Tư vấn : 0968886992

Linh Nhâm Group – Bước tiến mới cho một thương hiệu mỹ phẩm Việt

Ngày 3/6, trong chương trình “Đặc quyền phái đẹp”, Mỹ phẩm Linh Nhâm chính thức công bố các đơn vị thành viên trực thuộc Linh Nhâm Group. Đây là một bước tiến lớn đánh dấu sự trưởng thành vượt trội cả về chiều sâu và chiều rộng của một thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam trên con đường hội nhập phát triển.

Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Phạm Thị Linh Nhâm phát biểu công bố đơn vị thành viên tại chương trình

Theo đó, Linh Nhâm Group sẽ chính thức bao gồm 3 đơn vị thành viên trực thuộc: Linh Nhâm Cosmetics  – Linh Nhâm Center – L’Organic Beauty. Đây sẽ là những mảnh ghép lớn tạo nên một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đa năng, hiện đại, vững mạnh, từng bước khẳng định vị thế thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Việt Nam, đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Linh Nham Cosmetics – mỹ phẩm thiên nhiên

Linh Nham Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn với các dòng sản phẩm chăm sóc, dưỡng da, hỗ trợ điều trị tự nhiên. Các sản phẩm được sản xuất trên nền công nghệ dưỡng ẩm cao cấp với nguồn nhiên liệu thiên nhiên Á Đông để đem lại làn da mềm mịn, trắng hồng, khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Linh Nhâm Cosmetics tin rằng, thiên nhiên tồn tại hiện hữu ngay quanh ta luôn tồn tại những điều kỳ diệu và mang trong mình một vẻ đẹp tiềm ẩn. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại, bí quyết làm đẹp cổ truyền giúp chứa đựng trọn vẹn nét đẹp từ thiên nhiên trong từng sản phẩm của Linh Nhâm Cosmetics, mang đến sự chăm sóc hoàn hảo cho làn da của bạn.

L’Organic Beauty – mỹ phẩm dưỡng ẩm từ Hàn Quốc

L’Organic Beauty là thương hiệu mỹ phẩm từ Hàn Quốc với các dòng sản phẩm make up được chiết xuất từ thiên nhiên trên công nghệ hiện đại. Với mong muốn đem đến cho chị em phụ nữ vẻ đẹp tự nhiên vượt thời gian, các sản phẩm của L’Organic Beauty được sản xuất từ các dược liệu tự nhiên từ phương đông và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc.

Nhà máy sản xuất của L’Organic tại Hàn Quốc là đơn vị sản xuất nổi tiếng các sản phẩm từ thiên nhiên, lấy sự tự nhiên làm gốc để hướng tới một tương lai phát triển vượt trội về công nghệ sản xuất mỹ phẩm. Nhà máy rộng hơn 18 ngàn mét vuông với hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên như trang điểm, dưỡng tóc, điều trị da chuyên sâu,…

Là một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hoàn toàn mới từ Hàn Quốc tại Việt Nam, L’Organic liên tục nghiên cứu và cho ra nhiều dòng sản phẩm mới đáp ứng kỳ vọng làm đẹp của chị em phụ nữ. Trong thời gian tới, L’Organic sẽ cho ra mắt sản phẩm Son môi đầu tiên với sắc màu tươi kết hợp dưỡng ẩm tự nhiên hứa hẹn sẽ đem lại một phong cách làm đẹp tự nhiên nhưng không kém phần nổi bật.

Linh Nham Center – Tổ hợp làm đẹp đẳng cấp

Linh Nham Center là hệ thống chăm sóc sắc đẹp bao gồm 3 lĩnh vực chính: mỹ phẩm – spa – đào tạo kỹ năng nhằm tôn vinh sắc đẹp và quyền hạnh phúc của phụ nữ Việt. Cụ thể, về mỹ phẩm, Linh Nham Center xây dựng showroom trưng bày sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên với các sản phẩm chăm sóc da hàng đầu là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Nham Cosmetics.

Về spa, Linh Nham Center sở hữu một hệ thống thiết bị chăm sóc thẩm mỹ và làm đẹp theo những công nghệ độc quyền tại Hàn Quốc và châu Âu, với sự hợp tác của các chuyên gia đến từ Hàn Quốc trên nền tảng chăm sóc da với các sản phẩm thiên nhiên và công nghệ hiện đại. Đây sẽ là một địa chỉ làm đẹp tin cậy, uy tín, hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân của nhiều ngôi sao và khách hàng yêu thích làm đẹp khắp mọi nơi,…

Về đào tạo, Linh Nham Center hợp tác với các chuyên gia trong lĩnh vực hạnh phúc gia đình, huấn luyện hình thể, kỹ năng sống,… với triết lý kinh doanh: “Linh Nham Center không chỉ kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp mà còn đem lại sự tự tin, quyến rũ cho khác hàng để thay đổi, hạnh phúc hơn”.

Linh Nham Cosmetics – Linh Nham Center – L’Organic Beauty chính là 3 thương hiệu tạo nên một thương hiệu Linh Nham Group vững mạnh, ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường chăm sóc sắc đẹp Việt.


Có thể bạn quan tâm