero, nhạc sĩ Minh Đăng; nhóm thiếu nhi Pinkids do đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc phụ trách, với cặp vũ công nhí Lam Anh và Duy Huy, giọng ca Bảo Nghi – top 5 “Gương mặt thân quen nhí” và nhóm ca nữ Hoa hướng dương… Đảm nhận vai trò MC là Á hậu PNVN qua ảnh 2012 Vũ Ngọc Hoàng Oanh. Ngoài ra, nhiều nhân nổi tiếng, hoa hậu, người mẫu, diễn viên… sẽ tham dự ngày hội.

Ông Đặng Ngọc Sơn (bìa phải), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, trao thư và quà của Chủ tịch nước cho Nguyễn Thị Sáng và các em

Bên cạnh đó, Đại sứ đặc biệt của Mottainai năm nay là em Nguyễn Thị Sáng và các em của mình (trú tại xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh), đã có quyết định dũng cảm, đầy nhân văn khi hiến tạng của người mẹ mất do tai nạn giao thông để cứu 4 người khác. Hành động của em Nguyễn Thị Sáng đã được Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thư khen.

Ngày hội Mottainai 2017 “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” lần đầu tiên được tổ chức tại Công viên văn hóa Đầm Sen (TPHCM), kỳ vọng thu hút 10 ngàn người tham gia trực tiếp, đa phần là các gia đình, những nhà hảo tâm, nhà hoạt động xã hội, văn nghệ sỹ trong và ngoài nước đến chia sẻ, chung vui và truyền cảm hứng cho hàng trăm trẻ em thiệt thòi. Đồng thời, quy tụ những trái tim nhân ái vì cộng đồng của các tình nguyện viên nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc… đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Năm nay, Linh Nham Group sẽ đồng hành, tài trợ cho chương trình Mottainai 2017. Tại ngày hội, tại gian hàng của Linh Nham Group sẽ diễn ra các hoạt động tư vấn, soi da và trải nghiệm sản phẩm miễn phí. Đặc biệt check in tại gian hàng Linh Nham Group bạn có cơ hội được nhận voucher soi da giá trị tại Linh Nham Center. 

Vì thế, hãy sắp xếp thời gian để cùng tham gia chương trình Mottainai 2017 “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” tại Công viên Đầm Sen vào ngày 13/8/2017 này!


Có thể bạn quan tâm