Tư vấn : 0968886992

Linh Nham Group tổ chức họp Đại diện & Đại lý bán buôn tại Hà Nội

Ngày 08/07, Linh Nham Group đã tổ chức thành công chương trình Họp Đại diện & Đại lý bán buôn khu vực miền Bắc – Trung Bộ tại Hà Nội. Chương trình cũng là dịp để các Đại lý gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm trên tinh thần cùng hợp tác bền vững để đưa Linh Nham Group phát triển vững mạnh.

CEO&FOUNDER Trần Minh Tân

Hơn 3 năm phát triển, Linh Nham Group không ngừng phát triển và khẳng định thương hiệu trở thành một trong những đơn vị sản xuất – phân phối mỹ phẩm thiên nhiên an toàn hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 2000 Đại lý và 500.000 khách hàng trên toàn quốc, Linh Nham Group mang trong mình nhiều thế mạnh từ chất lượng sản phẩm, mẫu mã, giá cả cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chính sách đặc biệt có lợi cho người kinh doanh. Và để tạo ra những bước đột phá cho hệ thống Đại lý trong thời gian tới, CEO&FOUNDER Trần Minh Tân đã đề ra nhiều chiến lược phát triển hệ thống Đại lý bán buôn, bán lẻ trong thời gian tới với những chính sách ưu đãi đặc biệt.

Các Đại diện và Đại lý chia sẻ về kết quả kinh doanh

Đánh giá sơ bộ tình hình kinh doanh 6 tháng đầu năm, Ông Trần Minh Tân gửi lời cảm ơn và ghi nhận những nỗ lực của hệ thống Đại lý tại thị trường miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung. Trong thời gian tới, Công ty đã nghiên cứu và tiến hành áp dụng những chính sách với quyền lợi đặc biệt cho Đại lý bán buôn để thắt chặt hơn nữa và tạo cơ hội cho các Đại lý phát triển một cách bền vững.

Những chính sách mới được đưa ra thảo luận và bắt đầu triển khai

Cụ thể:

– Chính sách lương cứng hàng tháng cho tất cả Đại lý bán buôn thuộc Linh Nham Group;

– Chính sách hợp tác đầu tư mở Linh Nham Center;

– Chính sách phát triển hệ thống Đại lý bán lẻ;

– Đẩy mạnh hình ảnh nhận diện thương hiệu, phát triển hệ thống cửa hàng phân phối Linh Nham Beauty Shop,

Buổi họp diễn ra trên tinh thần hợp tác, đoàn kết vì mục tiêu chung

Trong buổi họp, nhiều đại diện và đại lý cũng đã trao đổi đưa ra những ý kiến, ý tưởng hay, thiết thực, hứa hẹn đem lại sự thành công, tạo ra động lực cho toàn hệ thống. Linh Nham Group trân trọng, lưu giữ và sẽ nghiên cứu ý tưởng đó để có thể thực hiện trong thời gian sắp tới. 

Các Đại diện, Đại lý chụp hình lưu niệm

Cũng trong tháng 7, khối các đại diện và Đại lý bán buôn khu vực miền Nam cũng đã tổ chức họp với sự chủ trì Giám đốc khu vực phía Nam Nguyễn Ngọc Tài. Đây là những sự kiện cho thấy Ban lãnh đạo Linh Nham Group luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất để hệ thống đại lý phân phối phát triển.

Giám đốc Đại diện phía Nam họp cùng hệ thống Đại lý tại trụ sở Tp.HCM

Với sự đổi mới trên tinh thần hợp tác phát triển bền vững, Linh Nham Group luôn nỗ lực để mang đến những giá trị lợi ích và chia sẻ cơ hội phát triển cùng hệ thống đại lý. Hình ảnh cánh bướm vươn cao trên đóa sen vàng thể hiện sức mạnh của sự nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết của toàn thể hệ thống Đại diện, Đại lý; bằng sự tin tưởng, hợp tác và gắn bó của Đại lý, Linh Nham Group sẽ có thêm động lực để chinh phục tầm cao mới và đạt được nhiều thành công hơn nữa.


Có thể bạn quan tâm